12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi TÂN DẬU năm 2017

Đang tải...

Tuổi Tân Dậu năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Đang tải...

Theo tử vi năm 2017 tài vận của người tuổi Dậu vào năm 2017 nhìn chung là thuận lợi. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần quản lý tốt tài chính trong năm tuổi này, cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết, hơn nữa không tham gia các hoạt động buôn bán mang tính chất đầu cơ hoặc rủi ro cao để tránh gặp phiền toái về kinh tế. Năm Dậu nên tích trữ để phòng những lúc cần thiết.
Tháng tài lộc tốt là các tháng đầu năm, đây là những tháng có thể gặp nhiều may mắn, có những khoản thu ngoài dự kiến nên phải tận dụng tốt.

xem-tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-tan-dau-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Tân Dậu – 1981

Năm 2017 tuổi tân Dậu có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong công việc, chỉ cần nắm chắc cơ hội, 2017 sẽ là năm rạng rỡ của bạn. Tất nhiên, để đến với vinh quang cũng cần nhiều nỗ lực. Để mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn, đầu năm những người tuổi Tân Dậu cần lập kế hoạch cẩn thận, phân tích thiệt hơn, từ đó giúp công việc thuận lợi hơn. Đây cũng là năm thuận lợi về tài lộc cho người tuổi Tân Dậu. Xét về tổng thể không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, các nguồn thu nhập sẽ tới từ nhiều nguồn, có người giúp đỡ.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Tân Dậu – 1981

Theo tử vi 2017 người tuổi Tân Dậu trong năm nay không có bệnh tật gì lớn nhưng chú ý khi đi xa, nhất là vào khi thời tiết mưa bão. Hãy rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể thao và bổ sung nhiều dinh dưỡng.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Tân Dậu – 1981

Xem bói tình yêu năm 2017 những người tuổi Tân Dậu thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối. Với người chưa kết hôn, năm 2017 sẽ hứa hẹn một năm ổn định hơn trong chuyện tình cảm, sau những sóng gió thăng trầm của năm trước, và có thể tiến tới hôn nhân.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Dậu 1981

– Nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (36 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2017 bị sao La Hầu chiếu mệnh. Chính vì sao thất kiến hung tai nên năm nào bạn bị sao này chiếu thì coi như năm đó xấu, nên đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7. Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến cò bót nếu nặng và làm đau buồn trong gia đình.

  • Cách cúng sao : Nếu bị sao La Hầu chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch bạn dùng 9 cây đèn cầy (nến), hoa quả, bánh trái, trà nước và đốt 3 cây nhang quay về hướng chính Bắc khấn vái câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào đó.

– Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (36 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Những người tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó. Nữ giới thì có thể bị tranh chấp và đưa đến cò bót, nếu nặng hơn có thể đưa đến bi ai trong gia đạo đó.

  • Cách cúng sao : Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận