12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 của 12 con giáp: Sửu thuận lợi

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu thuận lợi ngay từ thời điểm đầu tuần nhờ cát tinh trợ lực. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn về tuần mới của 12 con giáp qua bài viết dưới đây.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ  7/1 đến 13/1/2019 cho thấy tuổi Tý dễ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Hai bạn mâu thuẫn, căng thẳng, hiểu lầm nhau bởi những chuyện không đâu, nhưng bản thân bạn lại chẳng có đủ kiên nhẫn để giải thích nên tình hình ngày càng tệ hơn.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019

Tuổi Tý độc thân vượng vận đào hoa, vượng đường nhân duyên. Trong khoảng thời gian này, bạn biết mình phải làm gì và đặt ra những tiêu chuẩn nào để tìm được người trong mộng, tuy nhiên vẫn nên học cách nhìn người để tránh bị vẻ bề ngoài hào nhoáng đánh lừa.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Sửu

Cát tinh trợ lực mang đến nhiều cơ hội tốt cho tuổi Sửu trong dịp đầu xuân năm mới này. Tuy nhiên, mọi chuyện không kéo dài lâu. Những chuyện rắc rối không đâu khiến bạn gặp căng thẳng, bạn cũng dễ gặp họa vì bị tiểu nhân hãm hại khiến con đường công danh cũng gặp không ít trắc trở.

Chuyện tình cảm con giáp trong tuần đang có nhiều xu hướng đi xuống, tuổi Sửu liên tiếp gặp trắc trở về tình duyên, mâu thuẫn giữa các cặp đôi xảy ra liên tiếp. Hai bạn hiểu lầm nhau liên tục, khiến chuyện tình đứng trên bờ vực tan vỡ.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Dần

Xem tử vi tuần đầu năm mới, tuổi Dần giảm bớt được nhiều xui xẻo, vận hạn đến với mình nhờ quý nhân trợ vận, giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Ngay từ những ngày đầu tuần, bản mệnh đã có nhiều cơ hội để gặt hái tài lộc về cho bản thân, người làm ăn buôn bán tài lộc dồi dào khiến nhiều người phải ghen tị.

Vận trình tình cảm tuổi Dần cũng không được ổn định. Bản mệnh dần chán nản, chẳng còn tâm trạng tìm kiếm tình yêu. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc phải sai lầm khiến cuộc tình mới bắt đầu lại phải kết thúc trong thầm lặng.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Mão

Xem tử vi tuần đầu năm mới cho thấy tuổi Mão gặp nhiều xui xẻo. Vận may đang quay lưng lại với bản mệnh trong tuần đầu năm này. Nhìn chung tuần này của bạn không được may mắn cho lắm, thậm chí có người còn gặp phải những tai họa bất ngờ xảy ra, tổn thất về tiền bạc không hề ít.

Vận trình công danh sự nghiệp bản mệnh kém suôn sẻ. Con giáp đang để cảm xúc của mình lấn át quá nhiều, đôi lúc dẫn tới hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ khiến cơ hội vuột mất. Dù cho bản mệnh đã tỉnh lại và cố gắng cứu vớt tình thế, nhưng cũng chỉ giúp mọi chuyện không tiến triển theo hướng quá tồi tệ mà thôi.

Vận trình tình cảm không như ý, hai bạn đang tồn tại những hiểu lầm quá sắc về đối về nhau do không dành thời gian tâm sự, chia sẻ với nhau. Tuổi Mão đừng nghĩ rằng những lời yêu thương ngọt ngào phía sau có thể xóa nhòa được mọi hiểu lầm tận sâu trong lòng.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới tuổi Thìn cho thấy vận trình công việc bản mệnh gặp phải không ít khó khăn. Tiểu nhân quấy phá liên tục khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn, lao đao, chật vật. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội để chuyển mình, thay đổi mọi việc theo hướng tích cực hơn nhưng vẫn không đủ để khiến bản thân hài lòng.

Đang tải...

Tuần này, bản mệnh có thể gặp chuyện buồn trong vận trình tình cảm. Bạn bị hiểu lầm, khiến mâu thuẫn giữa hai người giữa hai người xảy ra nhưng bạn lại không tìm được cách để hòa giải với người ấy. Tận sâu trong thâm tâm bạn cũng không muốn chứng kiến tình yêu bao năm của mình tan vỡ chỉ vì những lý do không đâu.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ phải đi lại nhiều bởi tính chất công việc. Tuy nhiên mọi sự cố gắng của bạn không phải hoài công vô ích, thành quả nhận được sau này chắc chắn sẽ tương xứng với nỗ lực đã bỏ ra.

