12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo những con giáp sẽ gặp vận xui trong khoảng thời gian sắp tới

Đang tải...

Những con giáp này cần đặc biệt cẩn thận, đề phòng trong khoảng thời gian sắp tới, tránh tiểu nhân hãm hại. Cùng boi.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Sửu

Vận thế của tuổi Sửu năm 2018 không được may mắn cho lắm. Tuy nhiên, bạn không phải là người chịu quá nhiều vận xui, cũng có những điều may mắn, được quý nhân phù trợ. Thế nên năm nay là năm hên xui lẫn lộn của bạn.

Công việc có thể kiếm được nhưng lại phát sinh nhiều việc tiêu hết. Cần có kế hoạch rõ ràng, nếu không, bạn sẽ mất khá nhiều công để tích cóp khi có việc cần dùng đến tiền bạc.

Tình cảm của bạn và người ấy có chút biến động. Ai đã kết hôn, cẩn thận vợ chồng xích mích, cãi vã. Những ai chưa có gia đình, người yêu hiểu lầm, cẩn thận có kẻ đục nước béo cò.

Tình yêu lận đận, công việc cũng lận đận thì đích thị năm nay là năm không may mắn của bạn rồi.

Con giáp tuổi Mùi

Sửu Mùi Tuất tam hình nên năm 2018 vận trình của tuổi Mùi sẽ dễ phạm họa tiểu nhân, thị phi, gặp khó khăn thường rơi vào thế bế tắc. Tuổi Mùi cần phải ghi nhớ, cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói và hành động của mình tránh mạo phạm người khác mà gây thù chuốc, mệt mỏi mà thành quả không được như mong đợi.

Các bạn tuổi Mùi sẽ có một năm tương đối khó khăn, mưu sự khó thành, dễ chiêu thị phi, tai họa. Đặc biệt là vào những tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch, vận trình rất kém cần đặc biệt chú ý, làm bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ cũng nên thận trọng.

Con giáp tuổi Tý

Xem bói tử vi cho thấy vận trình tuổi Tý trong những tháng đầu năm này không được suôn sẻ như mong đợi, gặp nhiều trắc trở. Công việc bản mệnh gặp nhiều biến động vô lường. Bạn trở nên mất bình tĩnh, rối loạn trong xử lý mọi rắc rối. Nếu không cẩn thận những sai sót nhỏ sẽ thành lớn khiến bạn bị cấp trên quở trách thậm chí bị phạt tiền.

Trong thời điểm này, có rất nhiều việc khiến bạn phải mua bán. Bạn phải chi số tiền khá lớn, có nhiều khoản không thể kiểm soát được. Số tiền phải chi ra so với số tiền bạn kiếm vào khiến bạn cực kì chóng mặt. Nhiều kẻ lợi dùng lòng tốt của bạn để vay tiền nhưng không trả. Đừng bao giừo dễ dàng tin cậy những người xung quanh suốt ngày khen ngợi, nói lời hay ý đẹp với bạn đó.

Con giáp tuổi Dần

Tháng 6 là một tháng không mấy may mắn với người tuổi Dần, bạn chịu nhiều áp lực lớn từ phía công việc cũng như những người đồng nghiệp xung quanh. Công việc chồng chất lại thêm gánh nặng về tinh thần làm cho bạn không còn tâm trí để tập trung làm việc, thường xuyên xảy ra sai sót là điều khó tránh khỏi. Nếu không biết cách điều phối công việc và sắp xếp thời gian thì bạn sẽ gánh nhiều vất vả và trách nhiệm nặng nề đó.

Đang tải...

Đời sống hôn nhân cũng có thể vì vấn đề này mà xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Gia đình thường xuyên cãi vã, tranh chấp và bất đồng quan điểm. Cả hai không thể có tiếng nói chung nên đây có thể là dấu hiệu cảnh báo gia đình rạn nứt. Bạn cần phải biết điều này để xuống nước, điều phối lại mối quan hệ của bản thân nhé.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận