Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Tướng phụ nữ sẽ khiến chồng thất bại trong sự nghiệp?

Đang tải...

Trong môn Nhân tướng học, để xem tướng mặt phụ nữ hạn chế sự nghiệp của chồng tức là “tướng bại phu” (làm cho sự nghiệp của chồng thất bại, chỉ có đi xuống không tiến được). 

1. Mắt tứ bạch

Đặc điểm của người có đôi mắt tứ bạch là khi mở to mắt ra, phần tròng trắng hầu như đều bao quanh lấy tứ phía, chiếm hết toàn bộ diện tích của tròng đen. Những phụ nữ có tướng mắt này thường là thiếu tự tin vào bản thân, tính tình lại nhút nhát, rất dễ bị nản lòng và bỏ cuộc ở giữa chừng. Khi kết hôn không những không trợ giúp được gì cho chồng mà còn làm hạn chế sự nghiệp của chồng, khiến sự nghiệp không thể nào phất lên được. Nếu không mau chóng tìm cách hóa giải, cuộc sống hôn nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hồ ly thạch anh hồng tạc tay là vật hộ mệnh tình duyên: Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Mat_day_chuye_ho_ly_Thach_anh_tim_dep_mixi (4)_result

Và như đã nói ở trên, Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…

2. Trên sống mũi có vân ngang hoặc vết sẹo

Sống mũi của nữ giới cũng cho biết được phần nào về sự hưng vượng trong sự nghiệp của chồng. Do vậy, nếu sống mũi có vân ngang hoặc vết sẹo thì là hung tướng, khiến cho sự nghiệp của chồng luôn đi xuống, thậm chí bị phá sản giữa chừng

3. Trán thấp, mắt nhỏ

Nữ giới mà có trán thấp, hai bìa trán hẹp thì thường suy nghĩ quá nông cạn, có lòng tham vô đáy. Trong Nhân tướng học, qua trán người vợ cũng có thể đoán biết được sự nghiệp tương lai của người chồng như thế nào. Nếu kết hôn với người phụ nữ có tướng trán thấp, mắt lại nhỏ tý thì chắc chắn không có lợi cho sự phát triển, con đường quan lộc của người chồng.

4. Miệng rộng và hai môi trề xuống

Đang tải...
phu-nu-khac-che-su-nghiep-chong

phu-nu-khac-che-su-nghiep-chong

Phụ nữ có tướng miệng rộng và hai môi trề xuống dưới là tướng người thường coi trọng đời sống vật chất nhiều, chỉ thích sống hưởng thụ, rất giỏi trong việc ăn uống, tinh thích nói nhiều và thích can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của người khác. Người này thường không biết chừng mực, lễ độ, nếu làm vợ của sếp thường hay trách mắng nhân viên rất thậm tệ, lâu dần sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của chồng.

5. Lông mày quá mỏng và ngắn

Nữ giới mà có lông mày quá mỏng và ngắn, thì phải nhìn thật kĩ mới thấy là tướng bạc tình, tâm địa gian xảo, thích thể hiện nhưng lại không có được năng lực thực thụ. Tình duyên của người này cũng không được thuận lợi, và có số tái hôn. Do đó, đây cũng là một trong những tướng mặt phụ nữ khắc chế lớn tới sự nghiệp của chồng.

Đang tải...

Bình luận