Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Năm 2017 của bạn sẽ như thế nào?

Đang tải...

Lá bài mà bạn chọn sẽ tiết lộ năm 2017 của bạn sẽ như thế nào? Nở hoa rực rỡ hay khó khăn, bế tắc?

nam-2017-cua-ban-se-nhu-the-nao

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Năm 2017 của tôi sẽ như thế nào?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án bên dưới

nam-2017-cua-ban-se-nhu-the-nao1

Lựa chọn 1 – The Empress:
Xem bói nói rằng lá bài The Empress khẳng định sự Đầy đủ, sung túc cả về vật chất cũng như tình cảm trong cuộc sống của bạn năm 2017. Chẳng có gì phải phàn nàn lúc này cả, bạn không những trải qua mọi chuyện êm đẹp mà lại còn luôn có những người thân bên cạnh nữa!

Lựa chọn 2 – The Hermit:

Đang tải...

Có vẻ như bạn đang gặp chút rắc rối trong việc định hướng cho năm mới Dinh Dậu. Hãy nhìn vào một tấm gương, tự hỏi mình xem bạn đang thật sự muốn gì, cần gì và phải cố gắng nỗ lực như thế nào để giành được nó. Hãy thử lập kế hoạch năm xem, biết đâu chúng sẽ giúp ích được cho bạn lúc này.

Lựa chọn 3 – The Justice:

Được cân bằng tuyệt vời giữa công việc, tình cảm và gia đình, bạn đang sống ngay tại đỉnh của cái cân, không chút dao động. Xem tử vi cho biết, bạn dường như đang nắm trong tay mọi thứ, không nhiều nhưng đủ mỗi thứ một chút để bạn có thể mỉm cười.

Lựa chọn 4 – The Magician:

Chẳng có chuyện gì tồi tệ có thể xảy ra vào lúc này cả, năm 2017 của bạn khởi đầu đẹp như mơ hệt như màn pháo hoa đủ màu sắc của thời khắc giao thừa. Chừng nào bạn còn đang tràn đầy sinh lực như thế này, chắc chắn sẽ không có chuyện gì tệ có thể xảy đến được.

Bạn đọc có thể xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây.

Đang tải...

Bình luận