Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Tháng 3 của bạn sẽ diễn ra như thế nào?

Đang tải...

Tháng 2 đã đi qua, và một tháng 3 với thật nhiều cơ hội đang chờ bạn phía trước. Muốn biết tháng 3 bạn sẽ gặp phải những chuyện gì, hãy lật một tấm bài và xem đáp án bên dưới.

thang-3-cua-ban-se-dien-ra-nhu-the-nao

Quy tắc bói bài:

Đang tải...
  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Tháng 3 của tôi sẽ như thế nào?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

thang-3-cua-ban-se-dien-ra-nhu-the-nao

Lựa chọn 1 – The Tower:

Xem tử vi 2017 cho thấy, những thay đổi đột ngột trong thời gian vừa qua sẽ khiến bạn cảm thấy bị sốc hoặc chưa thể thích nghi ngay lập tức với môi trường. Những sự thay đổi nhanh đến chóng mặt buộc bạn phải bắt kịp ngay lập tức trong khi năng lực bản thân có hạn. Đừng hoảng, hãy bình tĩnh và luôn có cách, tháng 3 này nữ thần may mắn sẽ cười với bạn thật tươi.

Lựa chọn 2 – The Devil:

Có vẻ như bạn đang bị áp lực rất lớn bởi những giá trị khác quan. Hoặc bạn đang cố kiểm soát những vấn đề mình không nên làm. Tâm trí, tinh thần bạn đang bị ảnh hưởng rất lớn bởi những lo lắng. Những điều đó thật không tốt một chút nào. Hãy mạnh mẽ và tự tin lên, một tháng 3 tươi sáng và cởi mở hơn đang chào đón. Bạn sẽ được giải thoát và cảm thấy dễ chịu hơn khi bắt đầu những ngày đầu tiên của tháng.

Lựa chọn 3 – Temperance:

Bạn vừa đi qua những chuỗi ngày êm ả, thoải mái khi công việc và đời sống cá nhân luôn được cân bằng hợp lí. Tuy nhiên nếu điều này được duy trì mãi sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán với chính mình. Tháng 3 là khoảng thời gian tốt để cho phép bản thân bắt đầu với những kế hoạch mới, một sở thích mới, hoặc một chuyến đi xa.

Lựa chọn 4 – Death:

Bạn đã trải qua hai tháng đầu năm tương đối căng thẳng với tinh thần và sức khỏe bị tụt giảm đáng kể. Nhưng bù lại khoảng thời gian đó đã đem tới cho bạn một vốn kinh nghiệm sống và những bài học rất quý giá. Bây giờ là khoảng thời gian bạn cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn, hồi phục năng lượng để sẵn sàng cho một cuộc hành trình mới.

Đang tải...

Bình luận