12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thăng hoa

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 cho thấy Cự Giải trải qua nhiều cảm xúc thăng hoa tuyệt vời trong tình yêu. Tuy nhiên, chòm sao cần cởi mở với mọi người hơn nữa để giúp bản thân mình cuốn hút hơn. Cùng boi.vn tìm hiểu thêm tử vi những chòm sao nữa qua bài viết dưới đây nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của Bạch Dương cho thấy chòm sao đang muốn thay đổi nhiều thứ nhưng điều đó có thể khiến người yêu của bạn cảm thấy bối rối. Bạn nên thẳng thắn nói chuyện với đối phương nếu hai bạn đang xảy ra khúc mắc, cho dù không giúp được gì nhưng họ cũng cho bạn một góc nhìn mới mẻ để xử lý vấn đề.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương nên học cách kiềm chế cảm xúc bản thân trong tuần. Nếu không, có thể bạn sẽ nói ra những lời vô căn cứ do cảm xúc bốc đồng nhất thời. Cách tốt nhất là nên tập trung vào công việc mà bạn đang đảm nhiệm một mình, tránh việc phải tương tác và đối thoại với nhiều người cùng lúc.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trong tuần không gặp nhiều thuận lợi, may mắn như mong muốn. Bạn cảm thấy không chắc chắn về chính mình và trút mọi căng thẳng lên người bạn yêu thương, khiến họ không khỏi buồn lòng.

Đừng để cảm giác thất vọng về bản thân khiến tinh thần bạn xuống dốc, đánh mất niềm tin vào cuộc sống cũng như bỏ qua những khoảnh khắc thú vị diễn ra trong tuần này. Là con người thì không ai hoàn hảo cả, hãy nhìn vào những ưu điểm để thấy yêu đời, yêu mình hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Song Tử

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử muốn bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Đây là điều tốt. Nhưng bạn nên cân bằng lại thái độ, bướng bỉnh có khi lại khiến đối phương dễ nổi nóng. Để hòa giải với người ấy khá đơn giản, hãy quan tâm và chăm sóc họ tận tình, có như vậy thì tình yêu của hai bạn mới thực sự lâu bền.

Bạn không nên chối bỏ những công việc sếp giao với lý do quá nhiều việc. Những nhiệm vụ mới vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của mình. Nếu hoàn thành bạn mới có hi vọng được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Cự Giải

Xem bói tuần mới Cự Giải cho thấy chòm sao được trải nghiệm vô vàn cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Người ấy rất ngạc nhiên với sự nhạy cảm và trí tưởng tượng của bạn. Có thể họ sẽ có những thái độ ghen tuông quá đà khi thấy bạn quá hấp dẫn người khác giới, song bạn không cảm thấy buồn mà ngược lại còn thấy hào hứng và thú vị.

Trong mắt các đồng nghiệp, Cự Giải trở nên cởi mở và cuốn hút hơn. Có thể là do phong thái làm việc hoặc vì bộ đồ mới có màu sắc nổi bật hay chi tiết phá cách khiến mọi người đều tập trung sự chú ý vào bạn. Bạn nên xem bói tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Sư Tử

Chòm sao Sư Tử trong tuần mới trở nên nóng tính hơn thường lệ. Đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng. Bạn nên giữ thái độ thỏa hiệp để hạn chế những điều xấu nhất có thể xảy ra. Những bạn độc thân tuần này nên cân nhắc những người đang theo đuổi mình đi nhé.

Trong công việc chòm sao này thể hiện cho mọi người thấy rõ sự kiên trì của mình. Trong khi khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều lên thì bạn cần có kế hoạch cho tất cả. Đừng vội vàng và thiếu kiên nhẫn vì nó có thể khiến bạn xa rời mục tiêu chính và tập trung vào những việc không thực sự quan trọng.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Xử Nữ

Xử Nữ trở nên quyến rũ bất ngờ trong tuần mới. Bạn xuất hiện ở bất cứ đầu đều khiến mọi ánh mắt đổ dồn về phía mình, nhờ vậy mà có không ít người muốn làm quen với bạn đấy.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ tự tin và luôn hoàn thành tốt mọi việc. Mọi ý tưởng chòm sao đưa ra đều nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Thậm chí có những điều tưởng như vô vọng với người khác thì với bạn lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xem bói tử vi cho thấy đây là một tuần làm việc hiệu quả của Xử Nữ. Dù làm việc theo nhóm hay cá nhân thì kết quả thu được vẫn rất hoàn hảo

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Thiên Bình

Có vẻ trong tuần Thiên Bình đang quá vô tâm. Người ấy đang muốn bạn thể hiện nhiều sự quan tâm, chu đáo hơn nữa như lại ngại nói ra. Vì thế hãy trò chuyện với người ấy và bạn sẽ nhận lại nụ cười rạng rỡ.

Mọi chuyện diễn ra trong thời điểm đầu tuần dường như đều không khiến chòm sao mảy may bận tâm. Từ giữa tuần trở đi bạn nên nhờ bạn bè hỗ trợ một chút trong công việc thì sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Khi bạn làm việc hiệu quả và chu đáo thì cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ đến rất gần.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Bọ Cạp

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạocho thấy đây là thời điểm tuyệt diệu cho Bọ Cạp phát triển mọi thứ. Dù bạn đã có người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa thì bạn vẫn có động lực cho những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm.

Cách mà Bọ Cạp yêu thương và chăm sóc bản thân bỗng dưng có sức hút kỳ lạ, khiến những người xung quanh dành cho bạn tình cảm đặc biệt hơn thường lệ. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng để tiến về phía mục tiêu bằng chính bản lĩnh của mình.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần nhận được nhiều thái độ tích cực của đối phương. Bạn đã biết tiết chế hơn trong cách nói chuyện khi để mọi người bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Mặc dù điều này khá khó nhưng hãy im lặng khi nhận ra sự khác biệt trong tư duy của hai người. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp và thấu hiểu đối phương tình mối quan hệ sẽ êm ấm hơn.

Trong công việc, Nhân Mã quyết đoán và sẵn sàng hành động. Bạn không e ngại trước bất kỳ thách thức nào, dù bị đồng nghiệp làm phiền nhưng vẫn thể hiện phong thái tuyệt vời. Cách mà Nhân Mã tập trung làm việc khiến ai cũng phải ngạc nhiên và nể phục.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Ma Kết

Xem tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019  cho thấy đời sống tình cảm của Ma Kết có thể có thể bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc bất ổn mà họ đang trải qua. Đây có thể là nguyên nhân diễn ra sự căng thẳng và xung đột giữa hai bạn.

Đang tải...

Bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc của người ấy. Nên làm tất cả những việc khiến người ấy cảm thấy thoải mái hơn chứ đừng khiến cho tình yêu trở nên nặng nề vì đây là chỗ dựa tinh thần duy nhất cho bạn trong tuần này. Chính tình yêu của người ấy sẽ giúp bạn vượt qua những chuyện không may mắn và áp lực trong khoảng thời gian sắp tới.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Bảo Bình

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình vẫn luôn ngập tràn năng lượng. Bạn sẵn sàng giải quyết tất cả những vấn đề trong chuyện tình cảm. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho người ấy thì mọi chuyện mới suôn sẻ còn không sẽ có khả năng xảy ra xích mích.

Bảo Bình đã biết cách cân bằng bản thân để giữ gìn sức  khỏe. Hơn ai hết, bạn biết khi nào cần hết mình cho công việc và khi nào nên nghỉ ngơi, điều hòa cơ thể. Bạn khá nhạy cảm với các tín hiệu của cơ thể và đừng ngạc nhiên nếu có ai đó nhờ bạn tư vấn về sức khỏe.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của Song Ngư

Theo tử vi phương tây, tuần này của Song Ngư khá ảm đạm. Dường như bạn đang cố chỗ bỏ hết những lãng mạn, ngọt ngào mà tuần muốn gửi gắm tới. Họ đâu có lỗi gì, hãy cởi mở và suy nghĩ thoải mái hơn để cho cảm xúc của mình được bay bổng, thăng hoa.

Bạn nên dùng sự chỉn chu để chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng bạn xứng đáng được nhận mức lương tốt hơn. Hợp tác với đồng nghiệp là điều nên làm, đừng ngạc nhiên nếu ai đó nhờ bạn hòa giải cho những tranh chấp của họ, hãy thật công bằng vì đây là cách thể hiện bạn là người rõ ràng, minh bạch.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông nhà 2019 mới nhất cho dịp Tết Nguyên Đán này.

Đang tải...

Bình luận