Chuyện lạ

Kinh hoàng 3 sấm truyền của bà Vanga cho năm 2017

Đang tải...

Chưa biết những lời sấm truyền này có linh nghiệm, trở thành sự thật hay không, nhưng chỉ chỉ cần nghe nói thôi đã đủ khiến người ta “lạnh sống lưng”.

Nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới Vanga đã đưa ra rất nhiều lời tiên đoán về tương lai của thế giới. Trong đó có đến 85% lời tiên đoán trở thành sự thật.

kinh-hoang-3-sam-truyen-cua-ba-vanga-cho-nam-2017

Bà Vanga cũng đã đưa ra một vài dự đoán vào năm 2017. Dưới đây là 3 lời sấm truyền hãi hùng cho năm 2017.

Vận mệnh của nước Mỹ

Bà Vanga tiên đoán rằng Obama là vị “Tổng thống cuối cùng” đưa nước Mỹ thoát khỏi thời kỳ khủng hoảng kinh tế và còn vươn lên trở thành siêu cường quốc của thế giới.

Bà cũng nói rằng, sau khi vị này rời khỏi Nhà Trắng, nước Mỹ lại rơi vào thời kỳ bất ổn: “Nước Mỹ sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, tựa như một cuộc nội chiến”.

Nhà tiên tri nói rằng vị Tổng thống đương thời của Mỹ, tức là ông Donald Trump sẽ khó được lòng dân và còn có nguy cơ bị ám sát khi gần kết thúc nhiệm kỳ của mình. Ông sẽ đưa ra những quyết định khó hiểu và gây xung đột tới các nước lớn trong thời gian làm Tổng thống của mình.

Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường mới

Cùng với sự đổ nát của Mỹ, nhà tiên tri mù cũng dự đoán rằng Trung Quốc sẽ soán ngôi Mỹ, trở thành siêu cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế và năm 2018.

Sự lên ngôi của Trung Quốc gây ra những đảo lộn trong trật tự thế giới và còn gây ra những cuộc chiến đẫm máu.

Điều thú vị là trong năm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cũng đưa ra dự đoán rằng, nền kinh tế của Trung Quốc sẽ vượt qua nền kinh tế Mỹ trong giai đoạn từ năm 2016-2017. Trung Quốc đang dần trở thành một siêu cường mới của thế giới.

Châu Âu và người Hồi giáo

Trong những năm gần đây, tổ chức Hồi giáo IS đang chĩa mũi nhọn tấn công vào Châu Âu. Đã có rất nhiều vụ tấn công đẫm máu của các phiến quân nổi loạn đã gây nên cảnh mất mát, đau thương cho những người dân vô tội.

Hàng trăm người thiệt mạng mỗi cuộc tấn công, xả súng, nổ bom. Tuy nhiên, viễn cảnh năm 2017 cũng chưa thoát được khỏi bóng đen khủng bố.

Đang tải...

Năm 2017, theo bà Vanga, Mỹ sẽ trở thành mục tiêu tấn công của IS. Và các phiến quân nổi loạn sẽ tấn công Mỹ thông qua các nước láng giềng.

Đang tải...

Bình luận