12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi tuổi TÂN MÙI năm 2017

Đang tải...

Tuổi Tân Mùi năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Theo tử vi năm 2017 những người tuổi Tân Mùi có tài lộc khá tốt đẹp, họ được hưởng nguồn thu nhập dồi dào từ những công việc chính thức hoặc những công việc làm ăn bên ngoài. Những người tuổi Tân Mùi trong năm Đinh Dậu nên chú ý hơn tới vấn đề quản lý tiền bạc, quản lý thu chi rõ ràng tránh thất thoát không đòi lại được, ảnh hưởng không tốt tới tương lai.

xem-tu-vi-tuoi-tan-mui-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-tan-mui-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Tân Mùi – 1991

Theo tử vi 2017 những người tuổi Tân Mùi – 1991 có một năm cho sự thay đổi công việc mới tuy nhiên công việc này có khi lại không mang lại được nhiều may mắn như mong muốn, nên cân nhắc. Tuy nhiên nếu kiểm soát tốt mọi việc sẽ ổn định cả thôi. Trong năm cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, gây hao tốn tới tiền bạc. Trong giao tiếp đề phòng tranh cãi.

2 . Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Tân Mùi – 1991

Theo tử vi thì nhìn chung những người sinh năm Tân Mùi thường ít gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên trong năm 2017 cần để ý tới các bệnh liên quan lưỡi, khí quản, các vấn đề liên quan đến răng miệng.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Tân Mùi – 1991

Xem bói tình yêu thấy rằng trong mọi hoàn cảnh hãy giữ lửa yêu thương để mặc dù là mối quan hệ trong gia đình, hay tình yêu đôi lứa, tuổi Tân Mùi sẽ luôn được hạnh phúc hòa hợp. Hãy quan tâm tới mọi người xung quanh nhiều hơn nữa.

4 . Sao chiếu mệnh năm 2017 tuổi Tân Mùi – 1991

Đang tải...

– Nam mạng: Tân Mùi – sinh năm 1991, 27 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người được sao Mộc Đức chiếu cũng giống như sao Thái Âm sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều. Nếu dựng vợ gả chồng cho con cái cũng rất tốt, mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông. Tháng tốt nhất trong năm là tháng Chạp bởi sao Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nam giới nên đề phòng các bệnh đau mắt, còn nữ giới thì cẩn thận các bệnh máu huyết.

  • Cúng sao Mộc Đức: ngày 25 âm lịch hàng tháng dùng 20 cây nến cùng hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 nén hương. Quay mặt về hướng Đông khấn: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân

– Nữ mạng: Tân Mùi sinh năm 1991, 27 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu cũng giống như sao Thổ Tú. Đã có sách từng viết: Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai. Người bị sao này chiếu sẽ kỵ vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm. Nhưng nếu xét kỹ hơn thì sẽ thấy sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Đối với nam sẽ làm ăn phát đạt và có lợi hơn so với nữ.

  • Cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 cây nến, kèm theo trà nước, hoa quả, bánh trái, đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Bắc khấn: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận