Xem bói tình yêu

Cung bạch dương hợp với cung nào trong số 12 cung hoàng đạo?

Đang tải...

Cung bạch dương hợp với cung nào trong tình yêu, công việc là câu hỏi thắc mắc của nhiều cư dân thuộc nóc nhà này. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Cung Bạch Dương kết hợp với cung Bảo Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khi kết hợp với Bảo Bình sẽ khá hợp nhau. Hai chom sao đều năng động, hoạt bát, đam mê sáng tạo những cái mới. Bên cạnh đó, họ còn có điểm chung là thích khám phá về “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể để cho người thuộc cung Dương Cưu giữ vị trí “chủ soái” hay không.

Cung bạch dương hợp với cung nào trong số 12 cung hoàng đạo?

Cung bạch dương hợp với cung nào trong số 12 cung hoàng đạo?

Hai chòm sao đều theo đuổi cuộc sống tự lập. Do vậy, nhiều khi họ cảm thấy không được nửa kia yêu thương và quan tâm, đặc biệt là Bạch Dương. Chòm sao cảm tháy Bảo Bình khá thú vị. Và bạn bị cuốn hút bởi nhừng điều đó. Nhưng cũng chính vì vậy mà Dương Cưu không hoàn toàn yên tâm về người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên, chỉ cần ứng xử khéo léo và hiểu nhau thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.

Đang tải...

Nếu hai chòm sao kết hợp trong kinh doanh, hai bạn sẽ trở thành một cặp đôi ăn ý, hùng mạnh. Hai bạn sẽ cố gắng để đưa sự nghiệp của mình phát triển. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác là do Dương Cưu đảm nhiệm. Tuy nhiên, nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể và trở về “mo”.

Cung Bạch Dương kết hợp với cung Song Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương và Song Tử có điểm chung là khéo léo và hiểu chuyện. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ cũng là điểm thu hút, kéo Bạch Dương và Song Tử lại gần với nhau. Nhìn chung, chỉ số hợp nhau của hai bạn là tương đối cao.

Cung bạch dương hợp với cung nào trong số 12 cung hoàng dạo?

Cung bạch dương hợp với cung nào trong số 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương là kiểu người không thích chia sẻ về ước mơ, hoài vọng của mình. Nhưng khi ở bên Song Tử, bạn sẵn sàng chia sẻ những điều thầm kín nhất. Đặc biệt, giữa họ còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi thú vị và chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao… vì cả hai bạn đều sôi nổi và tràn đầy năng lượng.

Cung Bạch Dương kết hợp với cung Thiên Yết

Thiên Yết nổi danh cần củ, đảm đang và tinh tế. Bạch Dương sẽ đắm chìm trong hạnh phúc vào Thiên Yết mang lại nếu như xây dựng tình cảm với chòm sao này. Tình yêu của cặp đôi này tuy không sôi nổi, mạnh mẽ, tràn trề năng lượng nhưng lại rất ngọt ngào và tình cảm.

Anh chàng Bạch Dương mạnh mẽ luôn tạo dựng được lòng tin tuyệt đối trong lòng cô nàng Bọ Cạp. Hai bạn ngày càng yêu thương nhau, thấu hiểu, đồng cảm, biết đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ. Tuy tính cách khác nhau rất nhiều, nhưng sự khác biệt đó lại là điểm mấu chốt gắn kết tình yêu của cặp đôi này.

Mối quan hệ giữa hai bạn tuyệt diệu như câu chuyện cổ tích. Thiên Yết dịu dàng, khá yếu đuối khiến người khác vô thức muốn bảo vệ và anh chàng Bạch Dương dũng mãnh bất chợt trở thành điểm tựa cho nàng. Tình yêu hai bạn như từ tiểu thuyết lãng mạn trung cổ bước ra. Yêu nhau, cả hai dành tất cả sự quan tâm, tình cảm cho đối phương. Mời bạn xem thêm bài viết để tìm hiểu tu vi 2019 của mình nhận được những cơ hội gì nhé.

Đang tải...

Bình luận