Tử vi 2018 Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Giáp Ngọ nam mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Còn tuổi Giáp Ngọ nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ nên năm nay bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Giáp Ngọ 1954

Nam mạng trong công việc, nên cẩn thận giấy tờ hồ sơ có thể gặp rắc rối với chính quyền, ngoài ra cần phòng tiểu nhân gây khó khăn, dễ sinh nóng giận, càng thêm lo lắng, tốn hao. Nếu còn làm việc, vẫn có một vài thành tựu nhưng phải vượt qua khó khăn trắc trở nhất là mặt giấy tờ, hồ sơ. Và đây là thời điểm nên an phận thủ thường trong công việc làm ăn.

Có thể nói đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại. Hơn nữa, Quý ông đã vào tuổi nghỉ hưu, không còn đắm sâu vào vòng danh lợi, nên dù có gặp nhiều việc nghịch ý trái lòng cũng không có gì quan trọng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý ông.

Ngoài ra quý ông nên phòng tiểu nhân lừa gạt, gây hao tốn tiền bạc, mất của. Tuy nhiên năm nay quý ông vẫn có lộc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ. Quan hệ bạn bè, hợp tác làm ăn sẽ sinh tai họa, nhiều việc bất đồng, xảy đến oán thù, đề phòng tiểu nhân gây hại.

Nữ mạng vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường làm việc cũng như gia đình nhiều điều trái ý, dễ sinh nóng giận. Nhưng với tài quán xuyến của Quý Bà, mọi việc vẫn được thu xếp ổn thỏa.

Cung Hạn quý bà có Kình, Lực đồng nhập, gây cản trở trong công việc làm ăn, dễ bị mất việc hay thua lỗ, đồng thời Tiểu vận có Kình ngộ lưu Kình, có việc bất ổn khá lớn trong gia đình hay công việc có thể làm thay đổi cuộc sống. Nếu không, cần đề phòng tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may mắn với Hổ ngộ Tấu thơ, mưu sự được thành. Ngoài ra cũng được nhiều người mời họp mặt vì có Trù hội Lực, cũng tạo dịp để làm ăn.

Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Mộc có phần hao tốn, nhưng không nặng nề vì Mộc vận bất cập. Sao Hạn bất an, Vận Thế yếu kém, công việc làm ăn, giao tế gặp nhiều nghịch ý, giấy tờ hồ sơ phát sinh nhiều rối rắm. Tuy nhiên quý bà đang tuổi nghỉ hưu nên về công việc cũng không có gì ảnh hưởng nhiều.

 

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Giáp Ngọ 1954

Nam mạng: Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý ông, mạng Thủy, càng thêm bất lợi, mọi việc nên cẩn thận và phòng tai nạn, rủi ro.

Nữ mạng công việc có nhiều trục trặc, sức khỏe bất an, dễ gặp nạn tai, hung họa.

3.Tình duyên tuổi Giáp Ngọ 1954

Nam mạng: Quý ông được sao Thổ Tú chiếu mạng sinh nhiều chuyện bất an, nhiều chuyện buồn phiền. Hồ sơ, giấy tờ trở ngại gia đình, tình cảm gặp nhiều điều trái ý, tinh thần khó được an ổn. Vì thế nên nhường nhịn, chịu đựng trong gia đình, tình cảm.

Quan hệ dễ sinh nóng nảy, xử sự thiếu khôn ngoan, có thể phải gánh nhiều thua thiệt. Vận Thế không thuận nhưng Quý Ông vẫn vượt qua, đạt được mục đích. Dù vậy nhưng cuối cùng vẫn sắp xếp đâu vào đấy.

Nữ mạng: dù vợ chồng có nhiều bất đồng, thường khắc khẩu, nhưng vì cháu con, mọi chuyện vẫn sắp xếp ổn thỏa.

Hơn nữa, năm nay với Đường phù, Hỷ thần, Hồng loan, Quý Bà có nhiều việc vui mừng về con cháu, nhà cửa, đất điền. Đại gia đình đang ở vào thời hưng thịnh, con cái có người thành đạt, thêm dâu rể, cháu nội ngoại. Nếu mọi người sống có Đức, gia đạo ngày càng thịnh hưng, bền vững.

4.Vận hạn tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai : Rối rắm, tốn hao. Gia đạo bất an. Công việc gặp trở ngại
Tháng ba: Nhiều việc lo âu. Phòng tiểu nhân lừa gạt, mất của mất tiền.
Tháng tư, tháng năm : Nhiều việc nghịch ý. Gia đình có người ốm đau hay gây điều hư hại. Càng nóng nảy càng thiệt hại nhiều.
Tháng sáu: Quan hệ bạn bè sinh bất đồng, gây thù oán. Nhiều việc lo buồn.
Tháng bảy, tháng tám : Tin buồn, tin vui đến dồn dập. Có người giúp đỡ, tình trạng thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục.
Tháng chín: Nhiều cơ hội để sinh hoạt vui vẻ. Danh lộc tăng.
Tháng mười, tháng mười một : Gia đình vui vẻ. Có lợi về nhà đất, thêm của thêm người.
Tháng chạp: Có dịp đi xa. Ý muốn được thực hiện.

5. Vận hạn tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng, tháng hai : Nên cẩn thận giấy tờ, hồ sơ, có liên quan đến tài chính. Quan hệ gặp nhiều chống trái. Tài lộc kém
Tháng ba: Mưu tính khó thành. Lo âu nhiều mặt.
Tháng tư, tháng năm : Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc có vào có ra. Có ốm khó khăn nhưng vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có nhiều rối ren.
Tháng sáu: Sức khỏe kém. Có tin buồn trong thân quyến.
Tháng bảy, tháng tám : Con cái có nhiều thành tựu. Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp.
Tháng chín: Không nên đi xa, thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Phòng bệnh nạn.
Tháng mười, tháng mười một : Gia đình có hỷ sự. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Ước muốn được thành.
Tháng chạp: Có dịp đi xa hay hội họp. Cẩn thận trong giao tiếp.

Đang tải...

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2018 nên mời gia chủ sinh vào các năm Bính Thân 1956, Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

 

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận