Cung hoàng đạo Kim Ngưu Xem bói tình yêu

Cuộc sống hôn nhân với chàng trai cung Kim Ngưu

Đang tải...

Trở thành vợ của Kim Ngưu đồng nghĩa với việc em sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiên nong, vật chất. Đàn ông Kim Ngưu luôn đảm bảo cho vợ cuộc sống thật đầy đủ và ấm no.

Nếu em kết hôn với một chàng Kim Ngưu…

Kết hôn với một chàng Kim Ngưu em sẽ không bao giờ phải lo lắng bất cứ điều gì về tiền bạc, vật chất. Đàn ông Kim Ngưu không bao giờ rước về một cô vợ mà chưa chuẩn bị gì cho cuộc sống lâu dài. Với tính cách chăm chỉ, cần mẫn và biết thu vén Kim Ngưu đã sớm tích lũy cho cuộc sống gia đình từ khi còn rất trẻ. Vì vậy theo chàng Kim Ngưu về dinh, em yên tâm sẽ có nhà cao, cửa đẹp, chăn ấm, nệm êm cho em.

Em có thể nghe nhiều người nói rằng Kim Ngưu là những kẻ keo kiệt, yêu tiền hơn tất cả. Thế nhưng họ chỉ biết một nửa sự thật. Quả nhiên là anh yêu tiền vì anh là Kim Ngưu một trong ba cung Đất. Mà những ai thuộc cung Đất thì đều lí trí đủ để hiểu rằng không ai sống được mà thiếu đi vật chất. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại chẳng bao giờ tiếc tiền cho người mình yêu thương.

Em thấy đó, khi yêu em anh đâu có bủn xỉn với em bao giờ. Bao nhiêu đồ ăn ngon anh đều mua cho em. Bao nhiêu chỗ đẹp anh đều dẫn em đến. Và khi đã trở thành vợ của anh thì anh cũng chẳng ngăn cấm em mua sắm làm đẹp bao giờ. Anh muốn vợ mình được hưởng tất cả những công sức mà anh đã cố gắng làm ra. Tiền thì ai cũng yêu nhưng anh yêu em hơn tất cả mọi thứ.

Đàn ông Kim Ngưu cũng sẽ là một ông bố tuyệt vời nếu em đang nghĩ đến viễn cảnh tương lai khi chúng ta có con. Anh sẽ yêu chiều bọn trẻ và kiên trì, nhẫn nại trong việc dạy dỗ chúng. Tuy nhiên, đôi khi anh cũng có thể quá nuông chiều lũ trẻ với những trò chơi đắt tiền. Em hãy nhớ nhắc anh về việc đó nhé.

Kết hôn với một chàng Kim Ngưu thì chắc em sẽ khó lòng mà được trải qua những chuyện lãng mạn như trong phim ảnh. Vì anh luôn quan niệm cái gì thật nó mới bền. Thế nên anh sẽ hiếm khi nào mà tặng hoa hồng cho em vào những ngày lễ quan trọng. Thay vào đó anh có thể mời em đi ăn nhà hàng sang trọng.

Mong em hiểu rằng tặng đồ ăn cho người mình yêu chính là một cách biểu đạt tình cảm của Kim Ngưu. Anh cũng sẽ hiếm thề thốt hay thủ thỉ với em lời yêu. Anh không chứng minh tình cảm của mình bằng cách nói suông mà anh sẽ hành động. Tình yêu của anh chính là đem lại cho em một cuộc sống vui vẻ, no đủ không phải nghĩ suy bất cứ điều gì.

Đang tải...

Không chỉ khô khan, Kim Ngưu còn rất cứng đầu và bảo thủ nữa. Anh khá ngại thay đổi nên lúc nào cũng thích những thứ truyền thống xưa cũ hơn. Có lẽ đôi khi em sẽ cảm thấy anh giống một ông già cổ hủ với những tư tưởng cứng nhắc. Anh sẽ thích ở nhà nhiều hơn là đi chơi ở những chốn xô bồ, ồn ào. Có thể đôi lúc em sẽ thấy anh hơi buồn chán và tẻ nhạt.

Trở thành vợ của Kim Ngưu có lẽ đôi lúc em cũng sẽ cảm thấy áp lực vì những yêu cầu khắt khe của anh. Anh không cần em phải xinh đẹp vì trong mắt anh dù thế nào em cũng là người đẹp nhất. Anh chỉ cần em biết chăm lo, vun vén cho gia đình, biết thương chồng, thương con, dành thời gian cho gia đình là đã quá đủ rồi.

Em sẽ thấy không một ai có thể mang lại sự ổn định và vững chắc cho em như Kim Ngưu. Nếu như em có thể kết hôn với một chàng Kim Ngưu thì em sẽ chẳng phải lo lắng gì nữa vì anh sẽ đảm bảo cho em luôn được an toàn và yên ấm.

Đang tải...

Bình luận