12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tiết lộ tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể tiến hành những dự định hoặc kế hoạch lớn lao. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như kỹ năng để nhanh chóng tiến về đích. Điều quan trọng là Dương Dương cần tự tin và chủ động hơn nữa.

Tình yêu đôi khi được ví như con gió thoảng qua, chỉ lướt nhẹ qua thôi bạn cũng dễ dàng cảm nhận được nó. Nhưng vì là gió, khó nắm bắt làm “của để dành” cho riêng mình lắm. Vậy nên, khi tình yêu đến, hãy cứ mở lòng đón nhận nó, khi nó đi rồi cũng đừng gượng ép làm gì.

Cách tiêu tiền hào phóng của Dương Dương không ai là không biết. Nhưng không phải lúc nào cũng tùy tiện như thế được đâu nhé. Ví tiền của bạn đang “khóc thét” vì điều ấy rồi, bởi tiền vừa vào chưa nóng ví đã vội “không cánh mà bay”.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 1/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thái độ làm việc của Kim Ngưu vẫn nhiệt huyết và xông xáo, dù tâm trạng có chút rối bời, nhưng dường như nó không ảnh hưởng quá nhiều tới hiệu quả công việc của bạn. Hãy cứ phát huy điều đó, không lâu nữa bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí quản lý cấp cao hơn, mọi nỗ lực bỏ ra hoàn toàn được đền đáp xứng đáng.

Tình yêu kiểu “bọ xít”, cao hứng thì nói lời yêu thương, mất hứng lại đòi “chia tay chia chân” như thế không hợp với Kim Ngưu chút nào đâu. Đã tới lúc bạn “lột xác” để trưởng thành và chín chắn hơn trong chuyện tình cảm. Hãy để đối phương thấy rằng bạn đang cố gắng thay đổi chính mình để cả hai có thể có bước tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, tâm trạng Song Tử khá phấn chấn, học hành, thi cử đạt kết quả cao. Công việc cũng được tiến hành thuận lợi, không gặp phải bất cứ rắc rối lớn nào.

Tình hình tài chính của Song Tử chỉ ở mức khá, vẫn cần phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng đừng “cố quá thành quá cố” nhé. Nên biết lượng sức mình, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, làm việc gì cũng cần lập kế hoạch rõ ràng, có như thế mới không bỏ sót việc.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 2/5

xem-tu-vi-thu-hai-ngay-31102016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải mong chờ điều kỳ diệu trong tình yêu sẽ đến với mình hôm nay, bạn càng háo hức chờ đợi lại càng cảm thấy hụt hẫng đến khó tả. Có điều, chuyện tình cảm vốn khó nói, không ai có thể dám khẳng định 100% vì bất cứ điều gì. Vậy nên, hãy cứ là chính mình, chân thành và nồng nhiệt.

Tiết trời Thu khô hanh, nhiệt độ thay đổi đột ngột, chính vì thế, sức đề kháng cơ thể Cự Giải ngày càng giảm sút. Bạn nên ăn uống điều độ hơn, đừng la cà hàng quán nữa, hãy về nhà để được ăn “chuẩn món mẹ nấu”, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 2/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử khá may mắn về khoản tiền bạc, thậm chí ra đường bạn còn nhặt được tiền rơi. Tất nhiên, món tiền ấy ít thôi, nhưng cũng đủ để bạn thấy mình hên đến cỡ nào rồi. Nếu có thể, hãy rủ bạn bè đi mua sắm và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào đó, biết đâu sẽ “rinh” được về phần thưởng lớn.

Trong công việc, một vài chuyện xảy ra hôm nay khiến Sư Tử cảm thấy bực mình, khó chịu. Bạn không hài lòng với cách xử lý vấn đề của đồng nghiệp, nhưng lại không thể trực tiếp nói ra suy nghĩ của mình, nên cứ bứt rứt trong lòng mãi không nguôi.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng Xử Nữ khá vui vẻ, dễ chịu trong hôm nay. Bạn thấy mọi việc của mình trở nên tốt đẹp và khả quan hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan bởi rắc rối có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào. Nhất là những lúc bạn bận rộn hoặc cảm thấy mệt mỏi.

Sức khỏe đang có chiều hướng giảm sút, Xử Nữ cần phải sắp xếp và cân bằng thời gian làm việc cũng như nghỉ ngơi càng sớm càng tốt, kẻo tới lúc bạn ngã quỵ rồi mới thấy hối hận. Chăm chỉ làm việc là điều tốt, nhưng không phải làm thục mạng, bất kể thời gian, sức khỏe như thế, đó thực sự là cách làm thiếu khoa học, tự mình gây hại cho chính mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 1/5

Tài chính: 4/5

Đang tải...

