12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Sáu ngày 28/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của mình khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Khả năng quan sát của bạn cũng tinh tường hơn rất nhiều nên mọi việc bạn làm đều chuyển biến theo hướng thuận lợi. Nhân đà này, bạn có thể tiến hành việc quan trọng nào đó, nếu liên quan đến chuyện tình cảm thì càng hợp lý. Sự nhiệt tình là điểm hấp dẫn nhất của Bạch Dương. Khi tâm trạng vui vẻ, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim người ấy.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có lẽ tâm trạng Kim Ngưu đang tụt dốc không phanh, cộng thêm những áp từ nhiều phía khiến bạn rất mệt mỏi. Hãy nở một nụ cười thật tươi và bình tĩnh giải quyết từng việc một. Nếu hôm nay Kim Ngưu có ý định thực hiện một nhiệm vụ mới thì hãy từ từ nhé. Bạn cần suy nghĩ thật kỹ, đưa ra nhiều phương án và cách thức thực hiện rồi chọn cho mình một hướng tốt nhất để không phải làm đi làm lại nhiều lần. Kim Ngưu bình thường có vẻ là người khá lý tính nhưng hôm nay hãy “khai quật” cảm xúc tốt đẹp mà bao lâu nay bạn đã vô tình đánh mất nhé. Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn ở trong mức ổn định.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính:4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Các mối quan hệ đóng vai trò rất quan trọng trong ngày hôm nay của Song Tử cả  thân tình lẫn xã giao. Bạn nên dành thời gian để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè và kết giao với những người bạn mới. Mỗi người có cách thể hiện trí tuệ của mình khác nhau. Song Tử nên bỏ công sức để tìm hiểu đồng nghiệp hơn là nhận định chủ quan của mình. Sau đó, công việc hợp tác sẽ phát triển tốt hơn bạn tưởng đấy. Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Song Tử sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn. Đã tới lúc bạn thăng cấp cho tình cảm của chính mình. Đừng do dự quá nhiều kẻo sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt, tới lúc ấy lại tiếc nuối ngùi ngụi.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời khóa biểu của Cự Giải đầy ắp những hoạt động thú vị vì bạn vốn là người hoà đồng mà. Tuy thế, giữa ngày, một cảm giác khó chịu bứt rứt sẽ xâm chiếm lấy bạn nhưng đừng vì cảm giác này mà bạn có thể buông xuôi tất cả mọi thứ nhé! Nếu vượt qua cửa ải này thành công, vào cuối ngày, đầu óc của Cự Giải trở nên sáng sủa hơn hẳn, vì thể đây là lúc để bạn ngồi lại và giải quyết những vấn đề làm bạn bực bội suốt mấy ngày nay. Về tình cảm, bạn có cơ hội trải nghiệm những xúc cảm mới, khi được ai đó tỏ tình theo cách vô cùng đặc biệt. Với những bạn đã có “gấu”, có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Nhưng không sao, bạn có thể dùng cách làm nũng, mặt dày để buộc đối phương phải tha thứ cho khuyết điểm của mình. Nhưng đừng quên tỏ ra hối lỗi nhé, chứ đừng lúc nào cũng vênh mặt ta đây, chỉ khiến cho mối quan hệ đi vào ngõ cụt thôi

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

xem-tu-vi-thu-sau-ngay-28102016-cua-12-cung-hoang-dao

 

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên biết rằng không có ai là đúng hoàn toàn và không ai sai hoàn toàn, vì vậy, đừng vội kết án người khác, càng không nên huênh hoang tự đắc và coi thường mọi người xung quanh. Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, Sư Tử có thể làm tổn thương đến một người trong ngày hôm nay. Hãy thận trọng nhé!

