Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết năm 2015

Đang tải...

Năm 2015 là một năm vô cùng may mắn với Ma Kết cả về sự nghiệp, tình cảm cũng như tài chính. Các chuyên gia tử vi khuyên bạn nên biết nắm bắt cơ hội để đạt được nhiều thành công hơn nữa!

cung-hoang-dao-ma-ket-nam-2015

Cung hoàng đạo Ma Kết năm 2015

Cuộc sống cá nhân

Đang tải...

Để gia tăng cơ hội thành công trong năm mới, Ma Kết nên thực hiện các kế hoạch dựa theo sự hướng dẫn của trực giác. Hãy tin tưởng bản thân nhiều hơn và bạn sẽ thấy bạn có thể tiến xa đến mức nào.

Sự ủng hộ từ gia đình sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn nhất, nhờ đó bạn có đủ năng lượng để đối mặt với mọi chướng ngại vật. Bạn sống hết mình và thậm chí sẽ sáng tạo ra nhiều phát minh vĩ đại giúp bản thân dễ kiếm tiền hơn.

Căng thẳng sẽ là kẻ thù đáng sợ nhất với bạn. Hãy nhớ nếu thất bại có xảy ra thì đó không hẳn là lỗi của bạn mà chỉ có thể do bạn không được may mắn lắm thôi.

Tình duyên cho các cặp đôi

Từ tháng 4 – 8, Ma Kết cùng, đối phương rất muốn tham gia những chuyến phiêu lưu mạo hiểm nhưng nếu hai bạn không biết cách lên kế hoạch cẩn thận, tranh cãi chắc chắn sẽ nổ ra. Tuy nhiên, thật may khi chúng không quá nghiêm trọng và có thể được giải quyết ổn thỏa thông qua trò chuyện.

Cả bạn và người ấy vào thời điểm này đều mong muốn đưa mối quan hệ tình cảm lên một bậc cao hơn nhưng lại ngại bày tỏ quan điểm với đối phương. Những người xung quanh sẽ trở thành nhân tố chính cản trở tình duyên của hai bạn. Họ thường xuyên đưa ra nhiều yêu cầu vô lý, tạo sức ép lớn đến nỗi hai bạn khó có đủ thời gian gần nhau.

Tình duyên cho người độc thân

Ma Kết có xu hướng cởi mở và nói nhiều hơn so với năm ngoái, do đó, cơ hội để bạn gặp gỡ đối tượng “tiềm năng” cũng cao hơn. Bạn tự tin khẳng định cá tính riêng và sẽ không ngại tham gia vào các buổi hẹn hò theo nhóm.

Ma Kết sẽ vô cùng nổi tiếng vào tháng 2 và tháng 3. Các “vệ tinh” không ngừng vây quanh cũng như tìm cách lấy lòng bạn. Nếu tìm kiếm một mối quan hệ vững chắc, bạn nên tận dụng mọi cơ hội xuất hiện vào những ngày đầu xuân và khoảng thời gian cuối năm.

Tiền bạc

2015 là một năm vô cùng may mắn với Ma Kết. Bạn sở hữu rất nhiều năng lượng và chính nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công và gặp gỡ không ít người có quyền lực lớn trong xã hội. Bạn không ngừng cố gắng hết sức để giúp đỡ người khác và do đó, sẽ nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng.

Nhìn chung Ma Kết kiếm tiền rất dễ trong năm nay nhưng bạn lại có xu hướng chi tiêu không suy nghĩ. Tình trạng này nếu kéo dài tuy không khiến bạn nợ nần nhưng cũng sẽ khiến bạn bị động khi rơi vào tình huống khẩn cấp.

Đang tải...

Bình luận