12 Cung hoàng đạo

Cách giảm béo của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Cách giảm béo của 12 cung hoàng đạo, trong các cung giảm cân thì Bạch Dương rất chăm chỉ khi chọn phương thức giảm béo bằng bơi lội, nếu các cung này muốn giảm béo dùng phương thức này nhé!

Bạch Dương – giảm béo tốt nhất là Bơi

Bạch dương năng động, tràn đầy sinh lực và quyết tâm giảm béo, vì vậy bơi là biện pháp giải phóng năng lượng không tồi dành cho Bạch Dương.

Kim Ngưu –  cung này lại chọn giảm béo bằng trứng và dưa chuột

Với Kim Ngưu, giảm béo cũng phải gắn liền với… ăn uống. Vì vậy, Kim Ngưu quyết định chọn trứng và dưa chuột (món ăn có hàm lượng calo thấp và ít béo) làm món ăn chính cho thực đơn giảm cân của mình.

Song Tử – Múa cột

Song Tử thích sự mới mẻ, hiện đại, nên cách giảm cân cũng phải hợp thời. Múa cột sẽ giúp Song Tử khỏe mạnh và tập hoài không biết chán.

Đang tải...

Cự Giải – Ăn cháo

Phần lớn Cự Giải cho rằng, giảm béo gì thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, vì vậy họ sẽ chọn cách vừa giảm cân mà vẫn khỏe mạnh bình thường – cách an toàn và hiệu quả hơn cả là ăn cháo mỗi ngày.

Sư Tử – Giấm

Sư Tử chọn phương thức giảm béo bằng giấm

Sư Tử chọn phương thức giảm béo bằng giấm

Giấm không chỉ tiêu hao lượng mỡ, mà còn tốt cho quá trình chuyển hóa đường, protein. Cách giảm cân này có thể gây khó khăn cho các cung hoàng đạo khác, nhưng không thể làm khó Sư Tử – người đã muốn là sẽ làm bằng được.

Xử Nữ – Giảm cân theo thực đơn của chuyên gia

Đây là phương pháp giảm câm dựa vào đặc điểm của từng người để có chính sách ăn uống phù hợp cho từng ngày. Tuy phức tạp, nhưng đối với Xử Nữ luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ thì cách này lại trở nên… đơn giản.

Thiên Bình – Tắm muối

Thiên Bình giảm béo cũng phải quan tâm đến cảm giác và không khí. Với cậu ấy, việc giảm cân bằng cách nằm trong bồn nước muối khoáng, bật vài bản nhạc du dương, xịt nước hoa khắp phòng thật là tuyệt cú mèo.

Bò Cạp – Thuốc bắc

Bò Cạp vô cùng huyền bí, luôn khó lý giải, lại tiết kiệm nữa, nên việc giảm cân cũng phải khác biệt. Với Thiên Bình, mua thuốc bắc về uống giá thành rẻ, bỏ ra ít tiền uống được cả tháng trời thì quá lời luôn.

Nhân Mã – Tập thể dục

Tập thể dục Thể dục là phương pháp giảm cân tự do, lúc nào đều có thể tập, lại không tốn thời gian, rất hợp với tính cách Nhân Mã.

Ma Kết – Yoga

Ma Kết bảo thủ, truyền thống, đương nhiên sẽ lựa chọn cách giảm cân “cổ lô sĩ” – yoga.

Bảo Bình – Nước chanh

Nước chanh có hàm lượng calo thấp, giảm lượng mỡ nhanh, lại giàu vitamin C, rất tốt cho da nên được Bảo Bình xem là lựa chọn hàng đầu.

Song Ngư – Châm cứu

Năng lực hành động của Song Ngư rõ ràng chậm hơn chuyển động tư duy, nên giảm béo cũng phải  chọn cái gì không phải vận động sẽ hợp hơn cả.

Đang tải...

Bình luận