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ và hành động của Thiên Bình trong ngày hôm nay khiến không ít người cảm thấy khó chịu ra mặt. Bạn đã bảo thủ thì chớ, lại còn tỏ vẻ kiêu ngạo, nói năng không kiêng nể ai. Thấy bạn như vậy, không ai còn muốn lại gần chứ đừng nói tới chuyện bắt tay hợp tác để làm ăn hay giúp đỡ lần nhau.

Nếu thấy áp lực công việc quá lớn, Thiên Bình có thể dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để thư giãn bằng các hình thức nghe nhạc, xem phim hoặc tán gẫu với bạn bè. Chứ vì áp lực mà cố tỏ ra bướng bỉnh như thế, chỉ tổ bị người khác ghét.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Con đường Bò Cạp đang đi có phần khác biệt và khó nhằn hơn so với hầu hết mọi người. Bạn biết điều này, nhưng vẫn muốn thử sức bản thân. Xin hoan nghênh nhiệt tình tinh thần ấy, bởi dám thay đổi, dám chọn thách thức thì bạn mới có thể tiến gần tới thành công hơn.

Ăn uống điều độ, đúng giờ và nhất là không ăn cơm ngoài hàng quán quá nhiều là điều mà Bò Cạp cần lưu ý. Sức khỏe của bạn đang xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, cần thay đổi thói quen ăn uống để không bị bệnh.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 2/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng lo lắng chuyện bao đồng, thích trở thành “người vác tù và hàng tổng”. Sự nhiệt tình hăng hái của bạn sẽ mang tới cho bạn nhiều vận may liên tiếp trong thời gian sắp tới đấy, nên hãy cứ phát huy tinh thần giúp đỡ hăng say này nhé.

Nhưng làm gì cũng chỉ nên dừng ở một mức độ vừa phải. Bạn càng ôm đồm nhiều việc bao nhiêu, thời gian để chăm chút bản thân cũng như cuộc sống của chính mình lại bị khấu hao bấy nhiêu. Khi cuộc sống của mình không tốt, thử hỏi bạn có thể giúp được những ai?

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tầm giữa trưa là lúc mà vận may về tiền bạc của Ma Kết đạt đỉnh điểm trong ngày. Tận dụng điều này, bạn có thể cho ra mắt những sản phẩm mới, chắc chắn sẽ thu về dấu hiệu khả quan, đồng loạt nhận được phản ứng tốt cũng như những đơn đặt hàng dồn dập từ phía khách hàng. Làm kinh doanh chỉ mong có thế.

Tuy nhiên, với những ai làm công ăn lương, trong công việc lại va vấp với đồng nghiệp hoặc cấp trên, cần phải tỉnh táo và khéo léo hơn. Suy cho cùng, khi một mối quan hệ xã giao gặp trục trặc, cả hai phía đều không thoải mái, hiệu quả công việc giảm sút. Như thế không đáng đúng không nào?

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 1/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dạo gần đây, Bảo Bình xác định mục tiêu công việc khá rõ ràng. Vì thế, tỷ lệ thành công cũng cao hơn. Dẫu vậy, con đường nào cũng khó mà bằng phẳng ngay từ đầu. Nhưng với sự tự tin và quyết tâm cao độ, không gì có thể cản bước bạn được. Hãy vững tin vào những gì bạn nghĩ, nói, đang, đã và sẽ làm, mọi công sức đều được đền đáp xứng đáng thôi.

Chuyện tình cảm có “mùi” rắc rối ở đây. Khi đôi bạn thân cùng yêu chung một người, đó thực sự là điều tồi tệ. Nhưng biết làm sao khi trái tim cứ mãi xốn xang như thế? Có tình cảm rồi chi bằng cứ nói thẳng ra xem phản ứng của đối phương ra sao. Hãy để đối phương có quyền lựa chọn, và cũng để bạn với người bạn thân thiết được cạnh tranh công bằng.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

Tử vi thứ Hai ngày 31/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp một vài trục trặc nhỏ. Bản thân bạn hiểu rất rõ đối phương đang cần gì ở mình, nhưng lại không chịu đáp ứng, thậm chí còn cố tình làm ngược những gì đối phương mong muốn. Phải chăng bạn đang tự mâu thuẫn với chính mình? Hãy bình tĩnh, dành cho mình thêm chút thời gian để suy nghĩ mọi việc thấu đáo, đừng vội đưa ra quyết định nào trong lúc này.

Công việc của Song Ngư vẫn tiến triển khá tốt. Nhưng bạn lưu ý, nếu gặp vấn đề nào đó, dù mức độ tổn hại tới lợi ích tập thể chưa nghiêm trọng, nhưng bạn hãy chủ động chia sẻ thông tin đó cho tất cả mọi người được biết. Nguy cơ tuy nhỏ, nhưng được chặn ngay từ khi còn mầm mống thì mọi thứ tồi tệ sẽ khó mà xảy ra được.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5.

Đang tải...

Bình luận