12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Bảy ngày 29/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư.

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương hãy tranh thủ thời gian hò hẹn và gặp gỡ bạn bè, cũng là để thư giãn tinh thần sau một tuần làm việc. Nếu có định mua sắm thứ gì đó, thì nhớ mang theo ví tiền, nhưng cũng đừng vung tay quá chán nhé. Có thể Bạch Dương sẽ gặp gỡ đối tượng mới, đừng ngại mà không tiếp xúc với họ. Có thể ban đầu các bạn chỉ là bạn bè nhưng biết đâu sẽ còn tiến xa hơn nữa đấy. Có những mối tình đến rất bất ngờ, quan trọng là phải biết nắm bắt cơ hội cừu trắng nhé. Buổi tối được bạn bè mời đi ăn hoặc chiêu đãi nhân một sự kiện đặc biệt, nhưng cũng đừng ăn quá no, bạn sẽ bị đầy bụng đó, không ngủ được đâu.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính:3/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khả năng sáng tạo, nhiều cảm hứng, nhiệt tình trong công việc, nên nhất định bạn sẽ cho ra đời một sản phẩm xuất sắc. Không cần phải có quý nhân nào giúp sức, Kim Ngưu vẫn độc lập, tự tin, vui vẻ và mạnh mẽ tiến bước. Bạn đang nhận được nhiều sự ngưỡng mộ đấy. Cho dù bình thường Kim Ngưu rất khô khan, không biết lãng mạn nhưng bồi đắp dần dần là được mà. Càng học hỏi, bạn sẽ càng cảm thấy thú vị, cũng giúp ích rất nhiều cho những mối quan hệ của bạn nữa đấy.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ Song Tử đang bị thử thách tính nhẫn nại, bị người khác cho “leo cây” bạn vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi. Lại thêm một kẻ cứ lải nhải, nói những lời khó nghe bên tai khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Vốn là người hay nói, nhưng hôm nay bạn lại phải như “giả câm giả điếc” thật là một điều vô cùng khó chịu. Cố lên nhé Song Tử, rồi mọi chuyện cũng ổn thôi.

Song Tử cần kiên trì thuyết phục đồng nghiệp cùng cộng tác thì công việc mới hiệu quả, bởi bạn không thể cáng đáng hết được. Ngoài ra, tốt nhất tránh cùng người yêu phát sinh mâu thuẫn, thêm rắc rối.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất dễ kích động và hãy cẩn thận trong cách tiêu tiền, nếu không, số tiền trong ví sẽ hết vèo trong chốc lát. Đừng để hối hận khi giật mình tỉnh lại thì đã muộn màng. Với những thứ không cần thiết, tốt nhất là không chú ý đến, dù chỉ là xem. Hơn nữa, hôm nay Cự Giải gặp phải những người không dễ chịu chút nào, vô duyên, khó ở, khiến bạn phát cáu lên được. Tuy vậy, hãy kiềm chế và giữ thái độ lịch sự, hiền hòa kẻo ảnh hưởng đến công việc của mình. Cuối bạn nên về nhà và làm một giấc ngủ dài để quên đi những bực bội trong ngày và nạp thêm năng lượng. Hãy thử đốt một chút tinh dầu thơm trong phòng, giấc ngủ sẽ sâu và dễ chịu hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Đang tải...

Tài chính: 2/5

xem-tu-vi-thu-bay-ngay-28102016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt, bạn có thể nhận được một số khoản thu ngoài lương từ việc người thân cho tiền hoặc được thưởng từ cấp trên. Rất có thể còn được mời đi ăn uống, nên ngày thứ 7 này của Sư Tử rất rủng rỉnh và sang chảnh đấy.

Những cuộc hẹn với người khác trong hôm nay, Sư Tử cũng đừng quên nhé. Dạo này bạn thường hay mất tập trung, đãng trí, nhớ trước quên sau nên đã bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng rồi đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy lên kế hoạch chi tiết cho những dự định từ giờ đến cuối năm và tìm cách hoàn thành nó. Điều đó sẽ giúp bạn có những mục tiêu sống rõ ràng hơn. Bị người khác lừa dối tình cảm, nhưng trái tim lấn át lý trí khiến Xử Nữ chịu tổn thương. Hãy mạnh mẽ đối diện với thực tế và buông tay, đừng cố níu kéo. Hãy bỏ qua chuyện không vui, tự nhủ mình sẽ gặp được những người tốt đẹp hơn bạn nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quá khứ là cái không dễ dàng quên đi trong một sớm một chiều được, Thiên Bình nghĩ rằng mình đã chôn vùi được nó, nhưng thực chất đó chỉ là lớp vỏ ngụy tạo bên ngoài mà thôi. Tận sâu trong trái tim bạn vẫn cảm thấy khó chịu, nhất là khi trải qua việc có liên quan đến người cũ, bạn vẫn không thoát khỏi cảm xúc bồi hồi.

