12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm mặt chỉ tên 4 con giáp nam có máu hoạn thư

Đang tải...

Máu hoạn thư thường hay dùng cho phụ nữ, nhưng những anh chàng giáp nam lại sở hữu trong mình “luồng máu độc” này, là chúa hay ghen. Hãy xem đó là những con giáp nào nhé!

diem-mat-chi-ten-4-con-giap-nam-co-mau-hoan-thu

Top 1: Nam tuổi Dần

Xem tử vi cho hay, những người tuổi Dần tính cách bá đạo, trong tình yêu, họ có ước muốn chiếm hữu rất lớn. Khi đi với nửa kia của mình, họ luôn thể hiện sự uy nghiêm khiến người khác phải “lạnh sống lưng”. Điều đó giống như một thông điệp muốn nói rằng cô gái đang đi bên họ thuộc quyền sở hữu của họ và không ai có quyền động tới.

Với họ, bất kể người đàn ông nào xuất hiện bên cạnh người yêu mình đều có ý đồ không tốt, không có tình cảm bạn bè, đồng nghiệp nào hết, tất cả đều là chỉ để chiếm lấy trái tim của người yêu họ mà thôi.

Vì lẽ đó, họ sẽ kiểm soát người yêu vô cùng chặt chẽ, bất kể là đi đâu, làm gì, với ai, người yêu cũng đều phải báo cáo cho họ biết theo một mốc thời gian được định sẵn. Với họ đấy là một cách thể hiện tình cảm tuy nhiên không ngờ lại khiến cô gái của họ ngày càng thấy gò bó, nghẹt thở và muốn rời xa anh chàng ngay lập tức. Hãy xem xét lại nhé các anh chàng tuổi Dần!

Top 2: Nam tuổi Thìn

Xem bói cho hay, những người nam tuổi Thìn là người khá gia trưởng và bảo thủ. Bản tính của họ là thể hiện sự áp đặt quan điểm lên bất kì ai kể cả đó có là người yêu của mình đi chăng nữa.

Đang tải...

Vì thế, những cô gái bên cạnh anh chàng cầm tinh con hổ không ít lần phải ấm ức vì tính cách khá khó chịu này của anh chàng. Không lắng nghe, chỉ đưa ra mệnh lệnh và muốn nhận được sự phục tùng là những điều mà tuổi Thìn muốn.

Nam tuổi Thìn cực kì nhạy cảm và rất dễ nổi máu hoạn thư. Chỉ cần người yêu chậm trễ trả lời tin nhắn hay nhận cuộc gọi, tuổi Thìn sẽ dễ dàng tưởng tượng ra những cảnh tượng không hay và quy kết rằng người yêu mình thiếu chung thuỷ. Nếu không khắc phục nhược điểm này thì không sớm thì muộn sẽ không có cô gái nào nguyện ý nắm tay tuổi Thìn đi đến hết con đường hạnh phúc. Cần kiềm chế lại nhé tuổi Thìn!

Top 3: Nam tuổi Tỵ

Xem bói tình yêu cho biết, đàn ông tuổi rắn có máu hoạn thư, là chúa hay ghen, họ là những người khá độc lập, tự tin nhưng trong tình yêu lại không thể tránh khỏi những giây phút ghen tuông mù quáng. Với họ, ghen giúp làm gia tăng mùi vị cho tình yêu, nhưng đôi khi lại hơi quá tay khiến nó trở thành thảm họa, đẩy tình yêu đến bờ đổ vỡ.

Những anh chàng tuổi Tỵ yêu cầu người yêu cắt đứt mọi mối quan hệ với những người bạn khác giới, hạn chế tiếp xúc tối đa với người khác phái ở bất cứ đâu, họ cho rằng điều này sẽ giúp họ bảo vệ tình yêu tuy nhiên nó lại phản tác dụng khiến người yêu của họ cảm thấy không được tôn trọng, không được tin tưởng và đẩy tình yêu đến tan vỡ. Những anh chàng tuổi rắn nên biết đặt mình vào vị trí của người yêu và tiết chế bản tính ghen tuông của bản thân thì mới mang lại hạnh phúc cho cô gái của mình được.

Đang tải...

Bình luận