12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

“Mật ngọt chết ruồi”- Điểm danh những con giáp nữ dễ bị lừa trong năm 2019

Đang tải...

Những con giáp này trời sinh vốn nhẹ dạ cả tin, ưa những lời nói ngọt ngào, có cánh. Con giáp cần cẩn thận hơn trong năm 2019 này nếu không muốn mất cả tiền lẫn tình. Cùng boi.vn điểm danh xem đó là những con giáp nào nhé.

Con giáp tuổi Dần

Xem tử vi trong tháng cho thấy tuổi Dần đang gặp chút rắc rối. Từ chuyện tình cảm đến công việc đều xảy ra biến cố rủi ro khiến con giáp mệt mỏi. Tuy vậy, bản mệnh vẫn làm việc rất nhiệt tình, chăm chỉ, lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công.

"Mật ngọt chết ruồi"- Điểm danh những con giáp nữ dễ bị lừa trong năm 2019

“Mật ngọt chết ruồi”- Điểm danh những con giáp nữ dễ bị lừa trong năm 2019

Nhưng vì lối suy nghĩ quá đơn giản nên khiến khả năng đề phòng của con giáp này bị giảm sút. Từ đó, tạo điều kiện cho kẻ xấu tha hồ lợi dụng người tuổi Dần. Bên cạnh đó, người cầm tinh con hổ còn bị người khác ghen ghét và hãm hại. Vì vậy trong tháng 12, tuổi Dần phải thật cẩn thận và luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh.

Đang tải...

Bản mệnh nên cân nhắc kỹ hơn trước mọi vấn đề. Nếu không sẽ gặp thất bại liên miên, xui rủi đeo bám. Đi đường người tuổi Dần phải lưu ý cẩn thận xe cộ để tránh xây xát và tránh bị phạt hành chính. Trong chuyện tình cảm, với những con giáp đã lập gia đình nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp khiến vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi.

Con giáp tuổi Sửu

Xem bói tử vi tuổi Sửu cho thấy cô nàng này có tính cách và suy nghĩ đơn thuần. Họ không khi nào nghĩ xấu cho người khác. Trong khối suy nghĩ của họ là một bầu trời màu hồng với những điều chân chất, mộc mạc, ý niệm tốt đẹp nhất.

"Mật ngọt chết ruồi"- Điểm danh những con giáp nữ dễ bị lừa trong năm 2019

“Mật ngọt chết ruồi”- Điểm danh những con giáp nữ dễ bị lừa trong năm 2019

Chính sự cả tin ấy khiến cô nàng tuổi Sửu “lận đận” về đường tình duyên. Vì tin vào cảm nhận của mình, chắc chắn rằng chàng trai có vẻ ngoan hiền và chất phác sẽ không bao giờ phản bội mình, nên con giáp này dành hết tình yêu chân thành của mình cho đối phương mà không chút do dự.

Con giáp tuổi Mão

Giống như tuổi Sửu, tuổi Mão cũng mang trong mình sự mỏng manh, đơn thuần của giọt sương sớm. Bởi thế, họ hay bị lợi dụng, bị chơi xấu mà không hề hay biết. Trời sinh người tuổi Mão ngây thơ, đáng yêu vì vậy họ thường nghĩ rằng, ai cũng giống mình, đều là người đơn giản, lương thiện, ngây ngô.

Tuy nhiên, tuổi Mão không được lạc quan như những người tuổi Sửu. Khi gặp phải hiện thực phũ phàng, bị lừa gạt, bị dối trá, người tuổi Mão phản ứng rất cực đoan. Họ có thể bị thay đổi cách nhìn, cách nghĩ và tâm tính, hành vi có phần trở nên tiêu cực. Để tránh bị tiểu nhân “đâm sau lưng”, người tuổi Mão cần phân biệt rõ đâu là bạn, đâu là bè, không nên tin người quá, đặc biệt không được suy từ bụng ta ra bụng người, phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Dù sao, trong cuộc sống này, dựa vào bản thân vẫn là vững vàng nhất.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI. để nắm được cách xem tuổi xông nhà 2019 mới nhất cho dịp Tết Nguyên Đán này.

Đang tải...

Bình luận