12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 24/07 đến 30/07/2017

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 24/07 đến 30/07/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

xem-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-24-07-den-30-07-2017

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Tý

Đang tải...

Tuần mới của người tuổi Tý dự báo sẽ có nhiều khó khăn.

Trong tuần này vận mệnh của người tuổi Tý được suôn sẻ và đầy may mắn. Thứ hai bạn có một ý niệm mơ hồ về những thành công có thể mình sẽ gặt hái được trong thời gian sắp tới.

Trong những ngày thứ ba và thứ tư, sau khi hoàn thành tốt toàn bộ công việc được giao, bạn hãy bắt đầu nghĩ về những chuyến du lịch nước ngoài. Bạn rất mong mỏi nhận được sự phê duyệt của cấp trên để có thể vác vali lên và đi.

Đây là khoảng thời gian giúp bạn có được hạnh phúc lớn lao nhất  bên những người thân quen Cuối tuần, nếu có thể bạn nên đến những chỗ đông người chẳng hạn như rạp chiếu phim, quán bar, rạp xiếc… Biết đâu cuộc gặp gỡ một ngời lạ mặt nào đó lại đem đến cho bạn những niềm vui bất ngờ. Hãy nhớ tu bổ thêm nhan sắc cho mình nhiều hơn nhé!

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Sửu                   

Những ngày đầu tuần của người tuổi Sửu trôi qua một cách khá nặng nhọc và chán nản. Bạn không có hứng thú làm bất cứ việc gì, tinh thần bạn lúc nào cũng treo ngược cành cây. Vì vậy, bạn hãy tìm đến những người bạn thân của mình, họ sẽ giúp bạn thư giãn và lấy lại sức sống.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn mua sắm điên cuồng, chỉ cần bạn bắt gặp cái mình thích, bạn sẽ mua ngay lập tức.

 Xem bói tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Dần

Vào ngày thứ hai đầu tuần, tuổi Dần có thể gặp một chút rắc rối liên quan đến công việc nhưng yên tâm vấn đề này không quá lớn đối với bạn, bạn chỉ cần tập trung thì mọi việc và lên kế hoạch một cách thật chỉn chu thì mọi việc rồi sẽ được sắp xếp một cách rất ổn thỏa.

Thứ ba và thứ tư, có thể một trong hai ngày này, bạn sẽ bắt đầu có cuộc gặp gỡ với những người mà bạn rất yêu quý. Cuộc hội họp đó khiến bạn thêm vui vẻ và phấn chấn hơn nhiều. Vào thứ năm và thứ sáu, vấn đề tiền bạc sẽ chiếm trọn tâm trí bạn, khiến bạn không còn sức để quan tâm đến chuyện khác. Đến cuối tuần, bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu nhé.

 Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Mão

Tử vi năm 2017 dự  báo trong tuần này, công việc làm ăn cũng như các mối quan hệ diễn ra với người tuổi Mão khá thuận buồm xuôi gió. Bạn làm thân với nhiều người, những người giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong tuần này, theo tử vi 2017, bạn cần chú ý đến vấn đề tiền bạc, đừng có bất kỳ trao đổi mua bán nào vào giữa tuần, nó sẽ không tốt đâu. Cuối tuần, bạn có một vài lịch hẹn ăn uống với bạn bè.

 Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Thìn

Thứ hai, có khả năng người tuổi Tỵ sẽ chịu một trận la mắng của cấp trên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn thực sự rất bực bởi bạn không hiểu mình đang làm sai ở chỗ nào.

Thứ ba và thứ tư, người bạn thân sẽ tìm đến bạn, lúc đó hãy chịu khó lắng nghe tâm sự của họ, đồng thời hãy nghĩ cách giúp họ giải quyết được khó khăn.

Thứ năm là một ngày khá vui nhộn và may mắn với bạn. Một kỳ nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui.

 Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày, thứ hai, có khả năng người tuổi Tỵ sẽ chịu một trận la mắng của cấp trên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn thực sự rất bực bởi bạn không hiểu mình đang làm sai ở chỗ nào.

Thứ ba và thứ tư, người bạn thân sẽ tìm đến bạn, lúc đó hãy chịu khó lắng nghe tâm sự của họ, đồng thời hãy nghĩ cách giúp họ giải quyết được khó khăn.

Thứ năm là một ngày khá vui nhộn và may mắn với bạn. Một kỳ nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui.

 Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần này của người tuổi Ngọ dự báo trong tuần này, ngẩng đầu để ngắm nhìn bầu trời, nhìn những chiếc máy bay vụt qua, tuổi Ngọ dường như đang cảm thấy nuối tiếc và mong muốn được đi du lịch. Giờ đây, chỉ cần đi du lịch cùng với bạn bè hoặc một mình, không quan trọng là đi đâu, bạn đủ cảm thấy hạnh phúc. Thứ ba và thứ tư, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ giao tiếp xung quanh mình.

