Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài Tarot xem bạn thay đổi như thế nào nếu làm sếp

Đang tải...

Bói bài Tarot xem bạn thay đổi như thế nào nếu làm sếp, chọn 1 trong 4 lá bài sau, và bạn hãy xem từ khi bạn lên làm sếp, bạn thay đổi như nào nhé, độc đoán, khó gần, thét ra lửa hay tốt tính.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Nếu được thăng quan tiến chức, mình có thay đổi gì không?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

Lựa chọn 1:

lua-chon-1-the-empress

Lựa chọn 2:

lua-chon-2-four-of-wands

Lựa chọn 3:

lua-chon-3-six-of-pentacles
Lựa chọn 4:
lua-chon-4-the-justice

KẾT QUẢ BẠN LÀ SẾP:

Lựa chọn 1: The Empress – Trở thành sếp độc đoán

Chủ nhân của lá bài này thường đề cao cái tôi cá nhân, quên mất rằng mình cần học hỏi, lĩnh hội kinh nghiệm từ những người xung quanh. Chỉ khi được chỉ tận tay, họ mới thấy được mình thiếu khuyết ở điểm nào. Tuy nhiên, nếu được đề bạt ở vị trí cao sau này, tính bảo thủ của họ càng lớn, dẫn tới việc độc đoán trong lãnh đạo là không tránh khỏi. Nếu biết dung hòa, cộng thêm sự quyết đoán, chắc chắn bạn sẽ càng thành công hơn nữa.

Lựa chọn 2: Four of Wands – Sếp lớn nhưng khó gần

Bốc được lá bài này cho thấy vận mệnh làm quan to của bạn sẽ rất rộng mở. Nếu không xuất thân từ gia đình có nền tảng quyền thế, thì bạn sẽ sớm gặp được quý nhân nâng đỡ ngay khi bước chân vào sự nghiệp. Lên như diều gặp gió, đồng nghĩa bạn sẽ bị choáng ngợp trước vị thế, quyền hạn của mình và muốn thể hiện cho mọi người thấy. Do vậy, bạn hay phân biệt chủ tớ, khó gần, trừ khi thân thiết từ thời bần hàn.

Lựa chọn 3: Six of Pentacles – Sếp thét ra lửa

Đang tải...

Sự nhạy bén, năng nổ càng có “đất dụng võ” nếu bạn được tiếp nhận vị trí lãnh đạo. Bạn biết cách nắm bắt tâm lý người khác, nên hiểu rõ điều gì có thể khiến đối phương phải nể phục và tuân mệnh mình một cách hiệu quả. Tiếng nói của bạn có uy lực tới mức dù không kính nể, người khác cũng phải khiếp sợ. Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện tình cảm, cầm quân như vậy sẽ khó lấy được lòng dân.

Lựa chọn 4: The Justice – Sếp dễ tính, chăm chút cấp dưới

Bản chất ôn hòa, dễ gần của bạn không thay đổi cho dù được thăng quan tiến chức. Bạn quan niệm cấp dưới là tiền đề để giúp danh vọng của mình càng phất, nên rất trân trọng sự cống hiến của họ. Bạn thường có chính sách, cử chỉ quan tâm tới đời sống của mọi người. Sự chu đáo đó được ghi nhận và ai cũng nguyện đồng tâm, dốc sức giúp bạn phát triển.

Đang tải...

Bình luận