Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bạn sẽ trở thành người mẹ như thế nào?

Đang tải...

Nếu trở thành mẹ, bạn sẽ là người mẹ như thế nào? Hãy chọn một trong các lá bài sau rồi xem đáp án.

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tôi sẽ trở thành người mẹ như thế nào?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

ban-se-tro-thanh-nguoi-nhu-nao

Lựa chọn 1 – The Emperor:

Đang tải...

Xem bói nói rằng nếu trở thành mẹ, bạn sẽ cực kì nghiêm khắc với con cái. Bạn muốn chúng phải có kỉ luật từ nhỏ, biết kính trên nhường dưới. Con cái bạn sau này sẽ chịu ảnh hưởng khá lớn từ sự hoàn hảo trong cách bạn nuôi dạy chúng.

Lựa chọn 2 – The Devil:

Bạn không phải tuýp người bảo thủ nhưng lại muốn bao bọc con cái quá mức, đôi khi điều này lại gây tác dụng ngược. Dù rằng bạn biết thế giới ngoài kia đầy rẫy hiểm nguy, đến mức bạn chỉ muốn để con ở nhà an toàn trong thế giới bạn tạo ra. Thế nhưng con cái dù lớn hay nhỏ cũng đều nên để chúng tự trải nghiệm cuộc sống, có vấp ngã thì mới có trưởng thành. Không phải chính bạn cũng như vậy sao?

Lựa chọn 3 – The Sun:

Bạn thực sự là một nguồn động lực cho con cái mình. Bạn biết cách lôi kéo chúng vào những thú vui mới mẻ. Bên cạnh việc chủ động tìm tòi tri thức, bạn luôn khuyến khích con mình tham gia nhiều hơn những hoạt động xã hội và cả phát triển những tài lẻ mà chúng cóp nhặt được. Bạn không ép buộc nhưng chính sự mãnh liệt bên trong bạn khiến trẻ thích thú và tự khám phá.

Lựa chọn 4 – The World:

Bạn khá cầu toàn, chính vì thế bạn có thể cũng sẽ đòi hỏi điều tương tự ở con của mình. Chẳng hạn như bạn muốn chúng phải được học sinh giỏi, biết đàn piano, phải năng nổ tham gia phát biểu trong lớp và phải làm cán sự. Con của bạn sẽ gặp không ít áp lực trong quá trình lớn lên, vì thế hãy luôn nhớ rằng thành tích không phải là đích đến của việc giáo dục con trẻ. Trước khi thành tài, hãy ở cạnh động viên con mình tự tò mò và nhận ra điều trẻ thích là hơn.

Đang tải...

Bình luận