Thứ năm và thứ sáu là ngày của gia đình, bạn dường chỉ muốn bên cạnh những người thân yêu của mình, cùng nhau ăn uống và chuyện trò. Thứ bảy và chủ nhật, bạn đóng gói hàng lý và thực hiện chuyến du lịch mong ước của mình.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Mùi

Trong những ngày đầu tuần, người tuổi Mùi cần phải nghiêm khắc với chính bản thân mình, tránh nuông chiều và dễ dàng cung ứng mọi yêu cầu của chính mình.

Thứ năm, bạn cần phải tập trung hết sức vào công việc để tránh để xảy ra sai sót gì. Thứ sáu không phải là một ngày dễ thở với bạn. Bạn dễ cáu giận và bực bội.

Đến cuối tuần, bạn không nên tự giam mình trong nhà, thay vào đó hãy tích cực vận động và hòa nhập xã hội nhiều hơn.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Thân

Dù tuần này vận trình của người tuổi Thân có nhiều trắc trở nhưng bản mệnh vẫn được quý nhân tương trợ, nên vẫn có những điểm sáng nhất định trong tuần. Công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực nhưng không đồng nghĩa là bạn “tay trắng”.

Càng khó khăn, càng làm nhiều thì tuổi Thân càng khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của mình, do đó hãy cứ mạnh dạn làm những gì mình thích, cứ làm đi, sai thì rút kinh nghiệm còn hơn là chỉ dám nghĩ rồi để đó. Tài lộc có phần ảm đạo đôi chút một phần là vì các khoản đầu tư chưa mang lại lợi nhuận, phần khác là do có hiện tượng hao tài, càng kiếm được nhiều thì càng tiêu nhiều, không tích lũy được.

Xem bói tình yêu, tình cảm đôi lứa gặp chút trở ngại xuất phát từ phía gia đình hai bên hoặc do vấn đề của chính người trong cuộc. Tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” càng kéo dài thì càng khiến hai bạn ngày càng xa cách. Cả hai nên dành thời gian để cùng nhau nhìn nhận lại mọi việc, tránh để đến lúc đổ vỡ rồi thì có hối cũng không kịp.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Dậu

Đầu tuần, sự kiên trì sẽ rất quan trọng với người tuổi Dậu, đặc biệt trong công việc. Đừng nóng vội, hấp tấp để rồi bỏ lỡ mất cơ hội.

Vào giữa tuần, khuôn mặt của bạn lúc nào cũng có vẻ như rất nghiêm trọng khiến mọi người xung quanh hoài nghi không biết đã có chuyện gì xảy đến với bạn.

Thứ năm và thứ sáu, tâm trí của bạn bị dồn vào một người nào đó, có thể là người yêu. Cuối tuần, bạn hãy tìm cách cải thiện tâm trạng của mình, hãy làm một cái gì đó để tinh thần được thư giãn.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Tuất

Một tuần mới với cảm giác bao trùm lấy bạn cho nên khi làm việc gì cũng thấy không thuận lợi và trục trặc nhiều bề. Bạn dường như bị mất đi cảm hứng làm việc và thấy bế tắc khi phải đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới.

Đừng bao giờ cố ép bản thân mình phải làm việc theo khuôn mẫu, người tuổi Tuất nên dành thời gian thư giãn và hít thở không khí trong lành giúp tinh thần sảng khoái và có hứng thú làm việc hơn.

Trong tuần này chuyện tình cảm diễn ra không mấy thuận lợi. Bởi tính ích kỷ thích kiểm soát người kia nên làm cho họ cảm thấy khó chịu. Nhìn chung diễn biễn tình cảm của người tuổi Tuất không mấy vui vẻ trong tuần này.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07/2017 của tuổi Hợi

Đầu tuần, một lá thư tình cảm từ người ấy sẽ mang đến cho tuổi Hợi những cảm giác ngọt ngào hạnh phúc. Khuôn mặt của bạn lúc nào cũng tràn ngập nụ cười và niềm vui tươi khó tả.

Thứ ba và thứ tư, bạn cảm thấy choáng ngợp trước những hành động, tình cảm mà người ấy dành cho mình.

Thứ năm và thứ sáu, cảm giác ngọt ngào lãng mạn trong tình yêu vẫn tiếp diễn. Và đến cuối tuần, sự ngọt ngào ấy bắt đầu giảm bớt.

 

Đang tải...

Bình luận