Chuyện lạ

Chuyện lạ: Em bé sinh non tử vong bỗng cử động trong đám tang khiến mọi người ngỡ ngàng

Đang tải...

Câu chuyện lạ kỳ xảy ra tại thành phố Warangal ở bang Telangana, miền nam Ấn Độ, trong gia đình anh Swapna và chị Mekala Srinivas.

Được biết, vào thứ 7 tuần trước (1/7), chị Srinivas sau khi có dấu hiệu đau đẻ, đã nhập vào một bệnh viện tư nhân. Tại đây, chị đã hạ sinh bé gái, nhưng do bệnh viện tư không đủ trang thiết bị để chăm sóc trẻ sinh non nên sản phụ và trẻ sơ sinh được chuyển đến bệnh viện công lớn nhất trong tiểu bang Mahatma Gandhi Memorial. Thế nhưng, tại đây, các bác sĩ đã thông báo rằng sức khỏe của em quá yếu và không thể qua khỏi.

chuyen-la-em-sinh-non-tu-vong-bong-cu-dong-trong-dam-tang-khien-moi-nguoi-ngo-ngang

Đang tải...

Con gái của chị Srinivas bị sinh thiếu 1 tháng, thiếu cân nên cơ thể quá yếu. Sau thông báo của bác sĩ tại bệnh viện, gia đình anh chị Srinivas đã đưa con về nhà để an táng.

Tuy nhiên một bất ngờ đã xảy ra khiến cả gia đình và những người tham dự trong lễ tang phải bất ngờ và một phen hoảng hốt. Người ta phát hiện ra rằng chân tay cô bé vẫn cử động. Ngay lập tức, em đã được đưa đến bệnh viện với nghi ngờ rằng các bác sĩ tại đây đã nhầm lẫn và em vẫn có cơ hội sống sót.

Gia đình em bé cáo buộc các bác sĩ tại đây đã lừa gia đình rằng em bé đã tử vong để đuổi họ ra khỏi bệnh viện. Cảnh sát đã được gọi đến do cáo buộc này.

Khi em bé được đưa trở lại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành một loạt các xét nghiệm, bao gồm cả điện tâm đồ để với nỗ lực phát hiện ra sự sống của tim. Tuy nhiên, kết quả từ các xét nghiệm vẫn cho thấy rằng em vẫn không thể qua khỏi.

Các bác sỹ cho rằng việc gia đình nhìn thấy cơ thể của cô bé cử động có thể chỉ là do phản ứng co giật của xác chết hoặc do tác dụng của các loại thuốc đã được dùng để điều trị cho em trước đó.

Câu chuyện lạ về bé gái sinh non đã tử vong bỗng nhiên cử động trong đám tang khiến mọi người ngỡ ngàng có lẽ là trường hợp hy hữu.

Đang tải...

Bình luận