Tử vi 2018 Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Mậu Ngọ nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Còn tuổi Mậu Ngọ nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Mậu Ngọ 1978

Nam mạng cần phòng tiểu nhân ganh tỵ, tìm cách cản trở công việc làm của Quý Anh. Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp nhưng gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay sinh tốn hao, lo lắng nhưng cũng vượt qua.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, Quan phủ, công việc làm ăn có thể bị kẻ thù rình rập gây hại. Cuộc sống phải lo lắng và tai họa có thể đến bất ngờ. Đặc biệt, không nên hùn hạp làm ăn, sẽ chịu nhiều bất lợi và còn có thể bị kiện thưa, tranh chấp. Nếu trong nhóm làm ăn chung có người làm ăn phi pháp, Quý Anh cũng bị ảnh hưởng, rắc rối với Tòa Án.

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn. Công danh tài lộc tăng cao, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Hỏa, càng nhiều lợi ích, làm ít hưởng nhiều, thành công dễ dàng.

Vận niên rất xấu vì vậy, đừng nên chạy theo danh lợi mà quên phòng hung tai, họa hạ.

Nữ mạng  gặp sao Thổ Tú chiếu mạng công việc…có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, không gây nhiều thiệt hại đối với mạng Thổ Quý Cô. Tuy nhiên về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, mưu sự dễ thành.

Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu đối với công việc, chỉ nên thuận theo tình thế, đừng nuôi tham vọng đổi thay, càng vọng động càng thiệt hại. Đối với bản thân cần nhẫn nhịn trước các việc trái ý nghịch lòng, sự đối kháng chỉ đem lại thiệt hại.

Năm nay vận Hạn có Hóa quyền, Hóa lộc, công việc làm ăn vẫn có cơ hội tăng thêm uy thế, tiền bạc khả quan. Bên cạnh cũng có Tướng, Ấn ngộ Tuần, trong công việc Quý Cô là người chủ động nhưng gặp không ít sự cạnh tranh, chống phá của đồng sự, đồng môn. Với tình trạng này, cần phải cẩn thận mọi mặt, đừng để sơ hở, dễ bị kẻ xấu khai thác gây tổn hại không nhỏ.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Mậu Ngọ 1978

Nam mạng bất lợi trong môi trường sống, bị gò bó trong khuôn khổ, hay bị đau ốm phải nằm tĩnh dưỡng, nên cố gắng chịu đựng, dù đang bị dụ vào tình trạng bất ưng cũng cần cố gắng chịu một thời gian sẽ thay đổi. Càng vọng động, càng thêm hư hại.

Đồng thời quý anh cần phòng bệnh hoạn, nạn tai. Nếu làm việc quá sức hay vào nơi nguy hiểm có thể gặp chuyện không lành phải di dưỡng một thời gian, gây trở ngại cho công danh, sự nghiệp.

Nữ mạng cần chú ý đến sức khỏe bệnh tình, có thể quý bà sẽ phải trải qua một thời gian điều trị. Đặc biệt quý bà nên phòng bệnh nhất là các chứng bệnh của phụ nữ.

3.Tình duyên tuổi Mậu Ngọ 1978

Nam mạng bản chất năng động, nhiều tham vọng, năm nay có thể đạt được sở nguyện nhưng có bền hay không còn tùy thuộc vào phần Đức Hạnh của Quý Anh vì Phá Quân là một Bắc Đẩu Tinh thường gây nên hư hại, hao tán có thể làm cho vợ chồng chia cách.

Nữ mạng phần gia đạo có phần đi lên, tăng tiến. Năm nay gia đình quý bà sẽ có nhiều niềm vui vì gia đình thêm của, thêm người.

4.Vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai : Công danh, tài lộc tiến thăng. Mưu sự có nhiều người giúp. Khó khăn nhưng tăng thêm uy tín.
Tháng ba: Tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Phòng tai nạn.
Tháng tư, tháng năm : Gia đình có người ốm đau. Lo lắng nhiều việc. Có chuyện rối rắm, tranh chấp.
Tháng sáu: Có lợi lớn về nhà cửa, đất điền, cẩn thận về tiền bạc.
Tháng bảy, tháng tám : Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Có chuyện buồn phiền trong tình cảm gia đình, thân tộc.
Tháng chín: Công việc gặp nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Trong lợi lớn phải phòng hung họa.
Tháng mười, tháng mười một : Nhiều việc lo lắng. Tình cảm bất an, càng quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
Tháng chạp: Nhiều may mắn trong công việc. Gia đình có nhiều niềm vui.

5. Vận hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai : Công việc khó khăn nhưng đạt được thành quả cao. Quan tâm đến sức khỏe. Gây được tiếng tốt trong việc làm.
Tháng ba: Có sức khỏe tốt. Công việc gặp nhiều thuận lợi.
Tháng tư, tháng năm : Gia đình tình cảm bất an. Khó khăn có người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra đều nhiều.
Tháng sáu: Có ốm đau cũng mau hồi phục. Công việc thuận lợi.
Tháng bảy, tháng tám : Gia đình rối rắm, có chuyện buồn. Cẩn thận về tiền bạc. Quan hệ sinh tai tiếng, tiểu nhân lừa gạt.
Tháng chín: Công việc thuận lợi. Phòng bệnh nạn.
Tháng mười, tháng mười một : Gia đình tình cảm rối rắm. Tiền bạc tổn hao, không nên đi xa.
Tháng chạp: Bận rộn nhưng được việc. Có nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2018 nên tìm gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm..

Đang tải...

 

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận