12 Cung hoàng đạo

Thứ 6 ngày 12 tháng 12 của 12 Cung hoàng đạo


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Xem tử vi thứ 5 ngày 12/12/2014 của 12 Cung hoàng đạo. Ngày hôm nay dự báo chuyện tình cảm của cả 12 cung Hoàng đạo đều khá “im ắng”.

thu-6-ngay-12-thang-12-cua-12-cung-hoang-dao

Xem tử vi 12 Cung hoàng đạo ngày thứ 6

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Ngày làm việc cuối cùng trong tuần, Bạch Dương bỗng nghĩ đến việc đầu tư nhỏ cho một dự án. Để thành công, có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận hy sinh một số nhu cầu của mình. Bạn có xu hướng muốn bày tỏ quan điểm của mình về âm nhạc, phim ảnh hay thiên nhiên,… cho người khác. Phòng làm việc của bạn rất có khả năng sắp sửa đón chào một chuyên viên kinh doanh mới. Còn bạn, để cải thiện vị trí của mình, hãy tận dụng tối đa những mối quan hệ.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Xem boi hôm nay là ngày của những trải nghiệm cực kỳ mới. Chúng khiến Kim Ngưu hứng thú suốt cả ngày. Mọi người cảm thấy bạn rất khác biệt. Một quyết định công việc đưa ra trong hôm nay có khá nhiều tiềm lực thành công. Bạn thực hiện nó bằng những ý tưởng độc đáo sáng tạo. Bạn sẽ được khen ngợi nhờ gu thẩm mỹ giản dị nhưng cũng rất tinh tế của mình vào buổi chiều. Người thân trong gia đình đánh giá rất cao những nỗ lực chăm lo cho tổ ấm của bạn.
May mắn: 5/5
“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.
Song Tử (22/5 – 21/6)
Một người nào đó ở nơi làm việc ngang nhiên thách thức Song Tử hôm nay. Nhưng thật không may cho họ bởi bạn đang trong giai đoạn “một tay chấp hết” tất cả các loại yêu sách thử thách. Tuy nhiên, điều này cũng lấy đi của bạn kha khá thời gian và có thể khiến Song Tử sao lãng công việc chính thức. Sự ràng buộc kỷ luật vào lúc bận rộn này có khả năng khiến bạn khó chịu và muốn phá vỡ quy tắc.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng của ngày”: Nhân Mã.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải cho rằng một vài thay đổi trong cuộc sống vào lúc này là rất cần thiết. Và không chần chừ thêm nữa, bạn bắt tay thực hiện “cải cách” ngay lập tức. Tâm trí bạn đang khát khao cái mới hơn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho mình không trở thành vội vã bốc đồng bằng cách hít thở sâu và vận động cơ thể một chút. Về cuối ngày, sự bất an thường trực xuất hiện trở lại và khiến Cự Giải của chúng ta trở nên trầm tư hơn đôi chút.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử đang có mối quan tâm vô cùng lớn đến lĩnh vực sân khấu, nghệ thuật, giải trí vui chơi,… Bạn thấy mình kết nối rộng rãi với nhiều người, điều này kéo theo việc các “kênh thông tin” bạn tiếp cận được cũng rộng mở hơn. Nếu tinh ranh một chút, Sư Tử hoàn toàn có thể rút tỉa được khá nhiều tin tức ý tưởng hay ho thông qua các cuộc giao tiếp với bạn bè tứ phương của mình. Nếu khó khăn về vốn và nguồn lực, “hậu phương” gia đình có thể giúp bạn.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày dự báo Xử Nữ gặp phải một thách thức lớn trong hôm nay. Không hề gì, đồng nghiệp và bạn bè sẵn sàng tiếp sức cho bạn. Bạn có xu hướng kết giao với những người giỏi hơn bởi họ có thể truyền dạy chia sẻ cho bạn những điều mới mẻ và bí quyết thành công. Nếu cần giao tiếp hay thuyết phục hội nhóm cá nhân nào đó trong hôm nay, bạn có thể lạc quan vì đây là thời điểm bạn làm tốt nhất điều này. Một nguồn lợi vật chất nhỏ cũng đang “chảy” vào túi bạn.