Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Điểm danh 5 tướng đôi mắt bạn nên tránh xa

Đang tải...

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Coi bói qua đôi mắt không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt đòi hỏi người coi bói phải tinh tường và nặng về tâm linh. Hôm nay chuyên mục xem tướng của Boi.vn sẽ cùng bạn điểm danh những tướng đôi mắt mà bạn nên tránh xa, chớ có động vào.

Xem tướng đôi mắt

1. Mắt dê

Người có tướng đôi mắt này là điều không cát lành một chút nào. Nhìn sâu vào đôi mắt thấy có màu đen nhạt, lại có chút vàng pha lẫn, tạo cảm giác như trắng đen không rõ ràng, ánh nhìn lúc nào cũng nhập nhằng, không phân định rõ, khiến người nhìn cảm thấy khó chịu.

Đa phần người có kiểu mắt này đều không giỏi trong việc kinh doanh , tuy nhiên lại được thừa hưởng 1 chút sản nghiệp tử tổ tiên để lại . Nếu không biết cách chi tiêu, tích lũy thì dễ tán gia bại sản và về già cuộc sống khó khăn

Đang tải...

2. Mắt lợn

Kiểu mắt này có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, mí mắt khá dày, ánh nhìn trầm mặc, buồn bã, không phân định rõ ràng chủ kiến.

Người có kiểu mắt này tính tình hung hãn, bảo thủ, chỉ chăm chăm lợi ích cá nhân. Dù có kiếm nhiều tiền cỡ nào mà không biết tích cop thì lâu dần cũng thành trắng tay và dễ vường vào vòng lao lý tù tội.

3. Mắt sói

Đặc điểm của tướng mắt dạng này là con ngươi hanh vàng, nhìn sự vật từ cao xuống thấp, rà soát tỉ mỉ. Khi nhìn vào đôi mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, lạnh lùng, không có chút thân thiện nào.
Tướng đôi mắt sói

Người có tướng mắt sói lòng tham vô đáy, làm việc bất chấp thủ đoạn để thành công, thế nên những người mang tướng mắt này trong cuộc sống thường cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt và bị mọi ngươi cô lập, hay bị hoảng loạn về tinh thần, dù có giàu sang phú quý cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn dễ trắng tay, đơn độc. Đây là một trong những tướng mắt cần tránh xa.

4. Mắt bồ câu

Đặc điểm của mắt bồ câu là đôi mắt to tròn, mí mắt rõ nét, lông mi dài cong, mắt có độ rông hài hòa, cân đối với gương mặt. Đây được xem là đôi mắt đẹp vì nó không hiểm ác tuy nhiên kiểu mắt này vẫn có những nhược điểm riêng.  Dù là nam hay nữ giới, sở hữu đôi mắt nhỏ, tròn, con ngươi mắt có chút màu vàng thì đích thị là mắt bồ câu.

Chủ nhân của kiểu mắt này thường rất đào hoa, nếu không kiểm soát tốt cảm xúc sẽ lăng nhăng vô độ. Họ giỏi ăn nói, đã “nhắm” tới mục tiêu nào là y như rằng sẽ “cưa đổ”. Đôi khi vì thỏa mãn nhu cầu bản thân, họ nói là những điều giả dối, không đáng tin cậy.

5. Mắt rắn

Đôi mắt luôn có vằn đỏ khè như mắt rắn, thường hay đảo qua đảo lại, ít khi nhìn thẳng về phía trước là kiểu mắt rắn đặc trưng.

Đa số người có kiểu mắt này khá tài giỏi nhưng thường sống vị kỷ. Họ thông minh, nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đây là những người có tầm nhìn xa trông rộng, kết hợp với ý chí sắt đá không gì có thể khuất phục được khiến họ dễ đạt được thành công trong công việc, dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ hiểu mình muốn gì và tập trung toàn bộ ý chí, tình cảm của mình vào việc thực hiện nó.

Người mang kiểu mắt này có tham vọng lớn. Để đạt được mục đích họ thường không từ thủ đoạn nào. Vì vậy, trong mắt người khác họ là người lạnh lùng và có phần nhẫn tâm. Đường nhân duyên của họ không được suôn sẻ, thậm chí thường gặp sóng gió.

Vì thế, tốt nhất nên tránh càng xa người có kiểu mắt này càng tốt.

Đang tải...

Bình luận