Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Lấy được phụ nữ có nét tướng này, chồng con tha hồ hưởng phúc

Đang tải...

Xem tướng tiết lộ những nét tướng này chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho chồng con. Các ông chồng hãy “soi” xem vợ mình có những nét tướng này không nhé!

lay-duoc-phu-nu-co-net-tuong-nay-chong-con-tha-ho-huong-phuc

Phụ nữ hay cười

Phụ nữ hay cười không phải là lúc nào cũng cười, cười vô duyên, sặc sụa mà là nụ cười tươi tắn, đúng thời việc, đúng thời điểm. Người hay cười là người lạc quan, vui vẻ. Vì thế, sống cạnh những người này tinh thần cũng luôn vui vẻ, lạc quan theo, từ đó, vận may cũng ùn ùn kéo đến.

Phụ nữ có giọng nói trong, nhẹ

Những người phụ nữ có thể điều khiển, điều tiết được giọng nói của mình, ăn nói nhẹ nhàng, từ tốn là người cẩn trọng, khéo léo và hòa đồng. Ông chồng nào lấy được người phụ nữ như thế chắc chắn gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm.

Phụ nữ tướng đi từ tốn, ngồi biết nhìn trước sau

Xem bói cho biết những người phụ nữ có nét tướng này thường xuất thân trong một gia đình gia giáo. Thần thái của phụ nữ thuộc dạng này được ví như “khí định – thần hòa” , đó là phẩm chất cao quý ẩn trong người mệnh quý nhân. Lấy được người phụ nữ như thế này các ông chồng tha hồ được hưởng nhờ phúc khí tốt lành, được vợ phò trợ trăm bề nhờ sự khôn khéo của họ.

Phụ nữ mắt to, lông mày thanh tú

Lông mày thanh tú tức là dáng mày đều, hơi rậm, kéo dài qua đuôi mắt. Người có tướng mắt này là người có hậu vận rất tốt. Mắt to là cặp mắt sáng. Đôi mắt này chính là biểu tượng của sự tinh anh. Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ có mắt sáng, lông mày đường nét thanh tú, rõ ràng thường thông minh, hiểu chuyện hơn cả, có khả năng đoán biết tình thế, am hiểu sự đời, là cánh tay phò tá đắc lực cho đức lang quân.

Phụ nữ có xương nhỏ

Xương nhỏ không có nghĩa là nhỏ con, nhỏ người, xương nhỏ chính là dáng người trông hơi gầy nhưng vẫn đầy đặn, đầy sức sống, khung xương khó lòng nhìn thấy được từ bên ngoài. Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu dáng xương này có vận khí rất tốt, dễ dàng đem đến may mắn cho mình và những người xung quanh.

Phụ nữ đầu tròn, trán phẳng

Đang tải...

Theo phong thủy học, đây là khu vực quan trọng nhất để đánh giá phúc khí của một người phụ nữ. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường đảm đang, tháo vát, lại thông minh, khéo léo biết đối nhân xử thế từ đó mà vận khí tốt đẹp hơn cả. Không những vậy còn là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

Phụ nữ có tóc đen nhánh, môi đỏ tự nhiên

Phụ nữ sở hữu các đặc điểm này cho thấy một hậu vận về sau vô cùng ổn định và thăng hoa. Tính tình của những người này đa phần lương thiện, biết ăn quả nhớ kẻ trồng cây từ đó tích cóp được phúc báo rất nhiều. Vốn cuộc đời khá may mắn do được quý nhân phù trợ, nên phụ nữ tuýp này cũng rất sẵn lòng giúp lại những người khó khăn.

Đang tải...

Bình luận