Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng bàn tay đoán biết vận mệnh phụ nữ

Đang tải...

Theo nhân tướng học thì chỉ cần dựa vào đặc điểm của bạn tay là có thể đoán biết được số phận của người phụ nữ. Những người có ngón cái thằng manh mai thường thông minh, suy nghĩ cẩn thận, và chú trọng sự nghiệp.

1. Ngón cái thẳng mảnh mai

Người có đặc điểm ngón tay này thường thông minh, suy nghĩ cẩn thận. Những người này thường rất chú trọng sự nghiệp, nếu chọn buôn bán, họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió, phất tài phất lộc trong thời gian ngắn.

2. Ngón giữa dài hẳn lên

Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, phụ nữ có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng. Không những thế, họ còn có số vượng phu, lấy được chồng giàu, ngày càng sung sướng, hạnh phúc.
ban-tay
Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, phụ nữ có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng

3. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Đây là người rất thông minh lanh lợi, suy nghĩ thực tế. Họ làm việc nhanh nhẹn, quả quyết không lưỡng lự, tài năng hơn người chắc chắn sẽ có cuộc sống đầy đủ, viên mãn.

4. Ngón tay búp măng

Hình dáng của ngón tay dài, suôn đều vuốt nhỏ dần về phía đầu ngón tay tựa như hình búp măng. Những người này có tính tình dịu dàng, cân bằng và giàu lòng vị tha được nhiều người quý mến. Họ có nhiều tài vặt và được hưởng hạnh phúc trong giàu sang phú quý. Khéo léo cả về lời nói và hành động nên những người này rất thành đạt trong các lĩnh vực nghệ thuật và y học.

xem-tuong-ban-tay-doan-biet-van-menh-phu-nu

xem-tuong-ban-tay-doan-biet-van-menh-phu-nu

xem-tuong-ban-tay-doan-biet-van-menh-phu-nu

5. Ngón tay dùi đục

Những người có ngón tay có hình dáng thô, dày giống như dùi đục tiêu biểu cho tính cách trung thực, cần cù, chịu khó học hỏi, yêu lao động. Họ thích được trực tiếp hành động để tạo ra sản phẩm thực tế hơn là phải ngồi tính toán mơ hồ. Sự chung thủy trong tình yêu và lòng nhân hậu, thương người là tính cách đặc trưng của những người có hình dáng ngón tay dùi đục.

Đang tải...

6. Ngón tay có mấu

Khi duỗi thẳng ngón tay, lớp da trên các khớp ngón dồn lại cùng với xương đốt tạo thành những đoạn mấu. Những người này tiểu biểu cho sự phát triển trí tuệ hơn người, học hành, nghiên cứu khoa học là những việc khiến họ có sự đam mê bất tận. Khi làm việc luôn có nguyên tắc và sự tập trung tư tưởng cao độ, trong cuộc sống thích gọn gàng ngăn nắp. Họ là những người tiêu biểu cho những vị trí quan trọng trong xã hội.

7. Ngón tay tròn đều

Ngón tay hình tròn, vừa phù hợp với dáng bàn tay đầy đặn tiêu biểu cho những người tính tình bộc trực, thẳng thắn, có tài trong quan hệ giao tiếp, thành đạt trong kinh doanh. Trí tuệ phát triển phong phú, hiểu biết rộng, có nghị lực cao trong cuộc sống và có nhiều tham vọng. Trong tình yêu, họ có số đào hoa được nhiều người quan tâm chăm sóc kể cả khi đã có bạn đời bên cạnh.

Đang tải...

Bình luận