Thay vì gặm nhấm quá khứ đã đi vào dĩ vãng, thì Thiên Bình hãy tìm đọc một cuốn sách nhẹ nhàng, vào một quán cà phê yên tĩnh để tự mình xoa dịu đi nỗi đau theo cách nhẹ nhàng nhất nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 1/5

Sự nghiệp:4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các mối quan hệ của Bò Cạp có vẻ đang rất tốt đẹp. Những mối quan hệ cũ thêm thân thiết, khăng khít còn những mối quan hệ mới lại hòa đồng và thoải mái nên bạn cảm thấy mình đang có đời sống tinh thần rất hạnh phúc. Tuy nhiên, xã giao nhiều, tụ tập lắm cũng đồng nghĩa với việc túi tiền của Bò Cạp bị hao hụt nghiêm trọng. Bạn còn đang phải vay nợ vì những khoản chi tiêu vượt qua quy định đấy, hãy thận trọng.

Bò Cạp không mấy chú ý đến chuyện tình cảm riêng, bạn cảm thấy mối quan hệ chỉ nên dừng lại ở mức độ bạn bè hơn là tiến triển thêm. Nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy đâu.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp:4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 2/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang bị “say nắng” bởi một người, nhưng họ lại không biết điều đó. Nhưng bạn đừng có buồn, quy luậ là “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”. Hơn nữa, ngoài kia còn rất nhiều người mà bạn sẽ gặp, nhất định sẽ sớm tìm thấy nhân duyên.

Dù buồn hay vui thì Nhân Mã cũng biểu lộ hết trên nét mặt, không bao giờ cố tình che giấu nên bạn được nhiều người yêu mến và muốn quan tâm, chăm sóc, yêu thương bạn. Bạn xứng đáng nhận được sự ái mộ đó, nên cứ vui lên nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết quá thâm trầm, suy tính việc gì cũng nghi vấn nên trong lòng không thoải mái, lúc nào cũng nặng nề. Bớt nghĩ đi và thoải mái lên, có những điều bất ngờ trong cuộc sống mà bạn không lường trước được đâu, và biết đâu nó không tệ như bạn tưởng.

Ma Kết cần tập trung cải thiện vẻ bên ngoài của mình để gọn gàng, bắt mắt hơn. Một chút thay đổi sẽ làm bạn trẻ trung, rạng ngời và tươi mới hơn rất nhiều, tăng thêm tự tin.

Ngoài ra, hôm nay cần chú ý đi lại kẻo gặp tai nạn giao thông. Ma Kết không nên đi xa, lái xe cẩn thận, đúng luật lệ hoặc di chuyển bằng phương tiện công cộng

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay chính là lúc Bảo Bình thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của mình đấy! Với khả năng hùng biện hùng hồn và ăn nói khéo léo, tại sao không tham gia vào 1 trò chơi cần đến cái miệng và suy nghĩ logic của bạn nhỉ? Bên cạnh đó, khả năng nghệ thuật sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay.

Bảo Bình có thể dành ngày cuối tuần thảo luận với bạn bè các vấn đề chung để tiến tới triển khai dự án. Lúc này, nhiệt huyết dâng cao, bạn toàn tâm toàn ý vì công việc nên quên mất cả ngày nghỉ.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Bảy ngày 29/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có nhiều việc cần giải quyết mà Song Ngư lại cảm thấy rối tinh rối mù lên, chẳng biết bắt đầu từ đâu nữa. Lúc này nóng vội cũng không giải quyết được gì, cứ từ từ rồi đi từng bước một, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn.

Vì quá tập trung vào công việc mà bạn xao nhãng chuyện yêu đương, tình cảm không biến chuyển gì mà cứ dậm chân tại chỗ vậy. Nếu như vẫn chưa có hứng thú trong chuyện này thì cứ để đó rồi tính sau vậy.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Đang tải...

Bình luận