Chuyện lạ

Xuất hiện bồi bàn robot phục vụ nhà hàng ở Trung Quốc

Đang tải...

Cửa hàng Taste and Aroma  ở Trung Quốc gây sốt khi chi  4.500 bảng (khoảng 145 triệu đồng)  mỗi con robot để phục vụ con người . Những con robot này  có khả năng phục vụ không kém gì con người khiến thực khách vô cùng thích thú .

Theo báo chí Trung Quốc đưa tin , năm con robot làm bồi bàn vừa được ra mắt tại nhà hàng Taste and Aroma ở thành phố Quế Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Robot bồi bàn này được thiết kế đẹp mắt.  Chuyện lạ là chúng hoạt động theo lập trình đã được định sẵn để đưa thức ăn đến tận bàn của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình phục vụ, chúng cũng có khả năng tránh trẻ em và thực khách đang rời khỏi chỗ của mình. Điều này giúp công việc phục vụ của nhà hàng trở nên nhanh hơn, từ đó tăng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, những con robot bồi bàn cũng kích thích sự tò mò và thích thú của thực khách, chính vì thế doanh thu của nhà hàng cũng tăng lên đáng kể.

Robot bồi bàn xuất hiện ở Trung Quốc

Robot bồi bàn xuất hiện ở Trung Quốc

Điều làm nên sự đặc biệt  của việc lôi kéo khách này là với robot bồi bàn, khách hàng sẽ không bị phân biệt đối xử như một số trường hợp thường gặp. Tuy nhiên, năm con robot này cũng có một số hạn chế. Chúng chỉ di chuyển được trên những vạch đường đã thiết kế sẵn, không thể trả lời các câu hỏi của khách hàng cũng như lấy yêu cầu gọi món. Ngoài ra, robot bồi bàn cũng không vận chuyển được những món ăn có nhiều nước.

Đang tải...

Đây là một cách marketing vô cùng độc đáo những không phải ai cũng mạnh tay chi bởi gái của những con robot này thực sự không phải là nhỏ .

Đang tải...

Bình luận