Chuyện lạ

Người đàn ông say rượu hiếp dâm ô tô

Đang tải...

Một người đàn ông ở bang Ohio nước Mỹ đã bị cảnh sát tạm giữ ngay khi có người tố cáo thấy anh này định “làm hành động khiếm nhã” với cái lưới tản nhiệt của xe ô tô ngay giữa đường.

Cảnh sát ở thành phố Dayton cho biết họ nhận được một cuộc gọi hôm thứ 3 về người đàn ông tên Michael Henson, 35 tuổi, người này chỉ mặc độc có chiếc quần đùi đen và đôi giầy đen.

nguoi-dan-ong-lam-chuyen-ay-voi-o-to

nguoi-dan-ong-lam-chuyen-ay-voi-o-to

Nhân chứng cho hay cô đã nhìn thấy Michael kéo quần xuống và có hành động hết sức khiếm nhã với bộ phận tản nhiệt của chiếc xe ô tô đỏ đang đỗ ngay ở ngoài đường. Sau khi Michael bị ngất đi ngay bên cạnh chiếc xe, cô lập tức gọi ngay cho sở cảnh sát đến giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên trước khi cảnh sát kịp đến, thì Michael đã kịp tỉnh lại và có thể đi lại được nhưng vẫn bị cảnh sát dẫn về đồn thẩm vấn.

Đang tải...

Theo phía cảnh sát, người đàn ông này có vẻ như đã uống khá nhiều rượu. Cảnh sát cũng đã gọi điện cho người chủ của chiếc xe bị “quấy rối tình dục”. Anh này cho hay mình chẳng hề biết chuyện gì đã xảy ra với chiếc xe ô tô của mình cả.

Michael hiện đang bị kết tội dâm ô tại nơi công cộng và được tạm giữ tại Nhà Tù Hạt ở Montgomery. Số tiền bảo lãnh cho Michael lên đến 2.500 đô.

Đang tải...

Bình luận