Tử vi 2018 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Mậu Thìn nam mạng bị sao Thái Bạch (xấu) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5. Còn tuổi Mậu Thìn nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Mậu Thìn 1988

Nam mạng: Trong năm nay, với hạn Thái Bạch tức Triều dương tinh, sao này xấu nên quý anh tuổi Mậu Thìn cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự.có thể nói sáu tháng đầu đều hoàn thành tốt đẹp bệnh tật hay mất tiền, có thể ảnh hưởng trên công việc làm, coi chừng ảnh hưởng tranh chấp trên vấn đề tài chính việc làm đưa đến cảnh tuyệt giao với bạn bè.

Giáp Lộc tồn mà bị triệt nên thu nhập không mấy tốt đẹp, có thể bị đuổi việc làm, bị mất cắp tiền bạc hay của cải hay thay đổi chỗ ở, nếu phải chọn thì thà mất tiền còn hơn bệnh tật. Tháng 1 và tháng 9 có tiền bạc

Nữ mạng năm nay gặp Nguỵệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc, được quý nhân tận tình giúp đỡ. Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Cô có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, dễ tạo uy tín và lập được thành tích đáng kể. Đặc biệt là Vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc. Quý Cô có nhiều cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng, sự nghiệp có thể đổi thay tốt đẹp hơn.

Năm nay nếu quý cô làm việc với Hãng, Sở, có người cất nhắc, giúp đỡ ở vị trí cao, nhưng không bền. Nếu kinh doanh, thương mại, hành nghề tự do, có sự bộc phát mạnh một thời gian. Tình trạng tốt chỉ được kéo dài với người biết chia xẻ, giúp đỡ người yếu, không thừa hưởng thành quả một mình.

Công việc tài lộc có tiến triển tốt, phát triển mạnh nên tất nhiên mặt tài chính rất vững, tiền bạc dồi dào, Quý Cô có phần tích lũy được, sự tiêu hao không đáng kể.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Mậu Thìn 1988

Nam mạng cần chú ý đến các bệnh phong thấp đau nhức, dị ứng, tim mạch.

Đang tải...

Nữ mạng gặp hạn Tam Kheo, dễ bị thương tay chân. Trong sinh hoạt phải cẩn thận với những vật bén nhọn. Ngoài ra quý cô cần lưu ý khi mà có bệnh tật, không nên sinh đẻ̉ e có nguy hiểm.

3.Tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988

Nam mạng sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

Nữ mạng về vấn đề tình cảm có bất trắc, không được thuận buồn, tốt đẹp cho lắm.

4.Vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc và tài lộc không mấy thuận lợi. Nhiều lo âu.
Tháng 3: Tốn hao trong quan hệ vui chơi và dễ bị tai tiếng.
Tháng 4 và 5: Tháng này quý anh có chuyện buồn. Tình cảm không yên. Quý anh cần phòng mất của, mất tiền.
Tháng 6: Sức khỏe bất an. Có việc không lành trong thân tộc.
Tháng 7 và 8: Tâm tư tình cảm vướng bận. Tinh thần suy sụp, thiếu ý chí phấn đấu. Có người lớn giúp đỡ giải quyết khó khăn.
Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Quan hệ cẩn thận, tốn hao vô cớ.
Tháng 10 và 11: Chú tâm đến công việc. Không nên toan tính nhiều. Giữ gìn sức khỏe.
Tháng 12: Có chuyện vui mừng. Đi xa có lợi.

5. Vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng và 2: Có nhiều cơ hội tốt để làm việc. Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc khá.
Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Cẩn thận việc thu, chi.
Tháng 4 và 5: Mưu sự dễ thành. Có dịp thay đổi tốt hơn. Tài lộc tăng.
Tháng 6: Quý cô cần cẩn thận trong các mối quan hệ. Gia đình tình cảm bất an.
Tháng 7 và 8: Trong những tháng này quý cô cần chú ý đến các mối quan hệ của mình, cẩn thận bị tai tiếng. Có khó khăn nhưng vượt qua. Nên đề phòng kẻ xấu gây sự, tranh chấp bất lợi.
Tháng 9: Là tháng tốt. Tiền vào ra đều nhiều. Có tin vui trong gia đình, tình cảm.
Tháng 10 và 11: Công việc không mấy suôn sẻ, bị trì trệ. Tài lộc kém. Phòng bệnh nạn.
Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Công việc tiến triển tốt.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Mậu Thìn năm 2018 nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

 

Đang tải...

Bình luận