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Horoscope ngày thứ Sáu này, Thiên Bình tập trung vào các nhiệm vụ được giao phó tại nơi làm việc. Bạn cảm nhận được rằng mình đang làm việc hơi quá sức. Bạn đã đi quá xa để có thể quay đầu. Bạn nên thư giãn một chút để bình tĩnh lại rồi tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn. Buổi chiều, bạn thành công trong việc khắc dấu ấn hay thương hiệu cá nhân trong lòng một người nào đó. Người đó có vẻ rất tâm đắc về trí tuệ cũng như cách xử sự của Thiên Bình.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày”: Xử Nữ.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Tình hình công việc của các bạn Bọ Cạp tiến triển thuận lợi hay không phụ thuộc khá nhiều vào tham vọng và quyết tâm của bạn cao đến đâu. Bạn có giác quan kinh doanh nhạy bén và cách đánh giá con người cực kỳ chuẩn xác. Nếu Bọ Cạp muốn thuyết phục ai đó đặt niềm tin vào dự án mới của mình, bạn cần phải sử dụng tối đa sự logic và khả năng ăn nói khéo léo của mình, bởi người đó không hề dễ tính và dễ dàng qua mặt đâu.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày”: Bạch Dương.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã có nhu cầu được yêu mến, được người khác cảm thấy mình quan trọng và trở nên nổi tiếng. Thời gian này, bạn có xu hướng tham gia vào những dự án hoạt động kinh doanh gia đình. Trong công việc, bạn cần xác định mọi thứ làm ra phải mang lại lợi nhuận mới chính thức bắt tay vào làm. Vào buổi chiều, bạn cảm thấy mình bỗng trở nên hoài cổ khi nhớ về những chuyện cũ, tán dương những thói quen cũ và nghĩ đến “người cũ”.
 May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Tình hình công việc của Ma Kết được tiến hành một cách trơn tru thuận lợi vào thứ Sáu này. Vào buổi trưa, đồng nghiệp có thể rủ bạn đi liên hoan nho nhỏ hoặc đi mua sắm. Mọi người thích thú khi được ở bên bạn và chính bạn cũng nhận ra điều này. Bạn quan tâm nhiều đến gia đình và muốn tổ chức sắp xếp lại công việc để dành nhiều thời gian hơn cho những người thân thiết. Cuối ngày, hãy cùng nửa kia đi dạo và sắm sửa những món đồ giáng sinh.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng” của ngày”: Kim Ngưu.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Hôm nay là ngày khởi đầu cho khoảng thời gian thăng hoa sáng tạo của Bảo Bình. Bạn cũng ăn nói lưu loát lém lỉnh hơn cả ngày thường. Bạn cho mọi người thấy đam mê mình theo đuổi. Bạn cảm nhận được vai trò quan trọng hơn bao giờ hết của người yêu. Đừng nói với anh/cô ấy mà hãy dùng hành động để thể hiện tình cảm trân trọng của mình. Cuối ngày bạn sẽ nhận được một món quà giá trị đó chính là sự thư giãn “xa xỉ” sau bao ngày làm việc vất vả.
May mắn: 3/5
“Cạ cứng của ngày”: Cự Giải.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết định trong hôm nay. Bạn vốn là mẫu người hướng nội nhưng chính điều này giúp ích khá nhiều trong những thành công tài chính hay kết quả công việc của bạn. Bạn sở hữu những ý tưởng thông minh. Bạn cũng mạnh trong việc thu thập thông tin nhưng lại chưa chủ động chia sẻ chúng với người khác. Thông qua hoạt động này, bạn không hề “mất đi” mà còn nhận được nhiều kinh nghiệm quý giá trở lại.
May mắn: 4/5
“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.
Đang tải...

Bình luận