Đang tải...
Tâm linh huyền bí

Duyên âm là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách cắt duyên âm hiệu quả nhất

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Duyên âm là gì là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Bởi duyên âm gây ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tình duyên, gia đình của mỗi người. Cùng boi.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu duyên âm là gì?

Duyên âm được hiểu là đoạn duyên của người sống và những người ở thế giới tâm linh. Thông thường “duyên âm” chỉ xảy ra với một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận mình đã chết. Họ cố gắng níu giữ lấy những đoạn ký ức còn lại ở trong cuộc sống.

Duyên âm là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách cắt duyên âm hiệu quả nhất

Duyên âm là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách cắt duyên âm hiệu quả nhất

Không phải trường hợp duyên âm theo nào cũng là xấu. Có rất nhiều trường hợp được hiểu theo ý nghĩa tốt lành. Đó là những mối tương quan trong họ tộc hay còn gọi là cửu huyền thất tổ (những người thân đã mất trong vòng 9 đời) thông thường là ông bà; cô gì chú bác hay anh chị đã khuất. Những người này có thể đi theo bạn để phù độ, bảo vệ cho sự nghiệp, công danh của bạn. Tuy nhiên, có thể quá trình này sẽ vô tình chia cắt bạn và những người bạn đem lòng yêu thương. Họ chỉ chia cắt những người được cho là “không tốt” tốt với họ, làm bạn lầm tưởng mình có duyên âm xấu.

Tiền duyên là gì?

Tiền duyên chính là đoạn duyên của bạn với những người ở thế giới bên kia nhưng lại ở kiếp trước. Ở kiếp này, họ chưa quên được những ký ức cũ nên vẫn đi theo bạn. Sau khi mất, nếu “họ” chưa thể siêu thoát được vì còn vấn vương sâu đậm tình duyên hoặc vì một lý do nào thì họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo bạn đến cùng. Mời bạn xem tuổi vợ chồng qua bài viết sau đây để tham khảo nhé.

Những dấu hiệu nhận thấy bạn đang bị duyên âm bám theo

Vận trình tình cảm không được như ý

Đang tải...

Dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết được bạn có duyên âm theo hay không chính là vận trình tình duyên không được như ý. Bạn yêu ai cũng gặp trở ngại. Tất cả các cuộc tình đều không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu vì sao…

Luôn cảm thấy mệt mỏi

Bạn thường xuyên rơi vào trạng thái mỏi mệt. Lúc nào cũng buồn ngủ dù cho bạn ngủ thường xuyên (đi khám bệnh cơ thể hoàn toàn bình thường).

Thường xuyên rơi vào trạng thái ngẩn ngơ

Lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần. Bạn giống như đã trở thành một con người khác, không làm chủ được lý trí (không mắc bệnh lý hoặc hồ sơ liên quan đến tâm thần).

Tâm trạng buồn chán, không rõ nguyên nhân

Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân. Dần dần bạn muốn tự kết liễu cuộc sống của mình.

Phương pháp hóa giải khi bị duyên âm theo quấy phá

Tuyệt đối không được quá hoảng loạn mà tìm đến Thầy Bà để cắt duyên âm, trục vong. Bởi nếu không may mắn, bạn có thể sẽ tìm đến những thầy rởm, lợi dụng lòng tin để trục lợi cá nhân.

Bạn hãy tự tìm cho mình một điểm tự vững chắc (thông thường là người thân trong gia đình như cha, mẹ, anh/chị). Bạn nên trải lòng với họ, chia sẻ với họ để được giải tỏa tâm lý hiện tại, tránh u uất mà dẫn đến những hành động để lại hậu quả nghiêm trọng.

Bạn nên chủ động tham gia vào những hoạt động công ích xã hội. Qua đó có thể tích phước và tiêu trừ nghiệp chướng. Thường xuyên đốt nhan, khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tiên để gia hộ bảo vệ bạn khỏi những thứ dơ bẩn (bàn thờ cửu huyền thất tổ hoặc ông bà trong phạm vi 9 đời trở lại).

Nếu bạn có tôn giáo hãy kiên trì tụng kinh trì chú, nếu biết kiết ấn càng tốt để những vong linh bám víu vào mình sẽ ngộ đạo, tự tìm được lối đi sáng mà không bám theo bạn nữa, thông thường bạn sẽ phải mất hơn 49 ngày mới thấy kết quả. Hãy tụng Chú Đại Bi để hồi hướng nếu như bạn tín tâm theo đạo Phật.

Đang tải...

Bình luận