Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Tất tần tật tướng miệng đoán tính cách của đàn ông

Đang tải...

Xem tướng tiết lộ những khám phá những thú vị thông qua tướng miệng của người đàn ông. Dưới đây là những nét tướng miệng tiết lộ tính cách của đàn ông.

tat-tan-tat-tuong-mieng-doan-tinh-cach-cua-dan-ong

Đang tải...
  1. Miệng nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng miệng này thì dễ mềm lòng, tính tình ôn hòa, điềm đạm, dễ đồng cảm với mọi người. Họ cũng rất thông minh, lanh lợi, và có quyết tâm cao độ.

Chủ nhân của người sở hữu tướng miệng này thường thích một cuộc sống đơn giản, luôn cố gắng giải quyết mọi việc theo hướng tích cực và đơn giản nhất. Họ không thích bon chen, ganh đua nên cuộc sống khá bình yên.

  1. Miệng rộng

Dân gian có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang”, ý nói nam giới có miệng rộng là cát tướng. Người có tướng này thường tính tình phóng khoáng, đôn hậu, khéo léo, tinh tế. Trong công việc, họ thích dùng thực lực hơn là những lời xu nịnh, đường mật.

Tiền và trung vận làm ăn chăm chỉ, cũng gặp nhiều khó khăn nhưng tất cả được bù đắp vào thời hậu vận. Mọi sự hanh thông, hưởng phúc lộc cháu con.

  1. Môi mỏng

Đàn ông môi mỏng thường có tư duy nhạy bén, lanh lợi,  xử lý việc gì cũng nhanh gọn nhưng không phải hời hợt mà rất cẩn trọng.

Theo xem bói, nhược điểm của người này là đối đãi, cư xử với mọi người đôi khi không được khéo léo hay nhiệt tình. Nhưng nhìn chung cuộc đời họ cũng tốt đẹp, hưởng phú quý.

  1. Môi dày

Môi dày là nét tướng của những anh chàng chất phác, chân thành, ôn hòa, và rất coi trọng tình cảm. Họ là người không thích sự phức tạp, nên luôn đơn giản hóa mọi vấn đề.

Nhìn chung, cuộc sống của người này khá yên ổn, không phải trải qua quá nhiều thăng trầm. Theo xem bói tình yêu, người này đôi khi khiến nửa kia cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

  1. Môi trên và dưới đều nhau

Sở hữu kiểu miệng mà có môi trên và môi dưới tương đương nhau, chứng tỏ đây là tuýp đàn ông coi trọng phép tắ. Làm việc gì cũng tỉ mỉ, thận trọng, chu đáo và rất đề cao tinh thần trách nhiệm. Nhưng cũng chính vì thế họ dễ mắc phải tật cố chấp, bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

  1. Khóe miệng hướng lên trên

Đàn ông có khóe miệng hướng lên trên là người thông minh, tài hoa, có chí tiến thủ, nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ mọi người xung  quanh.

Người này dù trong hôn nhân hay sự nghiệp đều có một kết quả viên mãn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Hậu vận được hưởng phúc từ cháu con.

  1. Khóe miệng rủ xuống dưới

Người có kiểu miệng này thường nóng tính, làm việc thẳng thắn có phần hung hăng, cứng nhắc, cố chấp không dễ dàng thỏa hiệp nhưng lại rất chịu khó

Thêm nữa, người này còn dũng cảm xông pha, sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Sự nghiệp ban đầu có chút khó khăn, vất vả, nhưng cuối cùng cũng vượt qua và đạt được thành công nhất định.

  1. Miệng méo, lệch

Đàn ông có kiểu miệng méo, lệch, hai môi không cân xứng có tính cách bảo thủ, cố chấp, không biết tiếp thu ý kiến của người khác, luôn coi mình là đúng.

Những người này thường kẻ thù nhiều hơn bạn. Nếu không thay tâm đổi tính, cư xử hòa đồng với mọi người xung quanh, e rằng sẽ sống cuộc đời cô độc.

  1. Trên môi có nhiều nếp nhăn ngang dọc

Nếu không vì tuổi tác mà trên môi xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang dọc, chứng tỏ chủ nhân có cuộc sống vất vả, bôn ba khắp nơi để cầu tài nhưng chưa được thỏa nguyện. Nhìn chung, cuộc đời người này bất ổn, nhiều thăng trầm, có khi đến già cũng chưa chắc hết khổ.

  1. Khi khép miệng, hai môi không kín

Đàn ông có tướng môi này thường rất dễ bị kích động, nóng vội và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những người xung quanh. Vận thế cuộc đời người này không lý tưởng, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Đến thời hậu vận thì tài lộc mới có thể tụ lại, cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Đang tải...

Bình luận