12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh những con giáp may mắn, được chiếu vận thăng quan tiến chức giữa tháng 3/2019

Đang tải...

Nhờ Thần Tài chiếu mệnh cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, những con giáp này nhanh chóng thăng quan, tiến chức thời điểm giữa tháng 3/2019. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Thân

Xem tử vi tháng 3 dương lịch cho thấy những người tuổi Thân đang có hướng đi đúng đắn cho vận trình công danh, sự nghiệp của mình. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thử sức mình, rèn luyện sức bền trước khó khăn, thử thách, khẳng định năng lực bản thân. Cơ hội để con giáp này thăng tiến trong tháng không ít đâu, bản mệnh cần phải chú ý để nắm bắt thời cơ nhé.

con-giap-thang-quan-tien-chuc-giua-thang-3-2019

con-giap-thang-quan-tien-chuc-giua-thang-3-2019

Tuổi Thân luôn sống hết mình vì công việc. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất. Nhờ vậy, con giáp được cấp trên để ý, đánh giá cao, tạo nhiêu cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Ban đầu sẽ là khoảng thời gian khá vất vả và cực nhọc khi phải gồng mình lên để gánh đỡ những trách nhiệm lớn hơn nhưng đó cũng chính là cơ hội để bản mệnh thành công trong việc gây dựng sự nghiệp của chính mình đó. Bạn có biết theo Tử vi 2019: Con giáp này đã khởi nghiệp là thành công rực rỡ, 2 bàn tay trắng làm ra tiền tỷ

Con giáp tuổi Sửu

Xem bói tử vi tháng 3 dương lịch cho thấy tài vận tuổi Sửu đang độ tăng lên không ngừng. Bản mệnh trong tháng này có khả năng cao sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Thách thức và cơ hội luôn đến song song. Tuổi Sửu cần trang bị cho mình sức bền và sự táo bạo trong hướng đi để chạm tay tới thành công. Không tới mức “được ăn cả, ngã về không”. Tuy nhiên, nếu không dám nghĩ dám làm, dám mạo hiểm thì e rằng bản mệnh sẽ chẳng bao giờ đạt được đến đỉnh cao danh vọng đâu.

Khoảng thời gian này liên tục phải làm việc khiến tuổi Sửu cảm thấy hơi mệt mỏi. Thậm chí, bản mệnh phải di chuyển liên tục bởi tính chất ngành nghề đang hoạt động. Thế nhưng đó là cái giá phải trả để chạm tay tới thành công. Hãy cố gắng phấn đấu vì tương lai tươi sáng hơn nhé.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 2019, tháng 3 dương lịch năm Kỷ Hợi này mang lại nhiều cơ hội phát triển cho con giáp tuổi Hợi. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, lại thêm ý chí kiên cường, quyết tâm theo đuổi mục tiêu nên dễ dàng đạt được những điều mình muốn.

con-giap-thang-quan-tien-chuc-giua-thang-3-2019

con-giap-thang-quan-tien-chuc-giua-thang-3-2019

Bản mệnh nên tranh thủ thời cơ này để tiến hành triển khai những công việc lớn lao. Cho dù nhiều người cho rằng bạn là người đầy tham vọng thì hãy cứ bỏ ngoài tai đi. Bởi bất cứ ai muốn chạm tay tới thành công cũng cần có tham vọng để thúc đẩy. Tất nhiên trên con đường tiến đến thành công không thể thiếu được những khó khăn thử thách, khi ấy bản mệnh hãy giữ vững lập trường của mình, chủ động tìm kiếm cơ hội để thể hiện bản thân, tìm thấy vận may.

Đang tải...

Con giáp tuổi Tỵ

Tháng 3/2019 dương lịch này là thời điểm thuận lợi để tuổi Tỵ bứt phá trong vận trình công việc của mình.  Con giáp nên tranh thủ những cơ hội thăng tiến để thể hiện bản thân mình. Bản mệnh đang được quý nhân trợ vận, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy được phương hướng phát triển phù hợp với mình, công sức bỏ ra không ít mà thành quả thu về cũng sẽ khiến bạn thấy những gì mình bỏ ra là xứng đáng.

Những thay đổi về vị trí, tính chất công việc ở thời điểm ban đầu có thể khiến tuổi Tỵ hoang mang, chưa kịp thích nghi. Tuy nhiên, dần dần bạn sẽ hiểu ra con người ta luôn cần phải đổi mới để có thể tiến lên. Đây cũng chính là cơ hội để bạn trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên đó.

Đang tải...

Bình luận