Chuyện lạ

Người đàn ông kéo 7 chiếc ô tô nặng hơn 12 tấn bằng…“của quý”

Đang tải...

Ngày 30/3 vừa qua, Dailymail đưa tin về một võ sư có tên Ye Wei 39 tuổi ở Trung Quốc đã thực hiện một màn biểu diễn không tưởng, kéo 7 chiếc ô tô hiệu Audi bằng một sợi dây thừng cột vào “của quý” tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. 

nguoi-dan-ong-keo-7-chiec-o-to-nang-hon-12-tan-bang-cua-quy

Được biết, 7 chiếc ô tô này có trọng lượng trên 12 tấn. Anh Ye đã sử dụng “của quý” của mình để kéo chúng di chuyển trên đoạn đường dài 8 mét, phá kỷ lục của chính mình vào năm ngoái. Năm 2016 anh cũng đã thực hiện một màn biểu diễn tương tự nhưng chỉ với  5 chiếc xe.

Trong đoạn video được đăng download, anh Ye tự tin kéo 7 chiếc xe, xung quanh đám đông cổ vũ rất nhiệt tình. Ai cũng tỏ ra ngạc nhiên và thán phục.

Theo chia sẻ của anh Ye Wei, môn võ công anh đang tập luyện là Tẩy Tủy Công kết hợp với Đạo giáo. Kỹ thuật này giống như chế độ chăm sóc sức khỏe, để nâng cao khả năng sinh sản.

Đang tải...

nguoi-dan-ong-keo-7-chiec-o-to-nang-hon-12-tan-bang cua-quy

Ye cho biết anh đã luyện tập võ thuật gần 30 năm và hiện đang là trưởng môn của 3 môn phái võ thuật khác nhau.

Tiến sĩ tiết niệu học Chen Yu của một bệnh viện tại Đài Loan cho biết kỹ thuật này có thể giúp khắc phục, ngăn ngừa chứng mất kiểm soát tiểu tiện hoặc tăng khả năng tình dục do phần xương chậu và các cơ bắp quanh đùi được hoạt động, luyện tập thường xuyên. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai nó có thể gây tổn thương nghiêm trọng thậm chí làm đứt “của quý”.

Đang tải...

Bình luận