Tử vi 2018 Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8 năm nay nên tập trung làm ăn sẽ có lộc. Còn tuổi Tân Hợi nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Tân Hợi 1971

Nam mạng công việc làm ăn năm nay có gắp một số rắc rối, có tranh chấp và vấn đề giấy tờ có gặp rắc rối, có khi phải đưa ra tòa để giải quyết. Tuy nhiên năm nay gia đình quý ông vẫn có lộc làm ăn

Nữ mạng có được phước tinh Mộc Đức chiếu mạng mang lại của cải và may mắn trong công việc, và mưu sự dễ thành, luôn gặp được nhiều may mắn. Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Nói chung năm nay tiền bạc dễ tạo, có lúc đến bất ngờ. Mặc dù có nhiều tiêu tốn nhưng riêng năm nay quý bà vẫn có tiền tích lũy.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Tân Hợi 1971

Nam mạng  cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình đặc biệt là bệnh đau cơ lưng, tức ngực khó thở và cẩn thận mạch máu.

Đang tải...

Nữ mạng  gặp Hạn gặp Tam Kheo, dễ gây thương tích tay chân, khi lái xe và sử dụng dao kéo hay vật sắt thép bén nhọn, phải thận trọng. Ngoài ra, quý bà cần chú ý đến bệnh mất ngủ, cao quyết áp, phong thấp nhức đầu.

3.Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971

Nam mạng  gia đình có tin vui, báo hỉ. Con cái cưới xin, gia đình có thêm người. Tuy nhiên trong năm nay trong họ có tin buồn, có thể là có một người trong họ tộc mất.

Nữ mạng tìm được hạnh phúc chân chính với chồng con, được chồng nâng chiu nể trọng và con học hành rất ngoan ngoãn thi đỗ cao.

4.Vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Gia đình, tình cảm buồn nhiều hơn vui. Công việc trì trệ. Tài lộc trung bình. Có nhiều lo âu, rối rắm.
Tháng 3: Có dịp đi xa, thay thế chỗ làm, chỗ ở. Có người ủng hộ, đề nghị về công việc làm ăn. Tuy nhiên cần phải cẩn thận giấy tờ sổ sách. Ngoài ra phải chú ý đi lại đề phòng tai nạn.
Tháng 4 và 5: Tình cảm bất lợi nhưng công việc thuận lợi và tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Tài lộc dồi dào nhưng không bền.
Tháng 6: Có việc rối rắm, tranh chấp. Nhiều lo âu, toan tính. Tiền bạc tốn hao, phòng tai nạn.
Tháng 7 và 8: Gia đạo có chuyện buồn lòng, hao tốn. Không nên đổi thay, công việc cũ có nhiều thuận lợi. An phận vẫn có lộc tài.
Tháng 9: Có chuyện rối rắm trong gia đình. Việc khó có người giúp. Chi thu bất thường. Đi xa, nên cẩn thận.
Tháng 10 và 11: Trở ngại nhưng dàn xếp ổn thỏa. Tháng này có hao tổn tâm sức nhưng không kết quả. Có lộc bất ngờ. Đổi thay bất lợi, cố gắng chịu đựng sẽ tốt về sau.
Tháng 12: Có chuyện tranh chấp đôi chối tuy nhiên có người giúp đỡ, gỡ rối. Tài lộc tăng, chi tiêu nhiều. Nhưng phải chú ý đến vấn đề đi lại để phòng tai nạn xe cộ.

5. Vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Gia đình, công việc có trở ngại nhưng có người giúp vượt qua. Tháng này không nên thaỵ đổi công việc đang làm còn tài lộc thì trung bình.
Tháng 3: Là tháng có nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm an vui.
Tháng 4 và 5: Quan hệ sinh rối rắm, ngaoif ra quý bà cần cẩn thận về tài chính. Gia đình có chuyện bất an.
Tháng 6: Công việc nhỏ nhưng lợi lớn. Sức khỏe có vấn đề.
Tháng 7 và 8: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Công việc được như ý. Quan hệ bạn bè gây tốn hao.
Tháng 9: Phòng tai nạn nếu đi xa. Tài lộc dồi dào.
Tháng 10 và 11: Tốn hao vì việc nhà. Tinh thần vướng bận nhiều âu lo. Phòng bệnh nạn.
Tháng 12: Nhiều may mắn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

 

Để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Tân Hợi 1971 nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Bính Dần 1986.

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận