Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tri kỉ của bạn khi nào sẽ xuất hiện ?

Đang tải...

Bói bài để biết tri kỉ của bạn khi nào sẽ xuất hiện . Đây chính là một nửa đích thực của đời bạn và các bạn sẽ tiến tới hôn nhân , sống với nhau đến đầu bạc răng long. 

Quy tắc chung bói bài :

Bước 1 : Nhắm mắt lại và tĩnh tâm

Bước 2: Tự hỏi thầm trong đầu “  Tri kỉ của tôi khi nào sẽ xuất hiện “

Bước 3: Chọn 1 lá bài bất kì trong 4 lá bài

Tri kỉ của bạn khi nào sẽ xuất hiện

Tri kỉ của bạn khi nào sẽ xuất hiện?

Lá bài 1 :

Đang tải...

Khi sự nghiệp của bạn ổn định ,tình yêu sẽ đến với bạn . Lá bài này cho thấy bạn là người quan trọng sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm. Chỉ khi nào sự nghiệp của bạn ổn định, hoặc ít nhất là bạn được làm đúng với công việc mà bạn đam mê, yêu thích thì bạn mới nghĩ đến chuyện có một mối quan hệ yêu đương. Và khi đó bạn sẽ tìm được tri kỉ của mình .

Lá bài 2 :

Tình yêu chân thành, đích thực luôn theo sát theo bạn. Người ấy âm thầm chăm sóc, lo lắng và dành những việc làm lãng mạn cho bạn. Mặt khác, bạn lại mơ mộng viển vông, mơ tưởng tới tình yêu đẹp như cổ tích. Bạn cho rằng nếu thiếu một trong nhiều yếu tố hoàn mỹ giống tiểu thuyết ngôn tình thì không đáng để yêu. Tri kỉ của bạn vẫn luôn theo sát bạn hàng ngày ,những người bạn thân thiết sau này rất có thể sẽ cùng bạn đi đến hết cuộc đời đấy .

Lá bài 3 :

Lá bài này cho biết tri kỉ của bạn sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ tới nhất vì thế thay vì mong mỏi hãy  học cách chờ đợi  chẳng qua vì tắc đường nên họ không thể đến kịp mà thôi .

Lá bài 4 :

Lá bài này nói rằng bạn khó tìm được tri kỉ của mình . Những  đối tượng theo đuổi bạn đều là những người không ra gì nên bạn không thể chân thành được , bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu các mối quan hệ , hãy tự tin và năng tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn tìm được người  bạn đời sớm hơn đấy nhé .

Đang tải...

Bình luận