Tử vi 2018 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Còn tuổi Giáp Thìn nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Giáp Thìn 1964

Nam mạng năm nay gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh, đối với nam gây nhiều bất trắc trong công việc làm ăn và gia đình, tình cảm có nhiều rối ren, hao tốn. Gặp bất lợi trong các mối quan hệ, gặp nhiều việc nghịch ý, dễ sinh nóng giận, xử sự gây hậu quả xấu. Quý Ông, vốn cương tính, càng nóng nảy càng quyết định vội vàng, có hại cho việc làm ăn.

Hạn có Tham lang tọa thủ, là một Bắc Đẩu Tinh Quân chủ về uy quyền, tài lộc nhưng cũng ham hưởng thụ, Quý ông cũng có cơ hội thỏa mãn tham vọng, tạo được uy thế nhưng cũng chóng tàn. Nếu ăn ở thiếu phước đức, có thể bị trắng tay hay lâm vào vòng tù tội nếu có hành vi thiếu ngay thẳng, mờ ám trong việc làm ăn.

Hội chiếu có Vũ khúc, Thanh long, Quan đới, với tài ngoại giao, Quý ông vừa có tài xoay trở vừa được người có chức có quyền nâng đỡ, tạo được phần nào thành quả trong công việc. Nhưng với Đường phù, Bạch hổ, mọi việc nên cẩn thận, có thể phải bị lôi thôi với pháp luật, công việc thay đổi khó lường.

Đang tải...

Vật chất tiền tài luôn luôn đầy đủ. Nên tránh hùn hạp hoặc nghe lời rủ rê mà bỏ vốn đầu tư vào lãnh vực mới sẽ giảm thiểu thiệt hại.

Nữ mạng vướng nhiều vấn đề rắc rối, có thể liên hệ tới pháp luật. Với Hạn này dễ bị tai ách, vì thế không nên dây dưa gánh vác chuyện người và cẩn thận hồ sơ sổ sách.

Vận niên cẩu cuồng Phong thường sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt. Nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt những thiệt hại lôi thôi..

Về mặt tài chính có Thiên trù, Hóa lộc lưu Hạn, vật chất tiền tài luôn luôn đầy đủ. Nên tránh hùn hạp hoặc nghe lời rủ rê mà bỏ vốn đầu tư vào lĩnh vực mới sẽ giảm thiểu thiệt hại.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Giáp Thìn 1964

Nam mạng  phòng xây xát tay chân vì bị vật nhọn sắt thép, dao kéo phạm thân.

Nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc làm ăn thường bị ngăn trở, mang tai tiếng. Gia đình phát sinh chuyện rối rắm, bản thân dễ bị ốm đau, tai nạn.

3.Tình duyên tuổi Giáp Thìn 1964

Nam mạng  cần phòng người ngoài chống phá, gây khó khăn. Tâm tư tình cảm cũng vướng nhiều lo lắng bất an, sự nghiệp không thuận, không nên làm chuyện lớn.

Nữ mạng ít được hạnh phúc trường tồn, trong lòng mang nhiều nỗi ưu tư, mối tình đầu khó trọn vẹn nhưng lại may mắn trên vấn đề tiền bạc, được hưởng giàu sang. Có tin vui cưới hỏi của bà con.

4.Vận hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại, cẩn thận sổ sách, hợp đồng. Phòng tai tiếng gây hại cho uy thế.
Tháng 3: Có người giúp đỡ. Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng 4 và 5: Gia đạo bất an. Phòng tiểu nhân gây rối rắm, tốn hao. Quan hệ gặp nhiều chồng trái, nên nhẫn nhịn.
Tháng 6: Gia đình có tin vui về con cái. Công việc thất thường.
Tháng 7 và 8: có lợi lớn phải phòng hung họa. Nhiều cơ hội tốt để làm việc. Tình trạng sáng sủa nhưng không bền.
Tháng 9: Có dịp đi xa, lộc tài tăng cao. Phòng tiểu nhân gây khó khăn.
Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Đừng mưu sự lớn, dễ bị lừa gạt. Quan tâm đến sức khỏe.
Tháng 12: Công việc thuận lợi, nhờ có người giúp, cẩn thận nếu đi xa.

5. Vận hạn tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2018

Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Quan hệ dễ sinh trái ý. Sức khỏe suy. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Tình cảm bất an. Tài lộc kém.
Tháng 4 và 5: Công việc có người giúp. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng mau hồi phục,
Tháng 6: Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi.
Tháng 7 và 8: cẩn thận trong giao dịch tài chính. Dễ bị lừa gạt hay tranh chấp. Nhiều việc rối rắm. Tháng 9: Quan tâm đến sức khỏe. Gia đình, tình cảm bất an. Phòng tai nạn.
Tháng 10 và 11: Nhiều việc trái ý. Tâm tư tình cảm không yên. Công việc trì trệ.
Tháng 12: Việc khó có người giúp. Đi xa nên cẩn thận.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Thìn năm 2018 nên tìm người tuổi Giáp Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.,

 

Đang tải...

Bình luận