Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tháng 7 của bạn sẽ diễn ra như thế nào?

Đang tải...

Xem bói bài tarot để biết tháng 7 của bạn sẽ diễn ra như thế nào? Vận trình của bạn có hanh thông hay gặp khó khăn, cần phải làm gì hay phòng tránh gì không? Hãy lật ngửa các lá bài và xem đáp án.

thang-7-cua-ban-se-dien-ra-nhu-nao

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tháng 7 của tôi sẽ thế nào?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

thang-7-cua-ban-se-dien-ra-nhu-nao

Lựa chọn 1:

Đang tải...

Bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ và hạnh phúc trong tháng 7 này. Do đó hãy bình tĩnh, suy nghĩ tích cực và kiên nhẫn phấn đấu, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra với kết quả vô cùng khả quan và đáng tự hào.

Lựa chọn 2:

Xem tử vi nhận thấy bạn dường như đang sống trong sự bi quan và ủ rũ quá lâu rồi. Tháng 7 này sẽ là một khởi đầu mới để bạn rũ bỏ quá khứ và mọi ưu phiền lại phía sau và trở thành một con người hoàn toàn khác: lạc quan, mạnh mẽ, thực tế và biết quan tâm đến mọi người hơn. Chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực và quyết tâm hơn nữa, bạn sẽ gạt bỏ được những ưu tư sầu muộn và trở nên vui vẻ, yêu đời ngay thôi. Cố lên nhé!

Lựa chọn 3:

Bạn là một nhà tư tưởng với những ý tưởng độc đáo và hoài bão lớn. Trong tháng này, nhiệm vụ của bạn là phải xác định được đâu là ước mơ quan trọng nhất trong đời mình và nỗ lực biến chúng thành sự thật bằng sự khôn ngoan và tham vọng của bản thân. Hãy nghe theo trực giác của bạn bởi nó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng và giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt.

Lựa chọn 4: 

Bạn đã từng sống trong sợ hãi về việc người khác nghĩ gì về mình và từng bị đem ra làm trò cười vì sự cả tin và ngây thơ của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác rồi. Bạn của tháng 7 này trở nên mạnh bạo, dữ dội và cứng rắn hơn, không còn quan tâm xem người khác nghĩ gì về mình nữa cũng như thận trọng và đề phòng hơn để không còn bị lừa phỉnh và đùa cợt. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được là chính mình.

Lựa chọn 5:

Tử vi năm 2017 cho hay bạn đang ở trong giai đoạn phát triển của đời mình. Bạn đã có những quyết định sáng suốt và chúng sẽ không khiến bản thân phải nuối tiếc đâu. Cứ tin tưởng vào chính năng lực của mình và tỏa sáng nhé! Tháng 7 là thời điểm phù hợp để bạn thể hiện tài năng và phát triển về mặt sự nghiệp của mình. Fighting!

Đang tải...

Bình luận