Phong thủy

Cách hóa giải bát tự khắc Phu để gia đình luôn được hạnh phúc

Đang tải...

Trong phong thủy bát tự khắc phu có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là có mối quan hệ với Thương Quan tinh. Nếu trong trường hợp do Thương Quan gây họa mà dẫn tới khắc phu thì sẽ có sự phân chia nặng nhẹ theo các trường hợp dưới đây.
1. Khắc nhẹ
Hai người có bất đồng, mâu thuẫn khi ở chung do Thương Quan nhẹ, Quan tinh kém hoặc Thương Quan là kị thần mà Quan Sát cũng là kị thần. Đây mới là trường hợp bát tự khắc phu nhẹ, chỉ bất đồng về lời nói nên có thể khắc phục bằng cách nhân nhượng lẫn nhau, tự mình bớt lời, hạ thấp kì vọng. Ngoài ra, có thể thông qua phong thủy nhà ở để hóa giải mệnh khắc, áp chế Quan tinh.

Đang tải...
cach-hoa-giai-bat-tu-khac-phu-de-gia-dinh-luon-duoc-hanh-phuc

cach-hoa-giai-bat-tu-khac-phu-de-gia-dinh-luon-duoc-hanh-phuc

2. Khắc trung
Trước khi kết hôn thì người chồng khỏe mạnh, số phận may mắn nhưng sau khi kết hôn thì thân thể suy nhược, uể oải, bệnh tật, đi theo đường tà đạo, lừa bịp, ăn chơi sa đọa. Tình huống bát tự khắc phu này là do Thương Quan khá vượng, hơn nữa Thương Quan là kị thần, uy lực tương đối lớn, đối với phu Tinh lực khắc khá mạnh.
Để khắc phục vấn đề này có các cách như sau:
– Lấy chồng có khoảng cách tuổi tác lớn, nữ mệnh ít tuổi lấy chồng nhiều tuổi, nữ mệnh nhiều tuổi lấy chồng ít tuổi.
– Vợ chồng sống xa nhau, không ở cùng một chỗ.
–  Kết hôn với người đã từng ly hôn hoặc đã có con, khách ngành nghề, khác địa phương
3. Khắc mạnh
Đây là trường hợp bát tự khắc phu mạnh mẽ nhất, sau khi kết hôn người chồng gặp chuyện ngoài ý muốn như tàn tật, mất năng lực lao động, bệnh nặng, tử vong. Tình huống này do Thương Quan kị thần đặc biệt vượng, không có tướng mệnh hôn nhân có thể nói là mệnh ni cô hòa thượng, hầu như không thể hóa giải.
Nếu biết số mệnh mình thuộc loại này, hãy chỉ sống chung mà không kết hôn, tránh để bản thân và đối phương phải chịu thiệt thòi, đau khổ.

Đang tải...

Bình luận