Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Bói vui: Mọi người yêu quý bạn vì lý do gì?

Đang tải...

Bạn muốn biết mình được mọi người quý mến vì lý do gì. Hãy nhìn bức hình dưới đây rồi trả lời câu hỏi: “Theo bạn, con thú về sức chiến đấu khỏe nhất, mạnh nhất?”. Sau đó xem đáp án theo con số bạn đã chọn.

moi-nguoi-yeu-quy-ban-vi-ly-do-gi

1. Mạnh mẽ, tự giác.

Theo xem bói, bạn là người mạnh mẽ và khỏe khoắn về cả mặt tinh thần lẫn thể chất. Bạn luôn cố gắng hết mình nhắm thẳng đến mục tiêu cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cũng có xu hướng làm những việc mà người khác không thích.

Mọi người yêu quý và nể phục khả năng tập trung cao độ trong công việc cũng như sự nhiệt tình và năng động trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại khiến mọi người nghẹt thở vì những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và tính nghiêm khắc của mình, đặc biệt là với những đồng nghiệp hay làm việc chung với bạn.

2. Hài hước, dí dỏm.

Trong hầu hết các trường hợp bạn luôn tỏ ra mềm mỏng, ôn nhu nhưng cũng thích thể hiện bản thân và gây sự chú ý.

Đang tải...

Theo tử vi, bạn có nhiều bạn bè nhờ sự hài hước, duyên ngầm của mình. Bạn rất có khiếu kể chuyện, khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với mình. Song khi đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng, bạn có xu hướng lùi lại và lẩn trốn. Ngoài ra, bạn cũng rất thiếu kiên nhẫn.

Trong mắt mọi người, bạn như đứa trẻ con vô tư, ham ăn, ham chơi và lười làm, tuy nhiên ai cũng yêu mến vì bạn luôn khiến người khác hạnh phúc khi có bạn ở bên.

3. Sáng tạo, nhạy cảm.

Bạn lãng mạn và đa cảm. Tinh tế, có khiếu thẩm mỹ chính là hai ưu điểm nổi trội nhất khi mọi người nhắc đến bạn. Nghệ thuật là niềm đam mê của bạn, thưởng thức cái đẹp là sở thích cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, bạn lại yếu về mặt thể chất lẫn tinh thần, dễ bị mệt mỏi, stress khi suy nghĩ quá nhiều. Hơn nữa, bạn cũng khó lòng tập trung vào một vấn đề nhất định nào đó quá lâu, dễ bị tổn thương bởi những thứ nhỏ nhặt nhất do sự nhạy cảm bẩm sinh của mình.

Có lẽ bạn nên bớt suy nghĩ bi quan về cuộc sống, thay vào đó hãy hòa mình hơn với hiện thực để tôi luyện bản thân, khiến mình trở nên linh họat, phóng khoáng và cứng rắn hơn.

Đang tải...

Bình luận