Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng phụ nữ có khuôn mặt xinh mà vẫn Ế

Đang tải...

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ xinh đẹp mà vẫn Ế

Mặc dù sử hữu gương mặt xinh đẹp, ngoài hình ưa nhìn điều kiện kinh tế khá giả, tính tình cũng không có gì đáng nói nhưng họ vẫn Ế vì sao vậy?

Cùng điểm mặt những đặc điểm gương mặt Phụ nữ vẫn Ế dù xinh đẹp theo nhân tướng học.

Tướng lông mày hình chữ “bát-八”

Những người sở hữu lông mày hình chứ Bát thường bi quan, họ nhìn cuộc sống bằng con mắt tiêu cực, lúc nào cũng ủ rũ, hiếm khi nở nụ cười, chính bởi vậy tạo cho người khác cảm giác khó gần, chuyện tình cảm tất nhiên vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, lông mày rậm còn là những người lụy tình, dễ bị cảm xúc chi phối và yếu đuối, chuyện tình cảm của những người này cũng khá thăng trầm.

Hai mắt to

Người sở hữu hai mát to có đời sống tình cảm rất phong phú, yêu đương nhiều nhưng lại khó được lâu dài, mỗi mối tình chỉ thoảng qua dăm bữa nửa tháng rồi lại thôi. Phải trải qua nhiều lần thất bại trong tình yêu thì mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực cho mình.

xem-tuong-phu-nu-co-khuon-mat-xinh-ma-van-e

xem-tuong-phu-nu-co-khuon-mat-xinh-ma-van-e

Khuôn mặt nhỏ, mũi cao

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này rất đề cao cái tôi và lòng tự trọng, họ có tính cách khá nam tính, điều này lại tương khắc với đàn ông. Chính vì vậy sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn khiến cho dường tình duyuên gặp nhiều trắc trở.

Môi mỏng

Những người phụ nữ môi mỏng thì khó tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Trong quá trình kiếm tìm hạnh phúc, họ thường có xu hướng không đủ kiên nhẫn, thường xuyên cảm thấy thất vọng. Chính bởi vậy tốt nhất là họ nên nhẫn nại chờ đợi người trong mộng của mình tìm đến.

Miệng nhỏ

Đang tải...

Người phụ nữ sở hữu miệng nhỏ thường yếu đuối, phụ thuộc vào đàn ông. Trong chuyện tình yêu, họ khó tìm được đối tượng yêu thương mình thực sự, có chăng chỉ là sự thương hại mà thôi. Chính bởi vậy, đường tình duyên của họ cũng khá là lận đận.

Đang tải...

Bình luận