Về tình cảm, Sư Tử không biết phải làm sao mới có thể hiểu được đối phương, hoặc cũng có thể do bạn lười tìm hiểu. Chính vì thế mà cả hai cứ dần xa cách, tình cảm phai nhạt dần theo tháng năm. Nếu không dành thời gian chăm bẵm mối quan hệ này, e rằng nó không thể tiến xa hơn được nữa.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên làm một việc gì đó trong ngày hôm nay để mọi người biết bạn vẫn đang tâm huyết với công việc chứ không chểnh mảng như họ nghĩ. Chỉ cần đi làm đúng giờ, ở lại công ty làm thêm một chút cũng phần nào thể hiện được điều đó rồi. Thái độ không mấy hào hứng của bạn khiến ai đó hụt hẫng, vì thế, Xử Nữ cần khéo léo và tinh tế hơn trong mối quan hệ này. Tiêu tiền không kế hoạch là lý do chính khiến tình hình tài chính của Xử Nữ bấp bênh như ngày hôm nay. Nếu không giỏi về quản lý tài chính, bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân, thậm chí nhờ cha mẹ “tay hòm chìa khóa” giúp.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể cả ngày hôm nay, ghi chú trên lịch của Thiên Bình dày đặc những lời mời. Thật là một ngày bận rộn với bạn đây. Cho dù thời gian biểu của Thiên Bình dành cho những việc khác nhưng hãy vui chơi nếu như bạn muốn. Đó là thời gian tuyệt vời giúp bạn bớt lo âu hay buồn phiền về những gì đã qua. Thiên Bình có yêu cầu cao về những đối tượng khác giới bạn gặp hôm nay, nhưng lại rất dễ bị hạ gục trước những đối tượng có vẻ bề ngoài dễ mến hơn người. Sự mâu thuẫn trong cách đánh giá, thẩm định của bạn rất dễ khiến bạn chọn nhầm người yêu đấy.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần nhìn rộng hơn là tập trung vào các chi tiết vụn vặt của đời sống thường nhật. Điều đó có nghĩa là bạn nên chăm chút cho các kế hoạch và tham vọng dài hạn của mình. Bởi người thành công luôn biết nhìn xa trông rộng mà. Bạn cũng có không ít người theo đuổi. Đã thế, bạn bè còn không ngừng giới thiệu đối tượng, khiến bạn thấy mình như ngộp thở trong mớ tin nhắn, điện thoại và những lời mời gặp gỡ, hẹn hò. Dù thấy hơi phiền phức một chút nhưng mặt khác bạn lại tự hào về sức hấp dẫn của mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đang tải...

Nếu trong ngày hôm nay, Ma Kết có gặp phải bất kỳ thử thách hay khó khăn gì thì cũng đừng nên nản chí vội. Vì rất có thể, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đúng lúc từ một người mà bạn không ngờ đến đấy. Bạn nên đón nhận điều này nhé. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầy này thì bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, lần đầu yêu, bạn có rất nhiều thứ phải học hỏi, làm quen và cố gắng nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi công việc dường như diễn tiến rất thuận lợi, kí kết được hợp đồng lớn, được cấp trên khen thưởng và đánh giá cao. Nhưng hãy cẩn thận nhé Ma Kết. Bất cứ cử chỉ, lời nói nào của bạn hôm nay đều sẽ bị đồng nghiệp, cấp trên soi rất kỹ, bởi họ có phần ghen tị với năng lực của bạn. Sức khỏe của Ma Kết rất tốt. Đó là kết quả tích cực do dạo gần đây bạn khá chăm chỉ trong khâu luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Hoặc chí ít chế độ ăn uống của bạn cũng tốt hơn trước, đầy đủ dinh dưỡng và đúng giờ giấc, đúng bữa hơn. Dù thế nào, hãy tiếp tục giữ vững và phát huy phong độ khỏe mạnh như hiện tại nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang ngập tràn năng lượng, dồi dào sức sống và bạn bắt đầu ngày mới với nhiều công việc hơn. Sự tập trung là cần thiết, tuy nhiên, với bạn thì lúc này, Bảo Bình có thể đảm nhiệm được nhiều công việc cùng một lúc. Mỗi thứ một tí một, mỗi công việc bạn đều có thể từ từ hoàn thành một lúc. Về tài lộc, gia đình có nhiều việc phải chi tiêu, nên tình hình tài chính của bạn có chút biến động. Nhưng điều đó không hề hấn gì khi mà các hạng mục đầu tư, kinh doanh của bạn đang sinh lời lớn. Việc gì cần chi tiêu cứ phóng khoáng đi, không phải toan tính quá nhiều đâu, tiền hết rồi lại có thôi, người làm ra tiền mà.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Sáu ngày 28/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vui mừng khi mọi chuyện đang diễn ra rất êm xuôi. Hãy tận dụng giai đoạn may mắn này để làm những điều bạn vẫn ấp ủ. Quanh cuộc sống của Song Ngư có rất nhiều cạm bẫy và kẻ tiểu nhân. Chỉ cần phán đoán sai một chút, bạn sẽ bị rơi vào cạm bẫy ngay lập tức. Dù không khuyên bạn phải hoài nghi với tất cả mọi người, nhưng ít nhất bạn cũng nên đề cao cảnh giác, tránh bị rơi vào cạm bẫy của kẻ xấu. Thỉnh thoảng, Song Ngư nên làm điều gì đó bất ngờ cho tình yêu của mình, như bất ngờ đưa “gấu” đi xem phim, tới một quán cà phê lãng mạn, hay đơn giản là viết những tin nhắn sến súa một chút. Đó chính là thứ “gia vị” không thể thiếu để luôn giữ lửa cho tình yêu của hai bạn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Đang tải...

Bình luận