Phong thủy

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà dưới góc nhìn tâm linh

Đang tải...

Theo quan niệm dân gian, chim bay vào nhà, rắn bò vào sân,… là những hiện tượng gửi tới điềm báo. Cùng boi.vn đi tìm lời giải mã hiện tượng này qua bài viết sau đây nhé.

Người xưa thường quan niệm rằng, hiện tượng chim bay vào nhà hoặc rắn bò vào nhà không phải ngẫu nhiên mà đều mang một ý nghĩa nào đó. Vậy chim bay vào nhà là điềm gì, rắn vào nhà báo điềm gì và liệu có cơ sở khoa học nào cho những điềm báo này hay không?

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà dưới góc nhìn tâm linhGiải mã hiện tượng chim bay vào nhà dưới góc nhìn tâm linh

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà dưới góc nhìn tâm linh

Ông bà ta có câu “Đất lành chim đậu” nên trong quan niệm dân gian, đa số các loài chim vào nhà bay lượn, làm tổ hay kêu hót cũng đều được tin là điềm báo tốt, sẽ mang lại thuận lợi, may mắn và phước lành cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, câu trả lời cho vấn đề “chim bay vào nhà có sao không” sẽ thay đổi tùy từng loại chim. Theo truyền thuyết từ ngàn xưa, các loại chim mang lại điều tốt lành cho gia đình gồm chim gõ kiến, con công, thiên nga (vịt trời), chim cút, chim cu, chim én, chim khách, chim sẻ,… Cùng các chuyên gia đi tìm lời giải mã cụ thể nhé.

Xem lịch âm 2019 xem vận trình của bạn hôm nay như thế nào, có thuận lợi để làm việc lớn hay không nhé.

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà dưới góc nhìn tâm linh

Chim bay vào nhà dự báo điềm chẳng lành

Nếu con chim bay vào nhà bị chết hay bay vào nhà và đập vào cánh cửa, đây là điềm báo dữ, báo hiệu sự đau buồn và chết chóc.

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà dưới góc nhìn tâm linh

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà dưới góc nhìn tâm linh

Các loài chim như: chim ác, chim cú, chim diều hâu, quạ hay chim lợn bay đến nhà hoặc đậu ở bên ngoài nhưng chìa mỏ vào nhà, đây cũng là điềm báo sự xui xẻo, không may mắn.

Chim bay vào nhà dự báo điềm hân hoan, tốt đẹp

Theo truyền thuyết từ ngàn xưa thì những loại chim thân thiện có ích như là chim sẻ, chim khách, chim én, chim cu, chim cút, vịt trời hay còn gọi là thiên nga, con công, chim gõ kiến… nếu bay vào nhà thì sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ và tất cả những thành viên trong gia đình cũng gặp may mắn theo.

Xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo xem bạn cần lưu ý những gì trong ngày hôm nay nhé.

Chim sẻ, chim sâu bay vào trong nhà

Đây là những loài chim quen thuộc. Chính vì quá gần gũi nên nhiều người cho rằng đó là hiện tượng bình thường. Chúng là những con chim có ích với mùa màng, cây trái trong vườn nhà bạn nên việc chúng xuất hiện trong nhà bạn chắc là mang đến cho bạn niềm vui của mùa màng bội thu, hay chúng quý mến bạn. Vì vậy bạn nên cho chúng một ít thức ăn nhé , nó sẽ đến nhà bạn thường xuyên đấy , có những chú chim nhỏ bé này đến chơi chắc bạn sẽ rất vui.

Tuy nhiên ngược lại nếu chúng bay vào nhà bạn nhưng sau đó chúng chết là một điềm báo không may bạn sắp gặp một chuyện không hay có thể đến bất cứ khi nào, cái chết của con chim là sự cảnh báo nên bạn phải cẩn thận. Bạn cũng nên bình tỉnh vì việc chim sẻ hay chim sâu bay vào nhà chết cũng là một cảnh báo là nơi bạn sống sắp xảy ra thiên tai cần đề phòng.

Phương pháp hóa giải hiện tượng chim sa theo kinh nghiệm dân gian

Khi gặp chim bay vào nhà (báo hiệu điềm xấu), người ta thường đốt lửa thành bó đuốc hơ lên theo đường chim bay, hơ lên các cột để đuổi chim ra khỏi nhà, vừa đuổi vừa hô “vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Một số biện pháp khác như rải muối gạo cũng là phương pháp giải xui mà dân gian vẫn hay dùng. Tuy nhiên, mấy cách này cũng chỉ góp phần giảm nhẹ.

Đang tải...

Bạn không cần quá lo lắng về những điềm báo trước vì ngoài những điềm xấu còn có những điềm tốt không báo trước.

Trên đây là những lời giải mã về hiện tượng chim bay vào nhà. Tùy từng trường hợp mà đó có thể là điềm báo dữ, cũng có thể là điềm báo lành. Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm tử vi 2019 bản mệnh qua bài viết xem vận trình của bạn và gia đình trong năm như thế nào nhé.

Đang tải...

Bình luận