Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

May mắn của bạn trong tháng 12 đến từ đâu

Đang tải...

Chỉ còn tháng 12 này là bước sang năm mới rồi, hãy xem bạn có gỡ gạc được được chút may mắn trong tháng này không nhé!

may-man-cua-ban-trong-thang-12-den-tu-dau

Đang tải...

 

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “May mắn tháng 12 của tôi đến từ đâu?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án ở dưới.

may-man-cua-ban-trong-thang-12-den-tu-dau1

 

Lựa chọn 1 – The Fool:

Bạn sẽ gặp thần may mắn trên con đường mới mà bạn đang dự định bước đi. Quả đúng là may mắn! Khi mà bạn chưa hề biết mình sẽ đi đâu, mình sẽ làm gì, mình sẽ gặp gỡ ai… thì tự nhiên mọi thứ cứ đến mà không hề báo trước. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho một sự bất ngờ đang chờ đợi bạn!

Lựa chọn 2 – The Sun:

Mọi thứ đang rất rõ ràng và rực rỡ trong cuộc sống của bạn. Có vẻ như sự may mắn cũng không phải là điều bạn quan tâm nữa bởi mọi thứ đều đang rất đẹp đối với bạn rồi. Mặt Trời cũng là một lá bài tràn ngập sự lạc quan và hy vọng, và bạn biết không, thần may mắn lại rất thích gõ cửa những ngôi nhà có khả năng thắp sáng như bạn đấy.

Lựa chọn 3 – The Hermit:

May mắn của bạn dường như vẫn đang trên đường tìm đến bạn mà không thấy, có phải vì bạn quá hoài nghi vào thứ tên là “may mắn” hay không? Đôi khi mọi thứ rất đơn giản, bạn phải dám tin, thì điều đó mới thành sự thật được. Những điều tưởng như ẩn giấu, những nơi chốn bạn không ngờ, những con người bạn không nghĩ đến lại đang nắm vai chính trong việc quyết định “giải phóng” thần may mắn của bạn đấy!

Lựa chọn 4 – The Strength:

Bạn có tin được không khi lá bài The Strength nhắc nhở về một may mắn đến từ chính sức mạnh nội tại bên trong bạn. Thật vậy, mọi thứ không ở đâu xa mà chính là kết quả của những gì bạn đã cố gắng trong quá khứ đang tự quay trở lại để mang may mắn đến cho bạn. Hãy lắng nghe những điều đang tới, bạn sẽ bất ngờ đấy!

Đang tải...

Bình luận