Chuyện lạ

Chuyện lạ về nhà tang lễ bốc cháy vì thiêu người chết quá béo

Đang tải...

Chuyện lạ về nhà tang lễ bốc cháy vì thiêu người chết quá béo. Ngọn lửa hỏa táng đã vượt qua khỏi cổng cửa lò hóa thân trong nhà tang lễ nhanh chóng lan ra bên ngoài. Và lan truyền rất nhanh trong nhà tang lễ khiến người đưa tang vô cùng hoảng sợ.

Chuyện lạ về nhà tang lễ bốc cháy vì thiêu người chết quá béo

Đang tải...

Đó là câu chuyện vô cùng hi hữu xảy ra tại Cincinnati thuộc bang Ohio (Mỹ), đó là 1 nhà tang lễ bốc cháy vì một ngọn lửa lan ra khỏi lò từ việc hỏa táng một xác chết do “béo phì quá mức”.

Đám cháy đã xảy ra tại nhà hỏa táng Hillside tối ngày 25/4. Ông Don Catchen người điều hành nhà tang lễ cho hay : “đám cháy từ phòng hỏa táng đã lan ra dữ dội vì nhiệt độ ngọn lửa quá cao gây nên một vụ tai nạn kì dị.

Ông nói thêm: “Lò hóa của chúng tôi đang trong quá trình xử lí đốt cháy nhưng vì thi thể quá béo nên có vẻ điều này đã làm tăng đột ngột nhiệt độ nên gây ra hiện tượng vượt mức cho phép của lò”.

Rất may là không có người nào bị thương và lò hóa thân cũng không bị phá hủy quá nặng nề. Theo hãng tin AP, đội lính cứu hỏa đã dập tắt đám cháy thành công và không có tổn hại về người.

Chuyện lạ về nhà tang lễ bốc cháy vì thiêu người chết quá béo

WCPO-TV cũng đưa tin rằng lửa đã phá hủy 1 đường ống thông nước, cũng như lan ra sàn nhà và 1 số hộp cát-tông, gây ra thiệt hại ước lượng khoảng 30.000 đô la (681 triệu đồng).

Ông Don Catchen phát biểu trên kênh truyền hình WCPO-TV rằng những biện pháp phòng cháy tại nhà tang lễ đã giảm thiểu ngọn lửa lan ra và gây thiệt hại cho những khu vực tiếp giáp với nhà tang lễ.

Theo các chuyên gia cho rằng khi 1 người béo phì quá mức được hỏa táng sẽ có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn to vì đám cháy dầu mỡ không những có nhiệt độ cao hơn bình thường mà còn khó bị dập tắt bằng nước.

 

Đang tải...

Bình luận