Uncategorized

Xem tử vi tuần mới từ 31-12 đến 6-1-2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31-12 đến 6-1-2018  về vận mệnh, công danh, tài lộc, tình duyên: Tuổi Mão lận đận, chuyện tình cảm không có gì khởi sắc.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Đường tài vận khởi sắc, mọi nguồn thu nhập chính, phụ của con giáp đều tăng mạnh. Từ này, bản mệnh không cần quá lo lắng đến vấn đề chi tiêu tiền bạc nữa. Thực ra bạn đã rất cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua nên các khoản lương. Do đó thưởng tăng lên cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Xem tử vi tuần mới từ 31-12 đến 6-1-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31-12 đến 6-1-2018

Tử vi tình cảm cho thấy sẽ có người thứ ba xen vào tình cảm bản mệnh. Tuổi Tý không thực sự cảm thông, thấu hiểu cho những vất vả của đối phương, thậm chí bạn còn khinh rẻ tình cảm chân thành của người ấy, đừng ỷ thế mà sau này phải hối hận nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem bói tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình công việc tuổi Sửu không thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh không phải lo lắng chạy vạy tiền bạc như trước. Bản mệnh tạm thời thoát khỏi những nhọc nhằn, vất vả của cuộc sống và đón nhận nhiều cơ hội mới, phát triển bản thân.

Mọi khó khăn nhất định sẽ bỏ lại sau lưng nếu bản mệnh biết cách xoay chuyển tình thế, tìm ra cơ hội trong thách thức để vượt qua khó khăn. Bản mệnh hãy luôn vững tin vào mục tiêu mà mình đã đặt ra, không nên lùi bước, ngại ngùng trước bất kỳ trở ngại nào.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Bạn chưa thực sự dành tình cảm cho bất kỳ ai, nên việc nói lời yêu cũng thực sự chưa đến lúc. Con giáp này đã trải qua nhiều biến cố trong đời nên đủ hiểu hạnh phúc này quá mong manh và không muốn làm bất cứ ai bị tổn thương.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần có nhiều biến động. Công việc bản mệnh tuy có những khó khăn nhất định nhưng bạn vẫn kiên cường vượt qua mục tiêu của mình là gì và cứ thế tiến về phía trước.

Đường tình duyên không có chuyện tiêu cực gì xảy ra cả. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người mình vẫn hằng yêu quý, làm quen với người khác phái. Tuy nhiên mối quan hệ tiến triển tới đâu còn phụ thuộc vào quyết định của chính bản thân bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận cát hung đan xen đang vây quanh con giáp tuổi Mão. Điềm tốt đáng nói nhất chính là công việc đang tiến triển rất tốt, bản mệnh có sự khởi đầu thành công trong năm mới, không ngừng tiến bước bằng chính năng lực của mình. Bản mệnh được cát tinh nhập mệnh, quý nhân giúp sức, nên dù có tiểu nhân càn quấy đi theo thì đường công danh sự nghiệp của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thậm chí tuổi Mão còn đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, được cấp trên chú ý và giao cho nhiều dự án quan trọng.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển, dù cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng không ai muốn nói ra trước vì sợ rằng mình sẽ là người chịu thiệt. Tuy nhiên, mọi chuyện tương lai như thế nào không ai có thể đoán biết được, nên hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới cho thấy bản mệnh tuổi Thìn đang có nhiều bất mãn với công việc của mình. Nhiều lúc bạn mất tỉnh táo, để rơi lý trí. Bạn không đủ minh mẫn để nhận ra hành động bốc đồng, xốc nổi của mình nên có thể lĩnh hậu quả vì việc này. Tuy nhiên nếu bình tĩnh lại thì cuối tuần vẫn có cơ hội chuộc lỗi.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu tốt. Nửa kia luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn, trao tình cảm chân thành cho tuổi Thìn không chút giả dối. Do vậy, tuổi Thìn hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhiều hơn nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Công danh, sự nghiệp tuổi Tỵ trong tuần mới khá ảm đạm, u buồn. Bạn không nên ấp ủ quá nhiều tham vọng trong khoảng thời gian này. Tốt nhất là an phận thủ thưởng để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cơ hội thăng tiến, tương lai của chính mình.

