Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ-Hút tài lộc

Đang tải...

Nếu Nhà chính là nơi để trở về sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.Thì phòng ngủ là nơi giúp chúng ta thư giãn, giảm căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.Nhưng để có một phòng ngủ hợp phong thủy nhưng vẫn thoải mái, hút tài lộc cho người mệnh Thổ thì nên bố trí như thế nào. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn.

Hướng phòng ngủ

Đối với phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ khi chọn hướng phòng chúng ta nên chọn hướng ngũ hành là: Chọn hướng thuộc hành tương sinh, có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của hành Thổ là hành hỏa tức hướng Nam. Chọn hướng theo hành Thổ theo quan niệm tương lượng (Thổ  với Thổ) tức hướng: Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Theo đó, gia chủ mệnh Thổ nên chọn những hướng đặt phòng ngủ, hướng giường ngủ là: Nam, Tây Nam, Đông Bắc để tăng vượng khí và tài lộc cho gia đình.

 

Ảnh minh họa

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc phòng ngủ chính là điểm nhấn cho căn phòng và cũng phần nào thể hiện được tính cách của chủ nhân căn phòng.

Theo quy luật ngũ hành Hỏa sinh Thổ chính vì vậy người mệnh Thổ có thể chọn màu sắc cho mình là những màu tương sinh với mệnh Hỏa: màu đỏ, màu hồng, ,màu tím. Bên cạnh đó mệnh Thổ có thể chọn cho mình màu tương sinh ra chính mệnh Thổ: màu vàng, màu đất, màu vàng nâu.

Ngoài ra mệnh Thổ vẫn có thể sử dụng các màu thuộc hành Thủy như: màu xanh da trời, màu xanh nước biển hoặc màu đen. Tuy nhiên tránh màu xanh đậm, xanh lá sẽ tốt nhất cho gia chủ.

 

Ảnh minh họa

Đang tải...

Vật dụng trong phòng ngủ

Khi chọn những vật dụng trong phòng ngủ mệnh Thổ nên chọn những màu hợp với mệnh của mình sẽ là tốt nhất. Vật liệu thì nên chọn những sản phẩm không thuộc hành Mộc, hạn chế sự xuất hiện của hành Mộc trong phòng như: sàn gỗ, cửa gỗ, bàn ghế gỗ…sẽ hút được nhiều tài lộc.

 

Ảnh minh họa

Hy vọng với những chia sẻ trên người mệnh Thổ sẽ thiết kế được cho mình phòng ngủ phong thủy thích hợp. Vừa sang trọng, vừa thoải mái và thu hút được nhiều tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm: Những sản phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ.

 

Đang tải...

Bình luận