Vấn để tài chính trong tuần không gặp khó khăn gì bởi nhập chính và phụ đều tăng cao đến bất ngờ. Bạn đạt được những bước tiến mới khi luôn đảm bảo có khoản thu nhập ổn định, đủ để thực hiện ước mơ của mình.

Vận trình tình cảm trong tuần khởi sắc, vượng vận đào hoa, chỉ cần bạn ưng ý thôi là sẽ có không ít người theo đuổi, để phát hiện ra tình cảm chân thành cũng không khó khăn gì.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình công việc tuổi Ngọ không được tốt cho lắm. Bản mệnh bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, có ý định phá hoại hay cản trở công việc của bạn. Bạn sẽ rất dễ bị lừa nếu không đề cao cảnh giác bản thân. Bạn nên xem bói tử vi ngày mới để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019

Nhân duyên vượng phát, đường tình duyên nở rộ, người đã có gia đình hoặc đang yêu sẽ đón thêm tin vui, cuộc sống vợ chồng được an ủi khá nhiều sau những mất mát trước đó. Người độc thân tuy chưa tìm được nhân duyên ưng ý nhưng cũng tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo có thể tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối xảy ra trong cuộc sống của mình. Bao kẻ lòng dạ hẹp hòi, xấu bụng xung quanh luôn nghĩ ra những điều không hay để hủy hoại mối quan hệ đang tốt đẹp giữa bạn và người ấy.

Vận trình tình cảm vốn không thể gượng ép. Tuy nhiên bản mệnh vẫn muốn tìm hiểu đối phương nhiều hơn. Chính sự mạo hiểm của bạn có thể khiến bản thân gặp phải bất trắc, bạn nên tỉnh táo hơn trong mọi quyết định nếu không muốn để mọi chuyện kết thúc.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Thân

Xem bói tuần đầu tiên của năm mới 12 con giáp cho thấy vận hung cát đan xen bản mệnh tuổi Thân, giảm bớt phần mệt mỏi. Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Hai bạn không có nhiều thời gian cho nhau, nhưng vì biết cảm thông và thấu hiểu nên không nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu lầm gì.

Vận trình công việc của tuổi Thân không được may mắn bởi tiểu nhân liên tục quấy phá, tìm sơ hở để hạ bệ bạn. Bạn nên nhớ phải luôn luôn bình tĩnh để giải quyết vấn đề, bạn càng hoang mang thì càng dễ vướng phải rắc rối nhiều hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dậu có những bước tiến mới. Bản mệnh luôn giữ vững tinh thần cống hiến hết mình cho công việc nên được cấp trên đánh giá cao, nhưng từ giữa tuần trở đi mọi việc kém suôn sẻ hơn nên có thể sẽ gặp phải khó khăn khá lớn.

Vận trình tình cảm kém thuận lợi. Có thể do công việc không được như ý nên tuổi Dậu cảm thấy căng thẳng và áp lực. Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để dỗ dành khi đối phương giận hờn, bạn thà ở một mình cho yên thân còn hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Tuất

Xem tử vi tuần đầu xuân năm mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất có nhiều tín hiệu đáng buồn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là những người đã có đôi có cặp. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến hai bạn xung đột, tranh cãi. Nhưng vì cả hai đều đặt cái tôi quá cao nên không chịu hòa giải.

Vận trình công việc tuy có những thành công nhất định nhưng nếu không cẩn thận thì vẫn có thể bị thất bại. Cấp trên thúc ép khiến bản mệnh tuổi Tuất cảm thấy áp lực, cộng thêm sự thiếu thận trọng nên mắc phải sai lầm, gây ra những hậu quả không mong muốn.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 tuổi Hợi

Xem tử vi năm  2019 trong tuần mới của tuổi Hợi cho thấy chặng đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Trong tuần này, con giáp không nên tiến hành những công việc quan trọng ở thời điểm đầu tuần, vận may chưa tới nên càng cố đi ngược lại thì chỉ càng tốn công sức mà không thu được thành quả gì.

Chuyện tình cảm tuổi Hợi không được như ý. Bản mệnh thường hay căng thẳng, đau đầu về vấn đề này. Trước đây bạn cứ ngỡ rằng mình sẽ độc thân nhưng khi có tình yêu ở bên cạnh, thỏa ước nguyện rồi thì lại thấy mệt mỏi vì phải đối mặt với những vấn đề rắc rối giữa hai người.

 

Đang tải...

Bình luận