Tử vi 2018 Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Canh Ngọ nam mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Còn tuổi Canh Ngọ nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ.

Đang tải...

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Canh Ngọ 1990

Nam mạng công việc làm ăn không thuận. Và thường bị chống phá trở ngăn làm cho mưu sự khó thành, tình cảm cũng có nhiều bất hòa, xung đột. Vào khoảng giữa năm, nếu khởi nhiều tham vọng, có thể gặp phải khó khăn về mặt hồ sơ, giấy tờ hay cũng bị người chống phá, cạnh tranh. Sao Hạn, Vận niên bất lợi, tuy được Thiên thời nhưng đừng nên vọng động vì môi trường sống, làm việc có nhiều duyên xấu vây quan.

Năm nay quý anh gặp hạn gặp Ngũ mộ, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải, dễ bị trộm cắp và dễ bị lừa gạt. Xét về tứ trụ công việc làm ăn năm nay của quý anh có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng. Tuy nhiên nên làm những công việc vừa tầm nếu không sẽ gặp thất bại.

Nữ mạng  có nhiều cơ hội tốt để toan tính công việc làm ăn, được người giúp đỡ, hoàn cảnh thuận lợi để công danh thăng tiến. Quý Cô sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá, càng tranh thắng càng bị thua thiệt.

Vận niên không tốt, dễ gặp chống trái trong quan hệ và công việc. Nên cẩn thận về hồ sơ giấy tờ và giao dịch tài chính. Nếu không khéo xử trí, có thể phải gánh chịu thất bại. Nhờ được Thiên thời, Địa lợi cũng giảm phần bất trắc. Khó khăn có người giúp đỡ hay có cơ hội tốt nhưng để vươn lên. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt nhưng đừng nên phóng tâm, cần phải đề phòng tiểu nhân ám hại. Lưu ý nên đề phòng môi trường làm việc có nhiều bất trắc. Không nên quá tự tin mà gánh lấy thất bại. Cần phòng người thân tín lợi dụng lòng tin mà gây hư hại trong công việc.

Năm nay gặp hạn gặp Ngũ mộ, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải, dễ bị trộm cắp, lừa gạt. Nhưng với Lộc tồn, Hóa lộc tọa chiếu nhưng cũng có Đại Tiểu hao lưu chiếu, tiền vào tay phải, ra tay trái. Tuy không thiếu nhưng cũng khó thừa.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Canh Ngọ 1990

Nam mạng chú ý đến đi lại hơn kẻo bị phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành.

Nữ mạng dễ gặp điều trái ý phiền lòng, nạn tai đau ốm. Đặc biệt quý cô nên chú ý về vấn đề thai sản vì đây là năm bất lợi về thai sản vì năm nay quý cô bị sao Vân Hớn chiếu mạng.

3.Tình duyên tuổi Canh Ngọ 1990

Nam mạng có một năm không may mắn về vấn đề tình cảm. Về mặt tình cảm thì tinh thần quý anh có bất ổn, phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa. Đặc biệt, vấn đề tình cảm, gia đạo của Quý Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm.

Nữ mạng về tình cảm thì gia đình tình cảm an vui hạnh phúc.

4.Vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai: Mưu sự được thành, tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc gia tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa.
Tháng ba: Nhiều may mắn trong công việc. Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng tư, tháng năm: Gia đình tình cảm rối ren. Công danh trở ngại. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Bạn bè phản bội.
Tháng sáu: Có chuyện buồn phiền. Công việc có nhiều biến động.
Tháng bảy, tháng tám : Tiền bạc tốn hao nhiều mặt. Tình cảm không thuận. Bạn bè gây thêm hư hại.
Tháng chín: Việc khó có người giúp. Tình trạng đổi thay, tốt hơn.
Tháng mười, tháng mười một : Có lợi về nhà đất. Tài lộc vào ra đều nhiều. Phòng mất của mất tiền vì tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp.
Tháng chạp: Có dịp đi xa, có lợi. Phòng tai nạn.

5. Vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai : Công việc thất thường. Tài lộc tăng nhưng khó khăn, sức khỏe, tình cảm tốt.
Tháng ba: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc khá.
Tháng tư, tháng năm : Có lợi lớn phải phòng hung họa. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Nhiều việc âu lo.
Tháng sáu: Quan hệ bất lợi. Nóng nảy sinh hậu quả xấu. Tài lộc trung bình.
Tháng bảy, tháng tám : Sức khỏe, tình cảm bất an. Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.
Tháng chín: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.
Tháng mười, tháng mười một : Nhiều may mắn. Công việc được như ý. Gia đình tình cảm an vui. Tài lộc khá.
Tháng chạp: Khó khăn có người giúp đỡ. Mưu sự được thành.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Canh Ngọ năm 2018 nên tìm người các tuổi Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

 

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận