Vật phẩm phong thủy

Đá thạch anh và công dụng đá thạch anh

Đang tải...

Trái đất ẩn chứa những điều thật vô cùng kỳ diệu, một trong những điều kỳ diệu đó là những viên đá nằm sâu trong lòng đất, chúng lung linh và huyền ảo làm say mê biết bao con người. Trong số hàng ngàn loại đá khác nhau trong tự nhiên, đá thạch anh có lẽ được biết đến nhiều nhất. Vậy đá thạch anh là gì, công dụng của nó ra sao và giá bán bao nhiêu tiền hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đá thạch anh (Quartz) là khoáng vật phổ biến nhất trên thế giới được hình thành từ nhóm Silica có công thức hóa học Silicon & Oxy (SiO2). Nhưng thường lẫn chứa các thành phần nguyên tử Nhôm (al) thay thế cho các nguyên tử Silicon (Si) cùng với sự cân bằng điện tích được duy trì bởi sự kết hợp các nguyên tử nhỏ, như Hydrogen, Lithium, Natri, Titan, Magiê hoặc Sắt… thay thế cho các nguyên tử Silicon (Si) làm cho thạch anh hình thành nên các loại tinh thể có nhiều màu sắc với chỉ số năng lượng Bovis cũng khác nhau.

          Khối đá thạch anh tóc vàng

Cơ bản Thạch anh tồn tại dưới hai dạng:

1.Thạch anh có cấu trúc Alpha (thấp)cấu trúc này sẽ bị phá vỡ khi nhiệt độ lên đến 573 ° C (1.063 ° F).

2.Thạch anh có cấu trúc Beta:Là cấu trúc tinh thể giải thích vì sao đá thạch anh có hình lục giác với công thức SiO4 ổn định với mức nhiệt độ trên 573 ° C.

Đang tải...

        Thạch anh có cấu trúc Alpha

Đá thạch anh được chuyển hóa thành nhiều dạng năng lượng khác nhau vì vậy nó có những trọng lượng riêng, độ cứng riêng so với các loại đá thông thường.

Nhưng điều cốt lõi nhất mà thạch anh có được là những ngồn năng lượng tích cực tồn tại bên trong mỗi khối đá tự nhiên.

Tác dụng đá thạch anh

Những viên đá được dùng để: rải nền nhà, trấn trạch, nền mộ rong công trình xây dựng để tang thêm nhiều vượng khí.

Đá thạch anh còn được các nghệ nhân chế tác và sản suất các mặt hàng nữ trang cao cấp như: vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn… Mang theo bên mình để tránh được những tà khí, mang lại may mắn và bình an.

             Vòng tay thạch anh hồng

Nó còn được chế tác thành các vật phẩm phong thủy mang tính chất tâm linh cao như: thiềm thừ, tượng di lặc, ấn rồng, cầu phong thủy…dùng để bày trí không gian sống và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Nó còn có tác dụng lớn trong việc chữa bệnh: Dùng để matxa cơ thể giúp tinh thần sảng khoái, hỗ trợ + các bệnh về tiêu hóa, đường ruột,  các bệnh đau lưng,huyết áp…

    Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

>>>Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy đá thạch anh

Đang tải...

Bình luận