Chuyện lạ

Bố mẹ bế tắc cởi quần áo đòi tự tử vì con trai…ế vợ

Đang tải...

Buồn bã và bế tắc vì người con trai mãi chưa lấy được vợ, bố mẹ chàng trai này đã quyết định cởi quần áo để đòi tự tử.

Mới đây, tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra một sự kiện hy hữu thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo dư luận.

Đó là câu chuyện lạ của một cặp vợ chồng kỳ quặc trèo lên đồi, cởi sạch quần áo đòi tự tử thấy bế tắc, vì con trai không thể kiếm được người yêu.

bo-me-be-tac-coi-quan-ao-doi-tu-tu-vi-con-trai-e-vo

Được biết, khi người dân địa phương phát hiện hành động kỳ lạ của hai vợ chồng, họ đã gọi điện cho cảnh sát và đội cứu hộ. Ngay sau khi đến hiện trường, trời mưa tầm tã.

Sau một thời gian nghe thuyết phục, cặp vợ chồng này đã chịu mặc quần áo do đội cứu hỏa mang tới và được đưa xuống an toàn. Tiếp đó, họ được đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn.

Theo lời cảnh sát nói, cặp vợ chồng này từ Quảng Đông đến Nam Ninh, Quảng Tây để sinh sống, kiếm ăn.

Đang tải...

Gần đây gia đình có việc không vui, lại thêm chuyện con trai đến tuổi lấy vợ mà không tìm được người yêu thì trong lòng cảm thấy buồn bã dẫn đến việc nghĩ quẩn.

Hôm đó, trước ngọn đồi gần khách sạn, họ muốn ra đi giữa thanh thiên bạch nhật, cởi bỏ quần áo để lại, coi như không còn vướng chút bụi trần.

Sau khi bị ướt mưa, hai người dần dần giải tỏa tâm trạng, từ bỏ ý định tự tử. Họ cho biết, nếu người dân quanh đó không gọi cảnh sát, họ cũng sẽ tự động gọi

Đang tải...

Bình luận