Xem tử vi tuần mới từ 31-12 đến 6-1-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 31-12 đến 6-1-2018 của 12 con giáp

Đường tình duyên trong tuần kém sắc. Bản mệnh có thể sẽ bị tổn thương bởi 1 nửa của mình. Bạn mong đợi và kỳ vọng quá nhiều nhưng cuối cùng lại khiến bản thân hụt hẫng vì không đạt được những điều như mình mong muốn. Bạn nên thường xuyên theo dõi tử vi hàng ngày để có đối sách hợp lý hơn, chủ động hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới  cho thấy tuổi Ngọ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại, cộng thêm sự quấy phá của tiểu nhân nên không phút nào được thảnh thơi. Đặc biệt là thời điểm cuối tuần, bản mệnh phải chạy ngược chạy xuôi lo công việc nên vất vả, khó khăn, vất vả vii cùng.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi như tuần trước, bạn muốn nửa kia hiểu và thông cảm cho mình nên cố gắng giải thích, biện bạch mọi chuyện, tuy nhiên càng nói thì tình hình càng tệ hơn. Tuổi Ngọ bàng hoàng khi duyên tình sắp hết, dường như không thể cải thiện được tình hình.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới cho thấy tài lộc bản mệnh Mùi khá vượng đầu tuần, khi mà bản mệnh nhận được cả lương và thưởng vượt trội. Bản mệnh giải quyết vấn đề ngày càng linh hoạt hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình nhờ vậy mà không phải lo lằng gì về vấn đề tài chính.

Đường tình duyên vượng sắc, đặc biệt tốt cho nữ mệnh tuổi Mùi. Không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà bạn còn được quý nhân trợ giúp trong công việc, tin vui liên tiếp báo về, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé.

Đang tải...

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới tuổi Thân cho thấy vận trình công việc không có nhiều suôn sẻ, thiếu quyết đoan trong công việc dẫn đến những sai lầm khó bù đắp được. Bản mệnh không nên  tự ý làm theo những điều mình muốn, tránh tình hình còn tồi tệ hơn.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đón nhiều tin vui. Nhất là người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, người có đôi cũng chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào của hai người.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Công danh tuổi Dậu có nhiều biến chuyển tích cực trong tuần mới vì có cát tinh trợ mệnh. Nếu có công việc gì quan trọng thì bạn nên tiến hành ngay trong tuần này, tỉ lệ thành công cao. Bản mệnh không nên để lâu tránh những điều không may mắn, thuận lợi.

Vận tình duyên vượng sắc, bạn được nhiều người yêu mến, nhiều vệ tinh xung quanh thầm thương trộm nhớ. Các cặp vợ chồng mới cưới tình duyên như ý, có tin vui về con cái, bạn hãy trân trọng những điều mình đang có trong tay nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới cho thấy tuổi Tuất không nên xuất hành trong tuần này hoặc những buổi ăn uống nhậu nhẹt không cần thiết. Bản mệnh có thể gặp phải những tai họa khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nên cần hết sức đề phòng.

Cát khí vượng ngay thời điểm đầu tuần, tài lộc tăng tiến thích hợp cho các hoạt động cầu tài, mở cửa hàng, khai khương,… Nếu bản mệnh đang có kế hoạch gì thì nên mạnh dạn tiến hành, cuối tuần là thời điểm không tốt, dễ đánh mất tiền bạc nên cần tránh. Đường tình duyên không vẫn êm ả như những tuần trước đó. Tuy nhiên bản mệnh cần xác định điều mình muốn, cần người như thế nào nên gặp được người tâm đầu ý hợp thì sẽ quyết tâm bước tới cùng, không quan tâm đến những lời đồn thổi xung quanh.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Công việc tuổi Hợi trong tuần mới có nhiều tiến chuyển tốt đẹp. Con giáp mang nhiều phúc khí này nhận được nhiều sự giúp đỡ tích cực từ quý nhân trợ lực nên bản mệnh hoàn thành được mọi nhiệm vụ của mình mà không vướng phải quá nhiều khó khăn, thậm chí bạn còn được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa.

Vận đào hoa ảm đạm, bản mệnh khó lòng tìm được hạnh phúc lý tưởng cho mình. Tuy vẫn có những chỉ số đào hoa nhất định nhưng cũng chỉ cải thiện được phần nào tình cảm cho người đã có đôi có cặp mà thôi.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.

Đang tải...

Bình luận